Vén áo khoe vòng eo, gái xinh Đắk Lắk khiến netizen xao xuyến

Không ngại vén áo để khoe vòng eo chuẩn từng centimet của mình, gái xinh đến từ Đắk Lắk có tên Gia Thùy nhận vô vàn lời khen từ netizen.

Trần Gia Thùy (sinh năm 2004) là gương mặt nữ sinh nổi tiếng tại một trường cấp ba tại Đắk Lắk. Hot girl này được biết đến nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng phổng phao, gợi cảm ở tuổi 18.Gia Thùy từng khiến nhiều người xuýt xoa khi chia sẻ mình sở hữu vòng eo 55cm. Cũng chính số đo trên khiến gái xinh này tự tin diện những trang phục tôn dáng.Khi mới được chú ý, Gia Thùy từng nhận rất nhiều bình luận trái chiều về gu ăn mặc của mình. Cô nàng bị nhận xét là ăn mặc gợi cảm và táo bạo không phù hợp với lứa tuổi.Đứng trước những lời bình phẩm, nhận xét về mình, Gia Thùy khẳng định, cô nàng luôn biết cách ăn mặc đúng môi trường, hoàn cảnh.Khi đến lớp, Gia Thùy vẫn mặc áo dài trắng nữ sinh và đồng phục trường như các bạn đồng trang lứa.Nhưng khi ở nhà, Gia Thùy muốn phá cách với những bộ đồ mình yêu thích, chụp ảnh "sống ảo" đăng mạng xã hội."Bản thân mình thấy, mình không ăn mặc phản cảm so với lứa tuổi. Cũng có khá nhiều nhận xét tiêu cực về gu thời trang của mình và tất nhiên, những lời góp ý đúng mình sẽ tiếp thu và thay đổi", Gia Thùy chia sẻ.Việc được biết đến quá sớm khiến Gia Thùy chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, đổi lại cô nàng cũng có thêm nhiều người bạn mới. Thay vì bận tâm về những nhận xét tiêu cực kia, cô nàng học cách thích nghi.Hiện tại, Gia Thùy tập trung phần lớn thời gian cho việc học tập. Gái xinh này dự định thi vào trường Đại học Kiến trúc.Dù nổi tiếng trên mạng xã hội với lượt theo dõi "khủng" nhưng Gia Thùy chưa có ý định làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp hay KOL như các cô nàng xinh đẹp khác.Gia Thùy cũng không định hướng bản thân theo đuổi con đường nghệ thuật. Gái xinh Đắk Lắk có sở thích đặc biệt là nghe nhạc, chụp ảnh. Cô tự nhận bản thân có lối sống khá phóng khoáng nhưng trong học tập và công việc lại rất khắt khe với chính mình.

Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen
Trần Gia Thùy (sinh năm 2004) là gương mặt nữ sinh nổi tiếng tại một trường cấp ba tại Đắk Lắk. Hot girl này được biết đến nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng phổng phao, gợi cảm ở tuổi 18.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-2
Gia Thùy từng khiến nhiều người xuýt xoa khi chia sẻ mình sở hữu vòng eo 55cm. Cũng chính số đo trên khiến gái xinh này tự tin diện những trang phục tôn dáng.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-3
Khi mới được chú ý, Gia Thùy từng nhận rất nhiều bình luận trái chiều về gu ăn mặc của mình. Cô nàng bị nhận xét là ăn mặc gợi cảm và táo bạo không phù hợp với lứa tuổi.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-4
Đứng trước những lời bình phẩm, nhận xét về mình, Gia Thùy khẳng định, cô nàng luôn biết cách ăn mặc đúng môi trường, hoàn cảnh.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-5
Khi đến lớp, Gia Thùy vẫn mặc áo dài trắng nữ sinh và đồng phục trường như các bạn đồng trang lứa.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-6
Nhưng khi ở nhà, Gia Thùy muốn phá cách với những bộ đồ mình yêu thích, chụp ảnh "sống ảo" đăng mạng xã hội.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-7
"Bản thân mình thấy, mình không ăn mặc phản cảm so với lứa tuổi. Cũng có khá nhiều nhận xét tiêu cực về gu thời trang của mình và tất nhiên, những lời góp ý đúng mình sẽ tiếp thu và thay đổi", Gia Thùy chia sẻ.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-8
Việc được biết đến quá sớm khiến Gia Thùy chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, đổi lại cô nàng cũng có thêm nhiều người bạn mới. Thay vì bận tâm về những nhận xét tiêu cực kia, cô nàng học cách thích nghi.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-9
Hiện tại, Gia Thùy tập trung phần lớn thời gian cho việc học tập. Gái xinh này dự định thi vào trường Đại học Kiến trúc.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-10
Dù nổi tiếng trên mạng xã hội với lượt theo dõi "khủng" nhưng Gia Thùy chưa có ý định làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp hay KOL như các cô nàng xinh đẹp khác.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-11
Gia Thùy cũng không định hướng bản thân theo đuổi con đường nghệ thuật. Gái xinh Đắk Lắk có sở thích đặc biệt là nghe nhạc, chụp ảnh. Cô tự nhận bản thân có lối sống khá phóng khoáng nhưng trong học tập và công việc lại rất khắt khe với chính mình.
Ven ao khoe vong eo, gai xinh Dak Lak khien netizen xao xuyen-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Vén áo khoe vòng eo, gái xinh Đắk Lắk khiến netizen xao xuyến

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/ven-ao-khoe-vong-eo-gai-xinh-dak-lak-khien-netizen-xao-xuyen-1733739.html

Chia sẻ bài viết