Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp

Được ca ngợi là một trong những nơi có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam, đắm mình trong hoàng hôn tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Sự kiện: Địa điểm du lịch hot 63 tỉnh thành

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 1

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 2

Sắc màu rực rỡ của hoàng hôn trên biển luôn mang đến cho người ngắm nhìn nó một cảm giác dễ chịu, yên bình và rất nên thơ. Những tia nắng vào buổi xế chiều ở Rạch Giá chiếu nhẹ xuống từng con sóng, phản chiếu sắc đỏ của bầu trời làm cho cả vùng biển thay màu biến thành một “tác phẩm hội họa” tuyệt sắc.

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 3

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 4

Khoảng 17 giờ 30, những ánh nắng chói chang cuối cùng của ngày đã từ từ dần lặn xuống trên mặt biển, bầu trời bắt đầu chuyển màu từ vàng sang đỏ rồi đến sắc tím không thể “nịnh mắt” hơn. Lúc này cũng là thời điểm mọi người bắt đầu tập trung nơi ven biển để tận hưởng cảnh sắc và thứ không khí dễ chịu nhất trong ngày.

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 5

Thời điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở thành phố Rạch Giá là vào khoảng từ 17 giờ 45 đến 18 giờ 30. Đây là lúc mặt trời gần như đã lặn sâu, bầu trời trở nên huyền ảo với những sắc hồng, tím, đỏ đan xen lẫn nhau. Ngắm nhìn hoàng hôn thật sự là một hoạt động không thể bỏ lỡ nếu như có dịp đến với thành phố Rạch Giá.

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 6

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 7

Hoàng hôn ở thành phố Rạch Giá đẹp đến nỗi mà chỉ cần giơ điện thoại hay máy ảnh lên thôi là đã có ngay một bức ảnh tuyệt đẹp mà không cần phải qua bất cứ một lớp filter nào cả. Dù là hoàng hôn lặn dần xuống mặt biển hay hoàng hôn “thả trôi” trên cầu thì đều là những khoảnh khắc khiến tim mọi người chậm lại một nhịp, vì sự đẹp mơ mộng của nó.

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 8

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 9

Những tia nắng cuối cùng của ngày lúc nằm một nửa trên mặt biển, lúc lại ẩn đằng sau những đám mây. Hoàng hôn buông xuống biển như kéo theo một tấm màn màu đỏ cam khổng lồ che lấp bầu trời sau một ngày dài.

Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp - 10

Người ta thường nói “Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp” và hoàng hôn ởRạch Giá cũng vậy. Một cảnh sắc tuyệt đẹp ở một thành phố biển năng động chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên của những ai đã có dịp đắm mình trong nó.

Chia sẻ
Theo Hải Bình (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Bạn đang xem: Về Rạch Giá đắm mình trong hoàng hôn tuyệt đẹp

Chuyên mục: Du lịch

Nguồn: https://www.24h.com.vn/du-lich-24h/ve-rach-gia-dam-minh-trong-hoang-hon-tuyet-dep-c76a1482916.html

Chia sẻ bài viết