Vẻ gợi cảm của bà xã diễn viên Anh Tuấn

Lâm Diễm Quỳnh - bà xã kém 11 tuổi của diễn viên Anh Tuấn - sở hữu vóc dáng "trông mòn con mắt" của gái một con, ngày càng xinh đẹp và nóng bỏng.

Giữa rắc rối diễn viên Anh Tuấn lên tiếng bênh vực cho chồng cũ của Diệp Lâm Anh và "khẩu chiến" với fan của nữ người mẫu, vợ trẻ kém 11 tuổi của nam diễn viên bất ngờ gây chú ý.Trước khi vướng lùm xùm trên mạng, diễn viên Anh Tuấn và vợ trẻ là Lâm Diễm Quỳnh thu hút sự quan tâm với hình ảnh gia đình hạnh phúc. Cả hai kết hôn vào năm 2022 và sớm chào đón con trai đầu lòng.Sau sinh nở, bà xã diễn viên Phạm Anh Tuấn được khen ngày càng xinh đẹp, quyến rũ đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".Là một chuyên gia trang điểm nên mỹ nhân họ Lâm biết cách làm đẹp và tạo sự thu hút với người đối diện.Không chỉ có gương mặt xinh như hot girl, mỹ nhân sinh năm 2001 còn sở hữu vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng.Vợ hot girl của Anh Tuấn "Phố trong làng" còn chịu khó khoe vòng một căng tràn sau khi sinh nở qua những thiết kế cúp ngực, ôm sát.Diễn viên Anh Tuấn và vợ kém 11 tuổi thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.Cặp vợ chồng trẻ chăm tương tác trên mạng xã hội và trao cho nhau những lời ngôn tình.Sau thời gian hạn chế đóng phim để có thời gian chăm vợ con, diễn viên Anh Tuấn chuyển hướng sang kinh doanh nhà hàng.Lùm xùm quanh chuyện lên tiếng bênh vực chồng cũ của Diệp Lâm Anh khiến Anh Tuấn phải xóa bình luận. Bà xã của nam diễn viên cũng cài đặt chế độ tắt bình luận trên trang cá nhân.

Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan
Giữa rắc rối diễn viên Anh Tuấn lên tiếng bênh vực cho chồng cũ của Diệp Lâm Anh và "khẩu chiến" với fan của nữ người mẫu, vợ trẻ kém 11 tuổi của nam diễn viên bất ngờ gây chú ý.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-2
Trước khi vướng lùm xùm trên mạng, diễn viên Anh Tuấn và vợ trẻ là Lâm Diễm Quỳnh thu hút sự quan tâm với hình ảnh gia đình hạnh phúc. Cả hai kết hôn vào năm 2022 và sớm chào đón con trai đầu lòng.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-3
Sau sinh nở, bà xã diễn viên Phạm Anh Tuấn được khen ngày càng xinh đẹp, quyến rũ đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-4
Là một chuyên gia trang điểm nên mỹ nhân họ Lâm biết cách làm đẹp và tạo sự thu hút với người đối diện.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-5
Không chỉ có gương mặt xinh như hot girl, mỹ nhân sinh năm 2001 còn sở hữu vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-6
Vợ hot girl của Anh Tuấn "Phố trong làng" còn chịu khó khoe vòng một căng tràn sau khi sinh nở qua những thiết kế cúp ngực, ôm sát.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-7
Diễn viên Anh Tuấn và vợ kém 11 tuổi thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-8
Cặp vợ chồng trẻ chăm tương tác trên mạng xã hội và trao cho nhau những lời ngôn tình.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-9
Sau thời gian hạn chế đóng phim để có thời gian chăm vợ con, diễn viên Anh Tuấn chuyển hướng sang kinh doanh nhà hàng.
Ve goi cam cua ba xa dien vien Anh Tuan-Hinh-10
Lùm xùm quanh chuyện lên tiếng bênh vực chồng cũ của Diệp Lâm Anh khiến Anh Tuấn phải xóa bình luận. Bà xã của nam diễn viên cũng cài đặt chế độ tắt bình luận trên trang cá nhân.

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Vẻ gợi cảm của bà xã diễn viên Anh Tuấn

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/ve-goi-cam-cua-ba-xa-dien-vien-anh-tuan-1876195.html

Chia sẻ bài viết