Vẻ đẹp tựa thiên thần của cô gái người Tày làm netizen liêu xiêu

Nhờ gương mặt xinh xắn, dịu dàng, nhất là khi khoác trên mình chiếc áo dài của dân tộc Tày, cô giáo mầm non tương lai có tên Ngọc Diệp khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh của cô gái dân tộc Tày xinh đẹp, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.Trong ảnh, cô gái diện trang phục của người phụ nữ dân tộc Tày với chiếc áo dài đen kết hợp thêm khăn đội đầu vô cùng giản dị nhưng toát lên sự duyên dáng, nền nã.Chân dung cô gái Tày đã nhận về “cơn mưa” lời khen của cộng đồng mạng. Nhiều người còn bày tỏ sự tự hào về trang phục truyền thống của dân tộc Tày.Qua tìm hiểu được biết, cô gái trong bức ảnh này là Lý Thị Ngọc Diệp (SN 2001) sinh ra và lớn lên ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.Hiện tại, Ngọc Diệp đang theo học trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, ngành Giáo dục mầm non để thực hiện mong muốn được chăm sóc cho những "thiên thần nhỏ" trong tương lai.Nói về bộ ảnh gây bão của mình, Ngọc Diệp chia sẻ: "Bức ảnh được mình chụp từ năm 2019. Khi được mọi người biết đến, mình cảm thấy rất vui vì bản thân đã góp phần truyền bá văn hóa truyền thống dân tộc Tày của quê nhà".Không những gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, Ngọc Diệp còn ghi điểm với mọi người bởi sự thân thiện, hòa đồng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực.Tuy nhiên, cô gái Tày cũng khiêm tốn thừa nhận bản thân vẫn còn một số nhược điểm.“Dù rất hòa đồng với mọi người nhưng mình lại khá ngại giao tiếp chốn đông người. Khi bị mọi người đánh giá không tốt, mình cảm thấy rất tự ti và xuất hiện những cảm xúc tiêu cực”, 10X chia sẻ.Sở hữu gương mặt thu hút nhưng khi được hỏi có muốn trở thành một mẫu ảnh không thì Ngọc Diệp lại từ chối vì cho rằng, bản thân vẫn còn nhiều khuyết điểm nên khá tự ti khi thử sức trong lĩnh vực này.Cô gái Tày chia sẻ về quan điểm sống rằng: "Mình luôn nghĩ rằng phải cố gắng làm tốt những việc mình nên làm, cố gắng vì những người thân yêu sau đó mới đến bản thân mình. Mình sống vì hiện tại và tương lai, theo đuổi đam mê...Mình coi cuộc đời là một đặc ân bởi vì không phải lúc nào cuộc đời cũng suôn sẻ, hãy cảm thấy hạnh phúc vì được sống và luôn sống thật vui vẻ, tận hưởng những gì bản thân đang có dù chỉ là điều nhỏ nhất". Ngọc Diệp chia sẻ thê.

Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu
Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh của cô gái dân tộc Tày xinh đẹp, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-2
Trong ảnh, cô gái diện trang phục của người phụ nữ dân tộc Tày với chiếc áo dài đen kết hợp thêm khăn đội đầu vô cùng giản dị nhưng toát lên sự duyên dáng, nền nã.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-3
Chân dung cô gái Tày đã nhận về “cơn mưa” lời khen của cộng đồng mạng. Nhiều người còn bày tỏ sự tự hào về trang phục truyền thống của dân tộc Tày.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-4
Qua tìm hiểu được biết, cô gái trong bức ảnh này là Lý Thị Ngọc Diệp (SN 2001) sinh ra và lớn lên ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-5
Hiện tại, Ngọc Diệp đang theo học trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, ngành Giáo dục mầm non để thực hiện mong muốn được chăm sóc cho những "thiên thần nhỏ" trong tương lai.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-6
Nói về bộ ảnh gây bão của mình, Ngọc Diệp chia sẻ: "Bức ảnh được mình chụp từ năm 2019. Khi được mọi người biết đến, mình cảm thấy rất vui vì bản thân đã góp phần truyền bá văn hóa truyền thống dân tộc Tày của quê nhà".
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-7
Không những gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, Ngọc Diệp còn ghi điểm với mọi người bởi sự thân thiện, hòa đồng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-8
Tuy nhiên, cô gái Tày cũng khiêm tốn thừa nhận bản thân vẫn còn một số nhược điểm.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-9
“Dù rất hòa đồng với mọi người nhưng mình lại khá ngại giao tiếp chốn đông người. Khi bị mọi người đánh giá không tốt, mình cảm thấy rất tự ti và xuất hiện những cảm xúc tiêu cực”, 10X chia sẻ.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-10
Sở hữu gương mặt thu hút nhưng khi được hỏi có muốn trở thành một mẫu ảnh không thì Ngọc Diệp lại từ chối vì cho rằng, bản thân vẫn còn nhiều khuyết điểm nên khá tự ti khi thử sức trong lĩnh vực này.
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-11
Cô gái Tày chia sẻ về quan điểm sống rằng: "Mình luôn nghĩ rằng phải cố gắng làm tốt những việc mình nên làm, cố gắng vì những người thân yêu sau đó mới đến bản thân mình. Mình sống vì hiện tại và tương lai, theo đuổi đam mê...
Ve dep tua thien than cua co gai nguoi Tay lam netizen lieu xieu-Hinh-12
Mình coi cuộc đời là một đặc ân bởi vì không phải lúc nào cuộc đời cũng suôn sẻ, hãy cảm thấy hạnh phúc vì được sống và luôn sống thật vui vẻ, tận hưởng những gì bản thân đang có dù chỉ là điều nhỏ nhất". Ngọc Diệp chia sẻ thê.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Vẻ đẹp tựa thiên thần của cô gái người Tày làm netizen liêu xiêu

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/ve-dep-tua-thien-than-cua-co-gai-nguoi-tay-lam-netizen-lieu-xieu-1734826.html

Chia sẻ bài viết