Vào cửa hàng điện thoại cướp giật, thanh niên vội quay lại trả vì...

Ngày 4/12 vừa qua, một vụ cướp táo tợn xen lẫn tình tiết bất ngờ tại cửa hàng bán điện thoại di động ở thị trấn Dewsbury (hạt Tây Yorkshire, Anh) thu hút đông đảo sự chú ý của...

Sự việc xảy ra vào 16h chiều 4/12 và được camera cửa cửa hàng bán điện thoại ghi lại toàn bộ. Thời điểm này, trong cửa hàng có một thanh niên mặc áo đen, chùm mũ đang xem xét, định mua điện thoại. Trong quầy cũng có 2 nhân viên đứng tư vấn rất nhiệt tình.

Ngắm nghía một hồi, thanh niên chỉ cho anh nhân viện 2 chiếc điện thoại muốn xem. Tuy nhiên, khi vừa cầm được chiếc điện thoại trên tay, vị khách hàng "láu cá" này vội vàng chạy ra phía cửa, tẩu thoát. Nhưng điều anh ta không ngờ là ngay lúc đó, nhân viên bán hàng đã kịp dùng điều khiển để khóa cửa từ xa.

Không còn cách nào khác, nam thanh niên đành phải quay lại trả lại 2 chiếc điện thoại cho nhân viên cửa hàng. Sau đó, hai nhân viên đã để nam thanh niên rời đi vì lo anh ta có thể chống trả hoặc gây tổn thất cho cửa hàng. Tuy nhiên, ông Afzal Adam (52 tuổi, chủ của hàng) đã báo cảnh sát.

Vao cua hang dien thoai cuop giat, thanh nien voi quay lai tra vi...

Định cướp 2 chiếc điện thoại rồi bỏ chạy

Chủ cửa hàng cũng cho biết, ông đã lắp đặt hệ thống điều khiển từ xa cho phép nhân viên bán hàng có thể bấm nút khóa cửa ngay tại quầy kể từ năm 2020. Hệ thống tự động này có giá 520 bảng Anh.

Vao cua hang dien thoai cuop giat, thanh nien voi quay lai tra vi...-Hinh-3

Chàng thanh niên phải ngậm ngùi quay lại trả vì một "chiêu cao tay" của chủ tiệm

Được biết, 2 chiếc điện thoại nam thanh niên định cướp có tổng giá trị khoảng 1.600 bảng Anh. Người đàn ông còn tâm sự, trong suốt 24 năm kinh doanh của mình, ông chưa từng gặp trường hợp nào như trên. Trong khi đó, thanh niên cướp điện thoại cho hay, ý tưởng đi cướp này là do bạn của anh nghĩ ra.

Sau khi biết về sự việc hôm 4/12 tại cửa hàng của ông Afzal, nhiều chủ cửa hàng khác cũng muốn lắp đặt hệ thống khóa cửa tự động tương tự.

Theo Thiên An/Saostar

Bạn đang xem: Vào cửa hàng điện thoại cướp giật, thanh niên vội quay lại trả vì...

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/vao-cua-hang-dien-thoai-cuop-giat-thanh-nien-voi-quay-lai-tra-vi-1784532.html

Chia sẻ bài viết