Vai diễn của Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về' chính thức được định đoạt

Vai Đức 'xoăn' của Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về' đã có kết quả trong tập mới phát sóng trên VTV vào tối 12/7. Khán giả không bất ngờ trước diễn biến của vai diễn này.

Hồng Đăng và vai diễn Đức "xoăn" trong "Thương ngày nắng về" là thông tin khiến khán giả cực kỳ tò mò suốt những ngày qua. Cuối cùng trong tập mới nhất của "Thương ngày nắng về" phần 2 đã lên sóng vào tối qua (12/07) đã có thông tin rõ ràng. Trong tập này, bà Hiền từ dưới quê lên thành phố để gặp bạn bè. Và cũng đúng lúc này, bà Hiền nhận được cuộc điện thoại của con trai là Đức.

Nhân vật Đức của Hồng Đăng báo cho bà Hiền biết việc công ty anh có dự án mới nên anh phải đi công tác xa dài ngày. Bà Hiền dặn dò Đức yên tâm làm việc, không phải lo nghĩ ngợi gì cả. Tuy nhiên, phân đoạn này chỉ có lời bà Hiền, còn Đức không xuất hiện cả đường hình lẫn đường tiếng.

Vai diễn của Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về chính thức được định đoạt-1

Hồng Đăng trong vai Đức "xoăn" của "Thương ngày nắng về".

Vậy là kết thúc, Hồng Đăng đã không có cả hình lẫn tiếng trong tập mới nhất của "Thương ngày nắng về". Việc này không khiến khán giả bất ngờ vì tất cả đều năm sự phán đoán của người yêu phim.

Trước đó, Đức xoăn do Hồng Đăng đảm nhiệm đã biến mất trong tập 40 "Thương ngày nắng về". Duy nhất có một đoạn phim, nhân vật này có tiếng nhưng không có hình.

Được biết, Hồng Đăng vào vào vai Đức, chồng Vân Khánh (Lan Phương) khiến khán giả bất ngờ. Không còn là một soái ca điềm đạm chín chắn, Hồng Đăng vào vai Đức đầu bù tóc rối, một người chồng "mãi không chịu lớn", như một "đứa con" của vợ. Bản thân Hồng Đăng chia sẻ, anh vô cùng hào hứng cho vai diễn 'khác bọt' nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

Đây là một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ với Hồng Đăng và đó cũng là thách thức giúp anh thoát vai. Trước đó, nam diễn viên đã nổi tiếng với những vai đậm chất ngôn tình trên màn ảnh nhỏ. Một loạt các bộ phim tình cảm anh từng tham gia như: Nhật ký Vàng Anh, Giọt nước mắt rơi, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái... đều thành công rực rỡ.

Về chuyện Hồng Đăng đi công tác tại Tây Ban Nha, hiện tại Nhà hát kịch Hà Nội - nơi anh công tác đang cố liên lạc với nam diễn viên. Mọi thông tin chính thức vẫn đang chờ cơ quan chức năng công bố.

Bạn đang xem: Vai diễn của Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về' chính thức được định đoạt

Chuyên mục: Điện ảnh

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//dien-anh/vai-dien-cua-hong-dang-trong-thuong-ngay-nang-ve-chinh-thuc-duoc-dinh-doat-n-526207.html

Chia sẻ bài viết