Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất

Kể từ khi ra nhập nhà mốt, Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello đã mang đến một loạt các bộ sưu tập tuyệt đẹp mang lại cảm giác mới mẻ trong khi vẫn đúng với tầm nhìn của nhà thiết kế quá cố Yves Saint Laurent vĩ đại.

Lần này, Vaccarello thu hẹp khoảng cách giữa sự nam tính và nữ tính truyền thống bằng bộ sưu tập mới nhất của ông cho Saint Laurent: bộ sưu tập quần áo nam Thu/Đông 2022.

Lấy cảm hứng từ kiệt tác năm 1967 của nhà làm phim huyền thoại Luis Buñuel, Belle de Jour, Vaccarello đã tạo ra một bộ sưu tập đặc trưng bởi androgyny và huyền bí. Không có gì bí mật khi Vaccarello đã sử dụng phim làm nguồn cảm hứng cho các dự án trước đây. Trên thực tế, ông đã tổ chức buổi chiếu phim Belle de Jour nhân kỷ niệm 50 năm thành lập tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại vào năm 2018. Vaccarello dựa trên bộ sưu tập ngoại hình của nam chính Marcel, người được miêu tả bởi Pierre Clementi, người đàn ông tâm huyết người Pháp.

Bộ phim cũng có sự tham gia của Catherine Deneuve trong vai chính, người là một nàng thơ đối với chính người sáng lập nhà Yves Saint Laurent vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Vaccarello bày tỏ sự kính trọng đối với bộ phim cũng như chính nữ diễn viên.

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 1

Từ những đôi bốt cao gót màu đen, kiểu dáng đẹp, đến những chiếc áo khoác giả lông thú, bộ sưu tập này gói gọn những gì mà trang phục nam giới vào năm 2022 trông như thế nào. Thêm vào đó, bản thân các người mẫu toát ra năng lượng ấp ủ và gần như ma cà rồng của Marcel, điều này chỉ củng cố tính thẩm mỹ đen tối của bộ sưu tập.

Trên tất cả 84 mẫu thiết kế, rõ ràng là sự tôn vinh với nhân vật của Pierre Clementi. Mỗi kiểu dáng đều mang một cảm giác cổ điển của những năm 1960 với một chút hiện đại để đảm bảo rằng bộ sưu tập này chịu được thử thách của thời gian. Từ kiểu dáng bóng bẩy nhất đến dịu dàng nhất của bộ sưu tập, mỗi kiểu dáng đều gợi lên cảm giác quyến rũ. Bộ sưu tập này thực sự là đại diện cho tầm nhìn của Vaccarello về tính linh hoạt của giới tính khi nói đến quần áo nam; Theo phong cách thời trang Saint Laurent thực sự, Vaccarello tiếp tục đi ngược lại với những gì có liên quan.

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 3

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 4

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 5

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 6

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 7

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 8

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 9

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 10

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 11

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 12

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 13

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 14

Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất - 15

Bạn đang xem: Vaccarello thu hẹp khoảng cách giới tính trong bộ sưu tập nam mới nhất

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/vaccarello-thu-hep-khoang-cach-gioi-tinh-trong-bo-suu-tap-nam-moi-nhat-c215a1370440.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết