Ứng dụng Messenger gặp sự cố không thể gửi hình ảnh trên toàn cầu

Nhiều người dùng than phiền rằng không thể gửi hình ảnh cho bạn bè và người thân bằng ứng dụng Facebook Messenger kể từ chiều tối ngày 7/7.

Sự kiện: Mạng xã hội Facebook

Từ chiều ngày 7/7, ứng dụng nhắn tin Messenger của mạng xã hộiFacebook đột nhiên gặp sự cố hoạt động chập chờn, đặc biệt là trong trường hợp gửi hình ảnh. Cụ thể, khi hình ảnh được gửi qua Messenger, người dùng sẽ nhận về trạng thái báo lỗi với nội dung "Couldn't send", "Không thể gửi".

Ứng dụng Messenger gặp sự cố không thể gửi hình ảnh trên toàn cầu - 1

Messenger báo lỗi "Couldn't Send" khi gửi hình ảnh.

Trên các chủ đề thảo luận của nền tảng Facebook, rất trang cộng đồng và người dùng cá nhân đã chia sẻ rằng họ không thể gửi được hình ảnh bằng ứng dụng nhắn tin của Facebook. Theo thử nghiệm của PV vào lúc 8 giờ 37 phút, hình ảnh vẫn không thể gửi đi được, mặc dù đã hơn 4 giờ đồng hồ kể từ khi sự cố được nhận diện.

Ứng dụng Messenger gặp sự cố không thể gửi hình ảnh trên toàn cầu - 2

Một nhóm chat trên Messenger bàn luận về trục trặc không gửi được hình ảnh của Messenger.

Trang chuyên theo dõi sự cố mạng DownDetector (downdetector.com) cho biết sự cố xảy ra với các dịch vụ của Messenger bắt đầu từ 16h30 ngày 7/7. Hàng trăm lượt báo cáo từ người dùng khắp nơi trên thế giới đã được gửi về trang web và nhiều người dùng cũng bình luận than phiền về tình trạng chập chờn của dịch vụ.

Ứng dụng Messenger gặp sự cố không thể gửi hình ảnh trên toàn cầu - 3Ứng dụng Messenger gặp sự cố không thể gửi hình ảnh trên toàn cầu - 4

Tình trạng sự cố của Messenger được báo cáo bởi nhiều người dùng trên trang DownDetector.

Sau khoảng 4,5 giờ gặp sự cố, vào khoảng 21h giờ ngày 7/7, thao tác gửi hình trên Messenger dường như đã hoạt động trở lại theo một số thử nghiệm của PV. Phía Facebook vẫn chưa đưa ra bình luận về sự cố của ứng dụng Messenger trong chiều hôm nay.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Ứng dụng Messenger gặp sự cố không thể gửi hình ảnh trên toàn cầu

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/ung-dung-messenger-gap-su-co-khong-the-gui-hinh-anh-tren-toan-cau-c55a1482159.html

Chia sẻ bài viết