U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Dụng Quang Nho trở lại (*)

U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tranh tài ở trận chung kết U23 Đông Nam Á, chức vô địch sẽ chỉ dành cho đội bóng nào thực sự xứng đáng.

F5 để cập nhật tình huống trận đấu!
Đội hình xuất phát:
U23 Việt Nam: Tuấn Hưng, Tuấn Tài, Anh Việt, Khắc Lương, Thành Nhân, Bảo Toàn, Tiến Đạt, Quang Nho, Đinh Quý, Trung Thành, Nguyên Hoàng Trực
U23 Thái Lan: Narongsak Nueangwongsa, Anusak Jaiphet, Niphitphon Wongpanya, Sattawas Leela, Sittha Boonlha, Thanawat Saipetch, Thawatchai Inprakhon, Chonnapat Buaphan, Waris Choolthong, Kroekphon Arbram, Teerasak Poiephimai
18h20: U23 Việt Nam di chuyển tới sân
U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Dung Quang Nho tro lai (*)
U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Dung Quang Nho tro lai (*)-Hinh-2
U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Dung Quang Nho tro lai (*)-Hinh-3
18h00:Quang Nho trở lại

Đội trưởng Dụng Quang Nho tái xuất là điểm nhấn trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam. Trước đó, Quang Nho có kết quả âm tính COVID-19 sau khi xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR. Quang Nho chơi vị trí tiền vệ trung tâm và là người giữ vai trò cầm nhịp chính của U23 Việt Nam.

U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Dung Quang Nho tro lai (*)-Hinh-4
17h45:Danh sách thi đấu của U23 Việt Nam
Danh sách 17 cầu thủ của U23 Việt Nam gồm: Đặng Tuấn Hưng, Trần Quang Thịnh, Trần Bảo Toàn, Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Trung Thành, Huỳnh Tiến Đạt, Phan Tuấn Tài, Đinh Quý, Đoàn Anh Việt, Nguyễn Thanh Nhân, Dụng Quang Nho, Trần Mạnh Quỳnh, Trương Đức Mạnh, Hồ Văn Cường, Hoàng Văn Toản, Trần Liêm Điều, Hồ Khắc Lương.
17h00:U23 Thái Lan phát hiện nhiều ca COVID-19

Theo thông báo mới nhất từ Fanpage Đội tuyển quốc gia Thái Lan, nhiềucầu thủ đội U23 đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ngay trước thềm trận chung kết. Dù vậy, đội tuyển "xứ chùa vàng" vẫn đủ nhân sự để tham dự trận đấu.

Trước đó, HLV trưởng U23 Thái Lan,Salvador Garcia khẳng định sẽ không triệu tập bổ sung cầu thủ, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng: “Do không thể tìm ra nguyên nhân sâu xa của tình trạng bùng phát COVID-19, ban huấn luyện coi an toàn là ưu tiên hàng đầu, đồng thời quyết định không sử dụng quyền bổ sungcầu thủ vì lo ngạinguy cơ lây nhiễm tăng cao.

Đến khi có kết quả xét nghiệm, chúng tôimớixác định được đội có đủ quân số tham dự trận chung kết hay không".

Đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận đấu đáng nhớ khi vượt qua U23 Đông Timor sau 120 phút quả cảm để góp mặt tại chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2022.
Như vậy, đối thủ của U23 Việt Nam tại chung kết là kình địch U23 Thái Lan đội trước đó đã có thắng lợi dễ dàng 2-0 trước U23 Lào tại bán kết thứ nhất.
19h hôm qua, kết quả PCR đã mang tin vui cho các cầu thủ U23 Việt Nam khi 12 cầu thủ đăng ký trong trận gặp Đông Timor đều khỏe mạnh.
U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Dung Quang Nho tro lai (*)-Hinh-5
Đặc biệt đội trưởng Dụng Quang Nho cùng Trần Mạnh Quỳnh và Trương Đức Mạnh đã có kết quả âm tính. Ngoài ra, đến 23h trung vệ Quang Thịnh cũng có kết quả xét nghiệm âm tính. Điều này đồng nghĩa với việc U23 Việt Nam sẽ có 16 người đủ khả năng ra sân cho trận chung kết.
Về phần mình, trước trận chung kết giải vô địch U23 Đông Nam Á HLV trưởng U23 Thái Lan Salvador Garica rất thận trọng: “Chúng tôi đã xem U23 Việt Nam đá với Timor Leste với đội hình thay đổi đến 80%, chất lượng chơi bóng cũng khác hẳn. Nhưng tôi đã theo dõi đủ 120 phút nên có đủ thông tin để đánh giá từng vị trí và biết cần làm gì để chống lại U23 Việt Nam.
U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Dung Quang Nho tro lai (*)-Hinh-6
Thể lực sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến trận đấu và tôi đang làm mọi thứ để bảo đảm cầu thủ Thái Lan sẵn sàng nhất. Tôi hy vọng đội bóng của tôi sẽ giành chiến thắng, còn nếu thua thì cuộc sống sẽ vẫn phải tiếp tục, và chúng tôi vẫn phải hướng đến tương lai”.

Thiên Anh

Bạn đang xem: U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Dụng Quang Nho trở lại (*)

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/u23-viet-nam-u23-thai-lan-dung-quang-nho-tro-lai-1668326.html

Chia sẻ bài viết