U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Chức vô địch trong tầm tay (*)

U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tranh tài ở trận chung kết U23 Đông Nam Á, chức vô địch sẽ chỉ dành cho đội bóng nào thực sự xứng đáng.

F5 để cập nhật tình huống trận đấu!
Đội hình dự kiến:
U23 Việt Nam: Tuấn Hưng, Tuấn Tài, Quang Thịnh, Khắc Lương, Thành Nhân, Bảo Toàn, Tiến Đạt, Quang Nho, Đình Quý, Trung Thành. Nguyên Hoàng
U23 Thái Lan: Nueangwongsa, Wongpanya, Poiephimai, Arbram , Leela, Boonlha, Saipetch , Inprakhon. Buaphan. Jaiphet. Choolthong
Đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận đấu đáng nhớ khi vượt qua U23 Đông Timor sau 120 phút quả cảm để góp mặt tại chung kết Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2022.
Như vậy, đối thủ của U23 Việt Nam tại chung kết là kình địch U23 Thái Lan đội trước đó đã có thắng lợi dễ dàng 2-0 trước U23 Lào tại bán kết thứ nhất.
19h hôm qua, kết quả PCR đã mang tin vui cho các cầu thủ U23 Việt Nam khi 12 cầu thủ đăng ký trong trận gặp Đông Timor đều khỏe mạnh.
U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Chuc vo dich trong tam tay (*)
Đặc biệt đội trưởng Dụng Quang Nho cùng Trần Mạnh Quỳnh và Trương Đức Mạnh đã có kết quả âm tính. Ngoài ra, đến 23h trung vệ Quang Thịnh cũng có kết quả xét nghiệm âm tính. Điều này đồng nghĩa với việc U23 Việt Nam sẽ có 16 người đủ khả năng ra sân cho trận chung kết.
Về phần mình, trước trận chung kết giải vô địch U23 Đông Nam Á HLV trưởng U23 Thái Lan Salvador Garica rất thận trọng: “Chúng tôi đã xem U23 Việt Nam đá với Timor Leste với đội hình thay đổi đến 80%, chất lượng chơi bóng cũng khác hẳn. Nhưng tôi đã theo dõi đủ 120 phút nên có đủ thông tin để đánh giá từng vị trí và biết cần làm gì để chống lại U23 Việt Nam.
U23 Viet Nam - U23 Thai Lan: Chuc vo dich trong tam tay (*)-Hinh-2
Thể lực sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến trận đấu và tôi đang làm mọi thứ để bảo đảm cầu thủ Thái Lan sẵn sàng nhất. Tôi hy vọng đội bóng của tôi sẽ giành chiến thắng, còn nếu thua thì cuộc sống sẽ vẫn phải tiếp tục, và chúng tôi vẫn phải hướng đến tương lai”.

Thiên Anh

Bạn đang xem: U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Chức vô địch trong tầm tay (*)

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/u23-viet-nam-u23-thai-lan-chuc-vo-dich-trong-tam-tay-1668326.html

Chia sẻ bài viết