Tuyên bố sốc: "Người ngoài hành tinh luôn muốn chiếm hữu cơ thể con người"?

Có giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh đến Trái đất từ hàng ngàn năm trước với mục đích đen tối - luôn muốn chiếm hữu cơ thể con người.

Trong những năm qua, giới chức trách đã nhận được hàng ngàn báo cáo về người ngoài hành tinh và UFO của người dân ở nhiều nơi trên thế giới.Đặc biệt, một số sự cố UFO rơi của người ngoài hành tinh như ở Roswell, Mỹ tháng 7/1947 khiến dư luận xôn xao.Mặc dù giới chức trách Mỹ giải thích rằng vật thể bí ẩn đó thực chất là một khí cầu thời tiết nhưng nhiều người không cho rằng đó là sự thật.Theo đó, những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh đã tìm kiếm những bằng chứng để chứng minh quan điểm của mình.Đáng chú ý là việc những người này chỉ ra một số công trình khổng lồ trường tồn đến ngày nay của các nền văn minh cổ xưa như kim tự tháp là do người ngoài hành tinh tạo nên hoặc giúp đỡ con người xây dựng.Theo quan điểm này, người ngoài hành tinh đến Trái đất và truyền dạy kiến thức, kỹ thuật tiên tiến cho con người.Nhờ vậy, con người thời xưa mới có thể xây dựng những kiến trúc kỳ vĩ, sở hữu những phát minh đi trước thời đại khiến giới chuyên gia kinh ngạc.Cũng có giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh đến Trái đất với một mục đích bí mật gây sốc.Cụ thể, một số người nhận định người ngoài hành tinh tới Trái đất nhằm chiếm hữu cơ thể con người. Để làm được điều này, người ngoài hành tinh thực hiện một số vụ bắt cóc con người và thực hiện nghiên cứu, giải phẫu.Khi đã chiếm đoạt được cơ thể con người ở Trái đất, người ngoài hành tinh có thể gây ra những biến động xã hội lớn, thậm chí là khiến nhân loại diệt vong. Khi ấy, người ngoài hành tinh sẽ trở thành bá chủ thế giới.Video: Thụy Sỹ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh (nguồn: VTC14).

Tuyen bo soc:
Trong những năm qua, giới chức trách đã nhận được hàng ngàn báo cáo về người ngoài hành tinh và UFO của người dân ở nhiều nơi trên thế giới.
Tuyen bo soc:
Đặc biệt, một số sự cố UFO rơi của người ngoài hành tinh như ở Roswell, Mỹ tháng 7/1947 khiến dư luận xôn xao.
Tuyen bo soc:
Mặc dù giới chức trách Mỹ giải thích rằng vật thể bí ẩn đó thực chất là một khí cầu thời tiết nhưng nhiều người không cho rằng đó là sự thật.
Tuyen bo soc:
Theo đó, những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh đã tìm kiếm những bằng chứng để chứng minh quan điểm của mình.
Tuyen bo soc:
Đáng chú ý là việc những người này chỉ ra một số công trình khổng lồ trường tồn đến ngày nay của các nền văn minh cổ xưa như kim tự tháp là do người ngoài hành tinh tạo nên hoặc giúp đỡ con người xây dựng.
Tuyen bo soc:
Theo quan điểm này, người ngoài hành tinh đến Trái đất và truyền dạy kiến thức, kỹ thuật tiên tiến cho con người.
Tuyen bo soc:
Nhờ vậy, con người thời xưa mới có thể xây dựng những kiến trúc kỳ vĩ, sở hữu những phát minh đi trước thời đại khiến giới chuyên gia kinh ngạc.
Tuyen bo soc:
Cũng có giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh đến Trái đất với một mục đích bí mật gây sốc.
Tuyen bo soc:
Cụ thể, một số người nhận định người ngoài hành tinh tới Trái đất nhằm chiếm hữu cơ thể con người. Để làm được điều này, người ngoài hành tinh thực hiện một số vụ bắt cóc con người và thực hiện nghiên cứu, giải phẫu.
Tuyen bo soc:
Khi đã chiếm đoạt được cơ thể con người ở Trái đất, người ngoài hành tinh có thể gây ra những biến động xã hội lớn, thậm chí là khiến nhân loại diệt vong. Khi ấy, người ngoài hành tinh sẽ trở thành bá chủ thế giới.
Video: Thụy Sỹ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh (nguồn: VTC14).

Tâm Anh (theo LV)

Bạn đang xem: Tuyên bố sốc: "Người ngoài hành tinh luôn muốn chiếm hữu cơ thể con người"?

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/tuyen-bo-soc-nguoi-ngoai-hanh-tinh-luon-muon-chiem-huu-co-the-con-nguoi-1680956.html

Chia sẻ bài viết