Tuyên bố sốc: "Người ngoài hành tinh âm thầm trộm vàng của Trái đất?"

Theo một giả thuyết, người ngoài hành tinh bí mật đến Trái đất để đào trộm vàng. Họ sử dụng số vàng lấy được để duy trì hành tinh của mình.

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh là một bí ẩn lớn đối với nhân loại. Suốt nhiều thập kỷ qua, nhiều chuyên gia, nhà khoa học trên thế giới đã tìm kiếm nơi ở cũng như thử các cách liên lạc với họ.Tuy nhiên, đến nay, chúng ta vẫn chưa tìm được bất cứ manh mối nào giúp lần ra nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh.Trong bối cảnh đó, một số giả thuyết được đưa ra để lý giải về cuộc sống của sinh vật ngoài Trái đất.Trong số này, một giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh đã bí mật đến Trái để đào vàng.Theo giả thuyết này, người ngoài hành tinh cần một lượng vàng lớn để duy trì sự sống tại hành tinh của họ.Sinh vật ngoài Trái đất biết đến truyền thuyết về thành phố đầy vàng El Dorado. Thành phố này tồn tại vào thế kỷ 16 nổi tiếng với sự giàu có hơn các vùng đất khác.Nhiều công trình ở El Dorado được xây dựng bề thế và dát vàng. Người dân nào cũng sở hữu rất nhiều vàng. Theo đó, vàng không được xem là kim loại quý hiếm.Thậm chí, người dân ở El Dorado còn thả nhiều vàng xuống Guatavita khi thực hiện các nghi lễ. Tuy nhiên, thành phố này biến mất bí mất.Người ngoài hành tinh biết đến truyền thuyết về thành phố El Dora do nên đã tìm kiếm nơi này để chiếm được số vàng khổng lồ ấy.Sau khi lấy được vàng, người ngoài hành tinh nghiền nhỏ vàng như những hạt bụi rồi dải vào trong bầu khí quyển tại hành tinh mà họ sinh sống. Nhờ vậy, sinh vật ngoài Trái đất duy trì sự sống mà không bị con người phát hiện.Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Tuyen bo soc:
Sự tồn tại của người ngoài hành tinh là một bí ẩn lớn đối với nhân loại. Suốt nhiều thập kỷ qua, nhiều chuyên gia, nhà khoa học trên thế giới đã tìm kiếm nơi ở cũng như thử các cách liên lạc với họ.
Tuyen bo soc:
Tuy nhiên, đến nay, chúng ta vẫn chưa tìm được bất cứ manh mối nào giúp lần ra nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh.
Tuyen bo soc:
Trong bối cảnh đó, một số giả thuyết được đưa ra để lý giải về cuộc sống của sinh vật ngoài Trái đất.
Tuyen bo soc:
Trong số này, một giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh đã bí mật đến Trái để đào vàng.
Tuyen bo soc:
Theo giả thuyết này, người ngoài hành tinh cần một lượng vàng lớn để duy trì sự sống tại hành tinh của họ.
Tuyen bo soc:
Sinh vật ngoài Trái đất biết đến truyền thuyết về thành phố đầy vàng El Dorado. Thành phố này tồn tại vào thế kỷ 16 nổi tiếng với sự giàu có hơn các vùng đất khác.
Tuyen bo soc:
Nhiều công trình ở El Dorado được xây dựng bề thế và dát vàng. Người dân nào cũng sở hữu rất nhiều vàng. Theo đó, vàng không được xem là kim loại quý hiếm.
Tuyen bo soc:
Thậm chí, người dân ở El Dorado còn thả nhiều vàng xuống Guatavita khi thực hiện các nghi lễ. Tuy nhiên, thành phố này biến mất bí mất.
Tuyen bo soc:
Người ngoài hành tinh biết đến truyền thuyết về thành phố El Dora do nên đã tìm kiếm nơi này để chiếm được số vàng khổng lồ ấy.
Tuyen bo soc:
Sau khi lấy được vàng, người ngoài hành tinh nghiền nhỏ vàng như những hạt bụi rồi dải vào trong bầu khí quyển tại hành tinh mà họ sinh sống. Nhờ vậy, sinh vật ngoài Trái đất duy trì sự sống mà không bị con người phát hiện.
Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Tâm Anh (theo LV)

Bạn đang xem: Tuyên bố sốc: "Người ngoài hành tinh âm thầm trộm vàng của Trái đất?"

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/tuyen-bo-soc-nguoi-ngoai-hanh-tinh-am-tham-trom-vang-cua-trai-dat-1699302.html

Chia sẻ bài viết