Tuyên bố chấn động: “Người ngoài hành tinh có thật, sống cùng chúng ta“

Giáo sư Garry Nolan, khoa Bệnh học thuộc Đại học Stanford (Mỹ) gây chú ý khi khẳng định người ngoài hành tinh có thật. Thậm chí, ông tuyên bố sinh vật ngoài Trái Đất đã tồn tại...

Trong suốt nhiều năm gần đây, các chuyên gia, nhà khoa học ở nhiều nước trên thế giới thực hiện các nghiên cứu nhằm tìm kiếm các dấu hiệu, bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.Liên quan đến vấn đề này, Giáo sư Garry Nolan, khoa Bệnh học thuộc Đại học Stanford (Mỹ) khẳng định người ngoài hành tinh đã tồn tại cùng với con người trên Trái Đất trong một thời gian dài."Người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất, thậm chí họ đã sống giữa chúng ta được vài nghìn năm", Giáo sư Garry Nolan phát biểu khi tham dự Diễn đàn SALT iConnections 2023 tổ chức tại thành phố New York (Mỹ) vào tháng 5 vừa qua.Theo Giáo sư Garry Nolan, các nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu của ông đã phát hiện một số dấu hiệu của trí thông minh ngoài Trái Đất. Người ngoài hành tinh không chỉ đến thăm chúng ta mà còn tồn tại cùng với con người trong một thời gian dài.Không những vậy, nhóm nghiên cứu của Giáo sư Garry Nolan còn cho rằng, người ngoài hành tinh muốn được làm việc cho nền văn minh của nhân loại.Để đi đến nhận định trên, Giáo sư Garry Nolan và các đồng nghiệp đã phân tích tín hiệu vô tuyến mạnh mẽ thu được vào năm 1977. Tín hiệu này được đặt tên là "Wow!" và có độ dài khoảng một phút.Sau một thời gian nghiên cứu, nhóm của Giáo sư Garry Nolan tin rằng, người ngoài hành tinh dường như đến từ chòm sao Nhân Mã bên ngoài Trái Đất.Thậm chí, Giáo sư Garry Nolan khẳng định người ngoài hành tinh đã đến thăm chúng ta. Sinh vật ngoài Trái đất đã sử dụng máy bay không người lái và trí tuệ nhân tạo quan sát nhân loại từ xa để không bị phát hiện.Nếu nhận định của Giáo sư Garry Nolan là sự thật thì điều này được xem là thông tin tích cực đối với chúng ta khi cố gắng giải mã bí ẩn về nền văn minh ngoài Trái đất.Mời độc giả xem video: Giả thuyết về sự tồn tại người ngoài hành tinh gây “chấn động”.

Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“
Trong suốt nhiều năm gần đây, các chuyên gia, nhà khoa học ở nhiều nước trên thế giới thực hiện các nghiên cứu nhằm tìm kiếm các dấu hiệu, bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-2
Liên quan đến vấn đề này, Giáo sư Garry Nolan, khoa Bệnh học thuộc Đại học Stanford (Mỹ) khẳng định người ngoài hành tinh đã tồn tại cùng với con người trên Trái Đất trong một thời gian dài.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-3
"Người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất, thậm chí họ đã sống giữa chúng ta được vài nghìn năm", Giáo sư Garry Nolan phát biểu khi tham dự Diễn đàn SALT iConnections 2023 tổ chức tại thành phố New York (Mỹ) vào tháng 5 vừa qua.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-4
Theo Giáo sư Garry Nolan, các nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu của ông đã phát hiện một số dấu hiệu của trí thông minh ngoài Trái Đất. Người ngoài hành tinh không chỉ đến thăm chúng ta mà còn tồn tại cùng với con người trong một thời gian dài.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-5
Không những vậy, nhóm nghiên cứu của Giáo sư Garry Nolan còn cho rằng, người ngoài hành tinh muốn được làm việc cho nền văn minh của nhân loại.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-6
Để đi đến nhận định trên, Giáo sư Garry Nolan và các đồng nghiệp đã phân tích tín hiệu vô tuyến mạnh mẽ thu được vào năm 1977. Tín hiệu này được đặt tên là "Wow!" và có độ dài khoảng một phút.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-7
Sau một thời gian nghiên cứu, nhóm của Giáo sư Garry Nolan tin rằng, người ngoài hành tinh dường như đến từ chòm sao Nhân Mã bên ngoài Trái Đất.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-8
Thậm chí, Giáo sư Garry Nolan khẳng định người ngoài hành tinh đã đến thăm chúng ta. Sinh vật ngoài Trái đất đã sử dụng máy bay không người lái và trí tuệ nhân tạo quan sát nhân loại từ xa để không bị phát hiện.
Tuyen bo chan dong: “Nguoi ngoai hanh tinh co that, song cung chung ta“-Hinh-9
Nếu nhận định của Giáo sư Garry Nolan là sự thật thì điều này được xem là thông tin tích cực đối với chúng ta khi cố gắng giải mã bí ẩn về nền văn minh ngoài Trái đất.
Mời độc giả xem video: Giả thuyết về sự tồn tại người ngoài hành tinh gây “chấn động”.

Tâm Anh (theo Science-et-vie)

Bạn đang xem: Tuyên bố chấn động: “Người ngoài hành tinh có thật, sống cùng chúng ta“

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/tuyen-bo-chan-dong-nguoi-ngoai-hanh-tinh-co-that-song-cung-chung-ta-1875556.html

Chia sẻ bài viết