Tuần mới 9/5-15/5/2022: 3 con giáp lộc đến tận cửa, ngửa tay hứng tiền

Tuần mới từ ngày 9-15/5, những con giáp này được dự đoán sẽ rũ bỏ vận xui, gặp nhiều điều may trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tỵ thuộc tuýp người hướng ngoại, thích hoạt động xã hội. Họ làm việc gì cũng dựa trên điều kiện thực tế. Họ sống tự lập, luôn muốn tự mình làm tất cả mọi việc thay vì nhờ cậy đến người khác.

Thời gian gần đây, con giáp tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy vậy, họ vẫn giữ được tinh thần tích cực. Theo con giáp này khổ thân thì cam lai, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp.

Tuan moi 9/5-15/5/2022: 3 con giap loc den tan cua, ngua tay hung tien

Tuần mới sang, con giáp tuổi Tỵ được Thần Tài ban phát của cải nên tài lộc tăng lên gấp bội. (Ảnh Pixabay)

Tuần mới từ ngày 9-15/5, con giáp tuổi Tỵ được Thần Tài ban phát của cải nên tài lộc tăng lên gấp bội. Họ làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, thu hái nhiều thành quả.

Nhờ năng lực làm việc xuất sắc, họ nhận được những lời mời làm việc, hợp tác làm ăn. Người làm kinh doanh cũng sớm sinh lời. Những người còn nợ nần cũng sớm trả hết. Tinh thần của họ sẽ thoải mái, phấn chấn hơn.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ mang tính cách tốt bụng, trọng nghĩa khí, thích giao du, kết bạn. Con giáp này thích hợp với những công việc mang mang tính chất tự do, đòi hỏi tính sáng tạo.

Họ có nhiều bạn bè, đi đến đâu cũng được lòng người, có người giúp đỡ. Người tuổi Ngọ cũng đặc biệt cẩn thận, tỉ mỉ, theo đuổi sự hoàn hảo.

Tuan moi 9/5-15/5/2022: 3 con giap loc den tan cua, ngua tay hung tien-Hinh-2

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ mang tính cách tốt bụng, trọng nghĩa khí, thích giao du, kết bạn. (Ảnh Pixabay)

Tuần mới từ ngày 9-15/5, tài vận của người tuổi Ngọ được dự đoán sẽ lên một tầm cao mới. Người tuổi này làm việc chăm chỉ, đạt nhiều thành tựu, rủng rỉnh tiền tiêu. Người làm kinh doanh thì buôn bán bằng cái tài, cái tâm nên sẽ sớm phát tài, phát lộc.

Thừa thắng xông lên, họ có thể bắt tay vào công việc mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư thêm vào một lĩnh vực mới. Con giáp tuổi này học hành, thi cử cũng gặp được những điều may mắn. Nắm bắt đúng cơ hội, người tuổi Ngọ ngày càng thành đạt, thăng hoa trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ giàu có trong tương lai.

Con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, con giáp tuổi Dậu là người vui vẻ, hòa đồng, sống chân thành với bạn bè, hiếu nghĩa với người thân. Họ còn được biết đến là con giáp nhân từ, khôn ngoan, khiêm tốn, biết đối nhân xử thế.

Cũng vì tài năng và biết cách ứng xử nên người tuổi Dậu sẽ thành công trong sự nghiệp khi bước qua tuổi 35.

Tuan moi 9/5-15/5/2022: 3 con giap loc den tan cua, ngua tay hung tien-Hinh-3

Theo tử vi, con giáp tuổi Dậu là người vui vẻ, hòa đồng, sống chân thành với bạn bè, hiếu nghĩa với người thân. (Ảnh Pixabay)

Tuần mới từ ngày 9-15/5, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, kiếm tiền dễ dàng, những ước mơ của họ có thể trở thành hiện thực.

Nhờ khả năng ứng biến trong công việc, con giáp này có thể giải quyết khó khăn, sớm trở thành người đóng vai trò quan trọng tại công ty, tổ chức mà họ làm việc.

Nhiều cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, con giáp này cần tỉnh táo, cân nhắc để chọn đúng cơ hội phù hợp với mình. Người tuổi này cố gắng, nỗ lực hết mình, họ sẽ đạt được thành tựu như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

Bạn đang xem: Tuần mới 9/5-15/5/2022: 3 con giáp lộc đến tận cửa, ngửa tay hứng tiền

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/tuan-moi-95-1552022-3-con-giap-loc-den-tan-cua-ngua-tay-hung-tien-1698974.html

Chia sẻ bài viết