Tự tin kheo cơ bụng múi, Elly Trần đập tan tin đồn mang bầu

Mới đây Elly Trần đã dập tan tin đồn bầu bí bằng một bức ảnh cực "cháy" trên Instagram.

Khi nhắc đến những mỹ nhân gợi cảm của showbiz Việt, cư dân mạng không thể bỏ qua cái tên Elly Trần. Người đẹp sinh năm 1987 được biết đến với tư cách diễn viên, người mẫu.Tuy nhiên thời gian vừa qua, hot mom Elly Trần thường xuyên xuất hiện với thân hình tăng cân vướng nghi án bầu bí lần 3.Để đập tan tin đồn đó, mới đây "hot girl ngực khủng" đã chia sẻ hình ảnh táo bạo lên Instagram, khoe cơ bụng múi đâu ra đấy.Thiết kế đồ ren gợi cảm giúp mỹ nhân khoe trọn vòng eo săn chắc, lộ cả múi bụng cùng vòng 1 căng tràn sức sống.Vẫn góc check-in trong nhà tắm quen thuộc - nơi cho ra đời 7749 những bức ảnh nóng bỏng tay của Elly Trần đã đập tan những tin đồn mang bầu lần 3 của cô thời gian qua.Trước đó Elly Trần khiến netizen "tá hỏa" khi chia sẻ đoạn clip biến hình trông nhợt nhạt, cánh tay thì tròn lẳn.Nếu như không phải còn hình xăm ở bắp tay thì có lẽ nhiều người còn tưởng nhầm đây là Elly Trần nhờ nam nhân viên nào đóng giả mình trước khi trang điểm cho nó "khác bọt".Gương mặt mộc khá thô của Elly Trần hậu nghi vấn "trùng tu". Thậm chí khi zoom cận, làn da cô cũng không mịn mượt mà lỗ chân lông khá to.Sau đoạn clip của ê kíp Elly Trần đăng tải, fan khá bất ngờ, thậm chí còn chê bai hoặc nghi mẹ 2 con đã mang bầu lần thứ 3 với dung nhan múp míp bất thường.Trước đây, Elly Trần cũng dính nghi vấn thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt đơ cứng.Ngoài ra cô nàng còn sở hữu phong cách quá táo bạo, Elly Trần nhiều lần gây tranh cãi khi bị cho rằng phô phang quá đà.Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận sự thăng hạng nhan sắc lẫn phong cách thời trang của bà mẹ 2 con này. Ảnh: IGNVMời độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau
Khi nhắc đến những mỹ nhân gợi cảm của showbiz Việt, cư dân mạng không thể bỏ qua cái tên Elly Trần. Người đẹp sinh năm 1987 được biết đến với tư cách diễn viên, người mẫu.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-2
Tuy nhiên thời gian vừa qua, hot mom Elly Trần thường xuyên xuất hiện với thân hình tăng cân vướng nghi án bầu bí lần 3.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-3
Để đập tan tin đồn đó, mới đây "hot girl ngực khủng" đã chia sẻ hình ảnh táo bạo lên Instagram, khoe cơ bụng múi đâu ra đấy.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-4
Thiết kế đồ ren gợi cảm giúp mỹ nhân khoe trọn vòng eo săn chắc, lộ cả múi bụng cùng vòng 1 căng tràn sức sống.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-5
Vẫn góc check-in trong nhà tắm quen thuộc - nơi cho ra đời 7749 những bức ảnh nóng bỏng tay của Elly Trần đã đập tan những tin đồn mang bầu lần 3 của cô thời gian qua.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-6
Trước đó Elly Trần khiến netizen "tá hỏa" khi chia sẻ đoạn clip biến hình trông nhợt nhạt, cánh tay thì tròn lẳn.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-7
Nếu như không phải còn hình xăm ở bắp tay thì có lẽ nhiều người còn tưởng nhầm đây là Elly Trần nhờ nam nhân viên nào đóng giả mình trước khi trang điểm cho nó "khác bọt".
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-8
Gương mặt mộc khá thô của Elly Trần hậu nghi vấn "trùng tu". Thậm chí khi zoom cận, làn da cô cũng không mịn mượt mà lỗ chân lông khá to.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-9
Sau đoạn clip của ê kíp Elly Trần đăng tải, fan khá bất ngờ, thậm chí còn chê bai hoặc nghi mẹ 2 con đã mang bầu lần thứ 3 với dung nhan múp míp bất thường.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-10
Trước đây, Elly Trần cũng dính nghi vấn thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt đơ cứng.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-11
Ngoài ra cô nàng còn sở hữu phong cách quá táo bạo, Elly Trần nhiều lần gây tranh cãi khi bị cho rằng phô phang quá đà.
Tu tin kheo co bung mui, Elly Tran dap tan tin don mang bau-Hinh-12
Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận sự thăng hạng nhan sắc lẫn phong cách thời trang của bà mẹ 2 con này. Ảnh: IGNV
Mời độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Tự tin kheo cơ bụng múi, Elly Trần đập tan tin đồn mang bầu

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/tu-tin-kheo-co-bung-mui-elly-tran-dap-tan-tin-don-mang-bau-1732269.html

Chia sẻ bài viết