Truyện cười: Rốt cuộc con có phải con ruột của bố mẹ không vậy?

Những cuộc đối đáp lầy lội của bố mẹ và con cái khiến nhiều người có một trận cười vui vẻ.

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Tôi còn nhớ mấy ngày trước khi thi đại học, bố gọi điện động viên, an ủi tôi rằng: "Con ơi, đi thi đại học cứ bình tĩnh,đừng lo lắng, làm bài bình thường và thi thật tốt nhé. Bố có nhờ vả người này rồi, tuy có chút khó khăn nhưng không thể thiếu họ".

Tôi: "Con biết rồi. Con sẽ coi kỳ thi này như bài kiểm tra bình thường thôi. Nhân tiện, bố nhờ vả ai vậy".

Bố:"Đấng tối cao".

Tôi: ...

***

Hôm qua mẹ đưa cho tôi 30 triệu, bảo đến ngân hàng gửi. Khi nhìn thấy một xấp tiền như vậy, tôi cảm thấy hơi thích thú nên đã nói đùa với mẹ rằng: "Mẹ ơi, nếu con bỏ trốn về nhà với số tiền này vàkhông bao giờ quay lại nữa thì sao ạ?".

Mẹ tôi sau khi nghe như vậy liền rút ví ra, nhét vào tay tôi thêm 1 triệu và nói: "Con phải giữ lời đó nha".

***

Chồngbị sốt nằm yếu ớt trên giường nhưng anh không muốn đi bệnh viện, thều thào nói "anh chịu được mà". Tôi đành nhắnnóichồng: "Em mới bỏ 3 bộ quần áo, 1 túi xách, 2 bộ đồ lót, 1 máy chạy bộ, 1 ghế mát-xa vào giỏ hàng". Ngay lập tức chồng nóilại: "Anh chuẩn bị đồ đạc rồi đây, mình tới bệnh viện thôi em".

***

Một người bạn chở tôi đến trung tâm mua sắm để ăn tối. Sau khi chúng tôi ăn xong và ra lấy xe thì phát hiện không tìm thấy xe, cả bọn chia nhau ra đi tìm xe. Mãi sau đó, tôi phát hiện ra cả bọn đinhầm tầng. Khi tìm được xe thì cả bọn mỗi người mỗi nơi, tôi lại tất tả đi tìm người.

***

Đi siêu thị với bạn gái, cô ấy thấy một cô gái kia ngồi trong xe đẩy, được bạn trai đẩy đi. Cô ấy ghen tỵ đến mức nhất quyết bắt tôi phải đẩy như vậy đi vài vòng. Tôi đành bó tay chiều theo, tôi đẩy xe từ tầng 3 xuống tầng 1, sau đó vội vã đi tìm bảo vệ tới giúp, cô ấy mắc kẹt trong xe không ra ngoài được.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - ST (Arttimes)

Bạn đang xem: Truyện cười: Rốt cuộc con có phải con ruột của bố mẹ không vậy?

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cuoi-24h/truyen-cuoi-rot-cuoc-con-co-phai-con-ruot-cua-bo-me-khong-vay-c746a1482805.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết