Truyện cười: Kỳ nghỉ trong mơ, có view triệu đô

Không phải tôi nói dối, chỉ là tôi giỏi văn vẻ mà thôi.

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Hôm nay ngồi nói chuyện với đồng nghiệp về ngày lễ hôm trước. Đồng nghiệp hỏi tôi: "Lễ vừa rồi em có đi đâu chơi không".

Tôi: "Em đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ. Em tới một trang trại, tìm về với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành, chơi những trò chơi dân gian. Em được hòa mình vào không khí làm việc từ lúc bình minh cho tới khimặt trời lặn".

Đồng nghiệp nghe tôi nói vậy thì tỏ ra rất ghen tị. Thế nhưng, có một sự thật không thể nói là nhà tôi có mấy sào ngô, tôi về quê còng lưng hái ngô từ sáng tới tối.

***

Tối hôm qua, cha cho quá nhiều muối vào canh, tôi nếm thử nói: "Mặn quá ba ơi".

Mẹ tôi nói: "Vậy để mai uống canh đi". Thấy tôi ngơ ngác không hiểu, mẹ lại nói: "Thời gian có thể pha loãng mọi thứ".

***

Sau bữa tốikhông có gì để làm,tôi xem TV với mẹ.Chợt mẹquay mặt lại, nhìn tôi chằm chằm hồi lâu rồi chợt nói: "Nhà ta là hậu duệ của tướng quân phải không".

Tôi nhất thời bối rối, không hiểu ý mẹlà gì.Lúc này, mẫu thân đắc ý ưỡn ngực nói: "2ngọn núi tổ tiên truyền lại cho con cháu, cuối cùng cũng bị san bằng!".

***

Con trai tôithi trượt cấp 3, về nhà bị mẹmắng nênrất bực bội.Tôi đi tới an ủi: "Con học hành chăm chỉ, lần sau nhất định sẽ thi đậu. Con mà thi đậu thì hơn đứt ba rồi".

Con trai tặc lưỡi nói: "Cái khác thì con không chắc nhưng con có thể đảm bảo sau này con sẽ tìm được một người vợ tốt hơn vợ của ba".

***

Tối hôm qua tôi uống say quá nên bắt taxi về nhà. Sau khi xuống xe còn tùy tiện ném tiền vào tài xế, còn đắc ý nói: "Khỏi cần tìm, tôi không quan tâm tới số tiền nhỏ này đâu".

Tài xế nghe vậy, kích động hétlên: "Không tìm thì biết ngươi có trả đủ tiền taxi không. Đứng im đó".

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - ST (Arttimes)

Bạn đang xem: Truyện cười: Kỳ nghỉ trong mơ, có view triệu đô

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cuoi-24h/truyen-cuoi-ky-nghi-trong-mo-co-view-trieu-do-c746a1482812.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết