Truyện cười: Cách từ chối khéo khi hẹn hò qua mạng

Trong lần gặp đầu tiên qua mạng, nếu thấy đối phương không hợp với mình thì có thể tỏ ra tinh tế như anh chàng này.

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Hẹn gặp qua mai mối, tôi đến buổi hẹn chờ một lúc thì thấy có một anh đẹp trai bước tới. Tôi nghĩ mình thật may mắn cho tới khi anh ta mở lời: “Bạn có phải là Tiểu Mỹ không, vừa rồi có một chàng trai nói sẽ trả tiền trà sữa cho bạn và nhắn bạn không phải gu của anh ta”.

***

Con gái và bố ở nhà, đột nhiên bố có việc gấp phải ra ngoài. Trước khi đi, bố dặn con gái phải ngoan ngoãn, tuyệt đối không mở cửa, ai bấm chuông cũng không mở. Cô con gái gật đầu đồng ý.

Vừa xuống lầu 1 thì người bố quên chìa khoá, vội vàng chạy lên nhà, bấm chuông rất lâu cũng không có ai trả lời. Không còn cách nào khác, anh ngồi xổm trước cửa cả buổi chiều, yên lặng trầm tư về cuộc đời

***

Con dâu từng tập võ vài năm, khi yêu đương vẫn hăng hái tới phòng tập. Thế nhưng, sau khi kết hôn sinh con, con dâu lại hiền lành một cách kỳ lạ.

Tôi hỏi: “Sinh con rồi nên đánh thức thiên chức làm mẹ hiền của con hả”.

Con dâu hít một hơi thật sâu rồi nói: “Kể từ lúc bác sĩ mổ lấy thai, con cảm thấy huyệt đan điềncủa mình cũng hỏng luôn, con phế toàn bộ võ công rồi mẹ à”.

****

Khách hàng: "Sao trong đĩa miến xào này lại có kiến, làm ăn như vậy đó hả".

Quản lý nhà hàng: "Thực sự xin lỗi quý khách, có thể đầu bếp không để ý, đã biến món miến xào thành "kiến leo cây" nhưng chúng tôi không tính thêm tiền đâu".

***

Hôm qua, con traiđã kể cho chúng tôi một bí mật gây sốc. Trong bữa tối hôm qua, nó nói với chúng tôi rằng đã có bạn gái. Cô bạnđó rất thích nó, và nó cũng thích cô bạnđó, còn bàn tính tới chuyện sính lễ, cưới xin. Nhưng mà con ơi, con mới học lớp 2 cơ mà.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - ST (Arttimes)

Bạn đang xem: Truyện cười: Cách từ chối khéo khi hẹn hò qua mạng

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cuoi-24h/truyen-cuoi-cach-tu-choi-kheo-khi-hen-ho-qua-mang-c746a1481493.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết