Truy tìm những kẻ lấy chai bia đánh nhiều người qua nút giao thông chợ...

Cơ quan chức năng TX Quảng Yên (Quảng Ninh) đang điều tra nhóm thanh niên dùng chai bia hành hung người đi đường gây thương tích.

Những ngày gần đây, một số người khi đi qua khu vực nút giao thông chợ Rộc, TX Quảng Yên (Quảng Ninh) bị nhóm thanh niên trẻ tuổi dùng chai bia hành hung, phải vào bệnh viện.

Truy tìm những kẻ lấy chai bia đánh nhiều người qua nút giao thông chợ Rộc - 1

Anh T bị nhóm thanh niên hành hung phải nhập viện

Điển hình là ngày 14/2, anh T.V.L cho biết vào 21h30 ngày 11/2, em trai anh là T.X.T. (SN 2006, trú TX Quảng Yên) sau khi đi làm về tới nút giao thông chợ Rộc (gần Trung tâm y tế TX Quảng Yên) dù không xích mích gì, nhưng anh T .vẫn bất ngờ bất ngờ bị một nhóm thanh niên đi 4 xe máy Honda Wave chặn lại.

Nhóm thanh niên dùng chai bia đập vào đầu nạn nhân nhiều phát. Anh T. chạy tới khu vực nhà dân để cầu cứu thì bất tỉnh.

Người dân vội đưa anh T. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX Quảng Yên. Hậu quả là anh T phải khâu 8 mũi trên đầu, ảnh hưởng tới sọ não, tinh thần bất ổn và choáng váng không đứng dậy được.

Truy tìm những kẻ lấy chai bia đánh nhiều người qua nút giao thông chợ Rộc - 2

Nhóm thanh niên dùng chai để hành hung người đi đường (Ảnh: Ph.C)

Vụ việc được anh L. chia sẻ lên mạng xã hội. Điều đáng nói là, sau thông tin của anh L chia sẻ, nhiều người bình luận mình cũng là nạn nhân của nhóm thanh niên hung hãn trên.

Được biết, hiện nay, Công an TX Quảng Yên (Quảng Ninh) đã tiếp nhận vụ việc và đang tích cực phối hợp điều tra, truy tìm nhóm thanh niên hành hung người đi đường nêu trên.

Bạn đang xem: Truy tìm những kẻ lấy chai bia đánh nhiều người qua nút giao thông chợ...

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/truy-tim-nhung-ke-lay-chai-bia-danh-nhieu-nguoi-qua-nut-giao-thong-cho-roc-c51a1332592.html

Chia sẻ bài viết