Chủ đề 'trường'

Nga khoe một loạt tên lửa mới, sẽ sớm có mặt tại Ukraine?

Tại triển lãm quốc phòng Army-2023 đang diễn ra ở thủ đô Moskva, tên lửa hành trình tấn công mặt đất “mang tính cách mạng” của Nga đã được giới thiệu; trước đó tên lửa hành trình Kh-50 cũng được Nga tuyên bố thực chiến thành công.

Dẫn đầu về tính bền vững, thương hiệu Vinamilk tiếp tục thăng...

Ngày 15/08/2023, tại Hà Nội, Brand Finance công bố Bảng xếp hạng 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023. Trong đó, Vinamilk đã được định giá 3 tỷ USD, tăng 6% so với năm 2022 (hơn 2,8 tỷ USD). Với kết quả này, Vinamilk thăng 1 hạng so với 2022, tiếp tục khẳng định vị trí là Thương hiệu thực phẩm có giá trị cao nhất Việt Nam và Thương hiệu sữa lớn thứ 6 toàn cầu. Đặc biệt, năm nay, Vinamilk còn được đánh giá dẫn đầu Top 10 thương hiệu có tính bền vững cao.

Vinhomes vào top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới

Lần đầu tiên 1 thương hiệu chủ đầu tư BĐS Việt Nam được vinh dự nằm trong Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất Thế giới tại lễ vinh danh do Brand Finance tổ chức ngày 15/8/2023. Sự công nhận này khẳng định uy tín và vị thế của Vinhomes trên thị trường bất động sản quốc tế, đồng thời minh chứng cho hiệu quả hoạt động xuất sắc, bền vững của công ty.

Nữ sinh đạt 29.3 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, đỗ xét tuyển sớm nhiều trường đại học Top đầu

Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 2005) từng là học sinh lớp 12A1, Trường THPT Đồng Quan, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Hồng Nhung đã đạt 29.3 điểm khối A tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Trước khi có điểm thi tốt nghiệp, cô đã nhận kết quả đỗ xét tuyển sớm tại nhiều trường đại học danh giá: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân,... tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và đạt 120 điểm.

Ngành may mặc, da giày Việt Nam thích ứng với khó khăn thế nào?

Đối với thị trường may mặc nói chung cũng như ngành da giày nói riêng, sự khó khăn khi phải đối diện với sự suy thoái của nền kinh tế là không ít, mặc dù có sự tăng trưởng nhưng không đáng kể. Theo như dự đoán, do chịu tác động từ nhiều yếu tố khách quan nên tốc độ tăng trưởng này trong 6 tháng cuối năm 2023 sẽ gặp thêm những thách thức như thiếu nguồn cung, khan hiếm về nguyên liệu…