Chủ đề 'trường'

Bí quyết quản lý thời gian tốt để hoàn thành xuất sắc việc học tập của nữ sinh trường Thủy lợi

Trần Thị Huyền, lớp 61QLXD2, Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Thủy lợi, sinh ra và lớn lên ở Ý Yên, Nam Định. Huyền thi vào Trường Đại học Thủy lợi từ sự giới thiệu của một người chị họ - cựu sinh viên K55 của Trường. Qua thời gian học tập tại đây cô nàng cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và may mắn khi được theo học một ngành học phù hợp.

Cẩn trọng mất mạng vì ăn hàu sống

Hàu được nuôi trong môi trường không đảm bảo, hoặc quá trình sơ chế không vệ sinh… có thể nhiễm loại vi khuẩn Vibro khiến người ăn phải có thể tử vong.

Mỹ mua ngũ cốc Ukraine giải cứu ai?

(NLĐO) - Mỹ đang đẩy nhanh việc mua khoảng 150.00 tấn ngũ cốc của Ukraine trong vài tuần tới cho một chuyến hàng viện trợ xuất phát từ các cảng của Ukraine.

Họa sĩ trẻ vẽ tranh nude trên nền lụa mỏng

Các họa sĩ trẻ vừa tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã có cuộc trình làng đầu tiên bằng triển lãm "Sợi kết nối" diễn ra đến hết ngày 11/9 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), Hà Nội. Trên nền lụa mỏng manh, các họa sĩ cho thấy khả năng biểu đạt không giới hạn của lụa ở bất cứ đề tài nào, đặc biệt là nude.

Ô nhiễm môi trường ở làng đá mỹ nghệ lớn nhất xứ Thanh

Dù tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, giúp nhiều gia đình vươn lên thoát nghèo, trở nên giàu có, thế nhưng làng đá mỹ nghệ lớn nhất xứ Thanh đang bộc lộ nhiều hệ lụy, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm môi trường từ bụi đá, nước thải.

"Trung Thu năm nay các em sẽ không còn buồn nữa đâu"

Nhân dịp Trung Thu sắp đến, nhiều CLB tình nguyện đã bắt đầu chuẩn bị tổ chức ngày hội cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm giúp các bé trải nghiệm trọn vẹn mùa trăng rằm như bao đứa trẻ khác.

Xác chết trên đồi vắng: Vụ án không dấu vết

Một thi thể được phát hiện tại vườn cây nằm trong khuôn viên Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Khi vào cuộc điều tra, công an gặp vô vàn khó khăn bởi hiện trường vụ án hầu như đã bị xóa sạch dấu vết sau trận mưa lớn. Ngay cả danh tính người xấu số cũng không thể làm rõ vì thi tử thi đang phân hủy rất mạnh.

Những người đi tìm công lý trong các vụ tai nạn giao thông

Không chỉ làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn người dân tham gia giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông (CATP Hà Nội) có một đơn vị chuyên làm công tác khám nghiệm hiện trường, giải mã nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông. Họ chính là những người mang sứ mệnh “đi tìm công lý”.