Trước tin đồn có thai, hot TikTok Huyền 2K4 khuấy đảo MXH ra sao?

Là một TikToker nổi tiếng trên MXH, tuy nhiên Lê Thị Khánh Huyền lại không ít lần làm netizen ngán ngẩm khi sở hữu "một rổ" scandal không hay.

TikToker Lê Thị Khánh Huyền 2K4 là cái tên không còn xa lạ gì với netizen. Những bức hình được cô chia sẻ luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.Thời gian qua nữ TikToker này vướng tin đồn hẹn hò với người yêu cũ nữ streamer Linh Ngọc Đàm, thế nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng công khai cho đến thời điểm hiện tại.Dù chỉ mới 17 tuổi, hot girl Lê Thị Khánh Huyền đã có cả rổ scandal và là cái tên khiến không ít người dùng mạng ngán ngẩm khi nhắc đến.Một trong những điều ở Khánh Huyền khiến netizen ngán ngẩm đó chính là phong cách ăn mặc gợi cảm trước tuổi, cô gây chú ý với những bức ảnh khoe dáng táo bạo trên Instagram.Chính những bức ảnh này cũng khiến Khánh Huyền vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.Những tấm ảnh táo bạo của cô được cho là không phù hợp với độ tuổi và nhận được rất nhiều gạch đá.Lê Thị Khánh Huyền cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng book quảng cáo. Cũng như nhiều người nổi tiếng khác, hot TikToker từng bị "bóc phốt" là quảng cáo vô tội vạ.Đặc biệt, Khánh Huyền từng PR các sản phẩm như thuốc giảm cân, tăng vòng 1 không có tâm và chưa qua kiểm chứng...Tháng 11/2019, Lê Thị Khánh Huyền cùng một nhóm bạn gây gổ rồi đánh nhau, sau đó cả nhóm được đưa lên phường để giải quyết. Sự việc này đã khiến hình ảnh một Khánh Huyền ngoan hiền thủa ban đầu bị sụp đổ.Cũng trong năm 2019, Lê Thị Khánh Huyền bị lộ clip nhạy cảm trong nhà tắm. Mặc dù là nạn nhân, song chính thái độ của hot TikToker trước sự việc lại khiến dân mạng dậy sóng.Theo đó, Khánh Huyền không hề có cảm giác lo lắng, mà hồn nhiên chia sẻ thêm rằng đoạn clip được quay lại khi tắm cùng một bạn gái khác. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?
TikToker Lê Thị Khánh Huyền 2K4 là cái tên không còn xa lạ gì với netizen. Những bức hình được cô chia sẻ luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-2
Thời gian qua nữ TikToker này vướng tin đồn hẹn hò với người yêu cũ nữ streamer Linh Ngọc Đàm, thế nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng công khai cho đến thời điểm hiện tại.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-3
Dù chỉ mới 17 tuổi, hot girl Lê Thị Khánh Huyền đã có cả rổ scandal và là cái tên khiến không ít người dùng mạng ngán ngẩm khi nhắc đến.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-4
Một trong những điều ở Khánh Huyền khiến netizen ngán ngẩm đó chính là phong cách ăn mặc gợi cảm trước tuổi, cô gây chú ý với những bức ảnh khoe dáng táo bạo trên Instagram.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-5
Chính những bức ảnh này cũng khiến Khánh Huyền vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-6
Những tấm ảnh táo bạo của cô được cho là không phù hợp với độ tuổi và nhận được rất nhiều gạch đá.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-7
Lê Thị Khánh Huyền cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng book quảng cáo. Cũng như nhiều người nổi tiếng khác, hot TikToker từng bị "bóc phốt" là quảng cáo vô tội vạ.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-8
Đặc biệt, Khánh Huyền từng PR các sản phẩm như thuốc giảm cân, tăng vòng 1 không có tâm và chưa qua kiểm chứng...
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-9
Tháng 11/2019, Lê Thị Khánh Huyền cùng một nhóm bạn gây gổ rồi đánh nhau, sau đó cả nhóm được đưa lên phường để giải quyết. Sự việc này đã khiến hình ảnh một Khánh Huyền ngoan hiền thủa ban đầu bị sụp đổ.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-10
Cũng trong năm 2019, Lê Thị Khánh Huyền bị lộ clip nhạy cảm trong nhà tắm. Mặc dù là nạn nhân, song chính thái độ của hot TikToker trước sự việc lại khiến dân mạng dậy sóng.
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-11
Theo đó, Khánh Huyền không hề có cảm giác lo lắng, mà hồn nhiên chia sẻ thêm rằng đoạn clip được quay lại khi tắm cùng một bạn gái khác. Ảnh: Tổng hợp
Truoc tin don co thai, hot TikTok Huyen 2K4 khuay dao MXH ra sao?-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Trước tin đồn có thai, hot TikTok Huyền 2K4 khuấy đảo MXH ra sao?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/truoc-tin-don-co-thai-hot-tiktok-huyen-2k4-khuay-dao-mxh-ra-sao-1730078.html

Chia sẻ bài viết