Trúng biển “ngũ quý 1” chủ xe Toyota Raize rao bán 1,5 tỷ đồng

Sau khi bấm thành công biển số "ngũ quý 1", chủ của chiếc Toyota Raize tại Hà Nội đã chia sẻ hình ảnh lên một vài diễn đàn và ngỏ ý muốn bán lại xe với giá 1,5 tỷ đồng.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen trầm trồ khi chủ xe Nguyễn Anh Tú (quận Đống Đa, TP. Hà Nội) chia sẻ chiếc Toyota Raize biển ngũ quý 1 (30K-11111) do vợ anh bấm được cách đây khoảng 1 tuần.
Do trước đó có nhiều xe khi bốc trúng biển ngũ quý thường được nhiều người mua lại với giá cao nên anh có đăng ảnh lên các diễn đàn với ý định muốn nhượng lại cho những ai đam mê xe biển đẹp để kiếm chút lãi.
Trung bien “ngu quy 1” chu xe Toyota Raize rao ban 1,5 ty dong
Trúng biển “ngũ quý 1” chủ xe Toyota Raize rao bán 1,5 tỷ đồng.
Theo anh Tú, chiếc xe này khi mua có giá hơn 500 triệu đồng. Giá lăn bánh Toyota Raize là khoảng gần 700 triệu đồng. Chính vì thế, anh cho rằng, mức giá 1,5 tỷ đồng chiếc Toyota Raize 2022 khi đeo biển ngũ quý 1 này là xứng đáng.
Sau khi bài viết được đăng tải, có nhiều ý kiến trái chiều. Chủ xe Toyota Raize cho biết, đến thời điểm hiện tại cũng có nhiều người hỏi nhưng chủ yếu chỉ tham khảo giá chứ chưa chốt mua.
Toyota Raize là mẫu xe thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ được Toyota Việt Nam ra mắt từ tháng 11/2021 dưới dạng nhập khẩu từ Indonesia. Xe được bán ra chỉ một phiên bản duy nhất và có giá niêm yết 547 - 555 triệu đồng tùy màu sắc. Kể từ khi ra mắt, mẫu sẽ này nhận đươc khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Theo thông tin từ các đại lý, chiếc SUV này luôn trong tình trạng khan hàng nghiêm trọng, với thời gian giao xe dự kiến sớm nhất vào khoảng quý I năm sau.
Toyota Raize 2022 tại Việt Nam được trang bị động cơ 1.0L Turbo, sản sinh công suất cực đại 98Hp và mô-men xoắn cực đại 140Nm.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Trúng biển “ngũ quý 1” chủ xe Toyota Raize rao bán 1,5 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/trung-bien-ngu-quy-1-chu-xe-toyota-raize-rao-ban-15-ty-dong-1782567.html

Chia sẻ bài viết