Trên tay mô hình Galaxy Z Flip 5 bị rò rỉ, để lộ chi tiết đáng thử

Mô hình thực tế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 5 đã bị rò rỉ, khiến fan hâm mộ háo hức mong chờ.

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Video thực tế mô hình Galaxy Z Flip 5.

Mới đây, mô hình của mẫu điện thoại màn hình gập kiểu vỏ sò của Galaxy Z Flip 5 đã được tiết lộ từ bài đăng của Leakspinner. Video đi kèm cũng hé lộ một phiên bản màu trắng, một phiên bản đen của điện thoại và cho thấy thiết kế của máy khi gập lại.

Ảnh thực tế mô hình Galaxy Z Flip 5.

Cặp smartphone màn hình gập lại năm nay của Samsung sẽ sử dụng thiết kế bản lề kiểu giọt nước để thu hẹp khoảng cách khi điện thoại được gập lại. Tuy nhiên, mô hình của Galaxy Z Flip 5 trong video cho thấy, thiết bị vẫn có một khoảng trống rõ rệt.

Bản lề mới cần phải bổ sung khả năng chống bụi đạt chuẩn IP58. Tiêu chuẩn này đồng nghĩa với việc sản phẩm không được bịt kín hoàn toàn (IP6X) nhưng sẽ có khả năng chống bụi tốt hơn. Các thiết bị Galaxy Z trước đây chỉ có khả năng chống nước (đạt chuẩn IPX8).

Ảnh thực tế mô hình Galaxy Z Flip 5.

Bên cạnh màn hình ngoài lớn hơn, Galaxy Z Flip 5 sẽ không có nhiều thay đổi ở bên ngoài. Thiết bị có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn/ máy quét dấu vân tay ở bên phải, khay thẻ SIM ở bên trái và cổng USB-C ở phía dưới.

Dự kiến, Galaxy Z Flip 5 sẽ hỗ trợ DeX với tuỳ chọn kết nối không dây. Thêm nữa, sản phẩm sẽ được tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ giống như “người anh em” lớn hơn nhưng có ít nâng cấp về nhiếp ảnh.

Theo kế hoạch, Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 cùng với thế hệ đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6 và dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 mới sẽ được ra mắt vào ngày 26/7.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Trên tay mô hình Galaxy Z Flip 5 bị rò rỉ, để lộ chi tiết đáng thử

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/tren-tay-mo-hinh-galaxy-z-flip-5-bi-ro-ri-de-lo-chi-tiet-dang-thu-c407a1482922.html

Chia sẻ bài viết