Tranh cổ động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Từ hơn 500 tác phẩm của gần 300 tác giả tham gia cuộc thi, Hội đồng nghệ thuật đã chọn được 68 tranh cổ động tiêu biểu phục vụ công tác tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không.

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Văn hóa cơ sở đã phát hành 68 tranh cổ động để tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (18/12/1972 - 18/12/2022). Trong ảnh là tác phẩm của tác giả Hà Huy Chương (Hải Dương).68 tranh cổ động được phát hành là kết quả của cuộc thi sáng tác tranh cổ động diễn ra từ tháng 8/2022. Trong số hơn 500 tác phẩm của gần 300 tác giả trên khắp cả nước tham gia cuộc thi, Hội đồng nghệ thuật đã tổ chức chấm, chọn được 68 tác phẩm tiêu biểu phục vụ công tác tuyên truyềnnhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không.. Trong ảnh là tác phẩm của tác giả Đỗ Như Điềm (Thái Bình).Triển lãm tấm lớn ngoài trời và trao giải, tổng kết cuộc thi sáng tác tranh cổ động phục vụ công tác tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không sẽ được Cục Văn hóa cơ sở phối hợp tổ chức tại Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội và một số địa phương liên quan trong tháng 12/2022. Trong ảnh là tác phẩm của tác giả Nguyễn Thị Mỹ Dung (Hà Nam).Tác phẩm của tác giả Phạm Bình Định (Hà Nội).Tác phẩm của tác giả Huỳnh Văn Quý (Gia Lai).Tác phẩm của tác giả Nguyễn Anh Minh (Vĩnh Phúc).Tác phẩm của tác giả Trịnh Bá Quát (Hà Nội).Tác phẩm của tác giả Phạm Anh Dũng (Hưng Yên).Tác phẩm của tác giả Hà Việt Dũng (Phú Thọ).Tác phẩm của tác giả Nông Quốc Hiệp (Quảng Ninh).Mời độc giả xem video: Cúc họa mi - Nàng thơ Hà Nội ngày chớm đông. Nguồn: VTV24.

Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Văn hóa cơ sở đã phát hành 68 tranh cổ động để tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (18/12/1972 - 18/12/2022). Trong ảnh là tác phẩm của tác giả Hà Huy Chương (Hải Dương).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-2
68 tranh cổ động được phát hành là kết quả của cuộc thi sáng tác tranh cổ động diễn ra từ tháng 8/2022. Trong số hơn 500 tác phẩm của gần 300 tác giả trên khắp cả nước tham gia cuộc thi, Hội đồng nghệ thuật đã tổ chức chấm, chọn được 68 tác phẩm tiêu biểu phục vụ công tác tuyên truyềnnhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không.. Trong ảnh là tác phẩm của tác giả Đỗ Như Điềm (Thái Bình).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-3
Triển lãm tấm lớn ngoài trời và trao giải, tổng kết cuộc thi sáng tác tranh cổ động phục vụ công tác tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không sẽ được Cục Văn hóa cơ sở phối hợp tổ chức tại Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội và một số địa phương liên quan trong tháng 12/2022. Trong ảnh là tác phẩm của tác giả Nguyễn Thị Mỹ Dung (Hà Nam).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-4
Tác phẩm của tác giả Phạm Bình Định (Hà Nội).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-5
Tác phẩm của tác giả Huỳnh Văn Quý (Gia Lai).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-6
Tác phẩm của tác giả Nguyễn Anh Minh (Vĩnh Phúc).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-7
Tác phẩm của tác giả Trịnh Bá Quát (Hà Nội).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-8
Tác phẩm của tác giả Phạm Anh Dũng (Hưng Yên).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-9
Tác phẩm của tác giả Hà Việt Dũng (Phú Thọ).
Tranh co dong ky niem 50 nam Chien thang Ha Noi-Dien Bien Phu tren khong-Hinh-10
Tác phẩm của tác giả Nông Quốc Hiệp (Quảng Ninh).
Mời độc giả xem video: Cúc họa mi - Nàng thơ Hà Nội ngày chớm đông. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (TH)

Bạn đang xem: Tranh cổ động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/ta-tay/tranh-co-dong-ky-niem-50-nam-chien-thang-ha-noi-dien-bien-phu-tren-khong-1783319.html

Chia sẻ bài viết