Trấn Thành làm điều ngoại lệ vì Trịnh Thăng Bình

"Thật sự, nếu không phải Trịnh Thăng Bình là bạn thân của tôi thì tôi sẽ không nhận lời", Trấn Thành nói.

Mới đây, Trịnh Thăng Bình gây bất ngờ khi giới thiệu dự án mới - Series Talkshow Chuyện Chúng Ta. Đây là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình thực hiện talkshow, với vị trí vừa là Nhà sản xuất, Giám đốc âm nhạc, vừa là Host, dẫn chương trình cùng MC Liêu Hà Trinh. Dàn khách mời cũng là những gương mặt đang hot hiện nay, gồm Trấn Thành, Hòa Minzy, Đạt G, Juki San.

Trấn Thành làm điều ngoại lệ vì Trịnh Thăng Bình - 1

Poster về talkshow Chuyện Chúng Ta của Trịnh Thăng Bình

Chia sẻ về lý do thực hiện talkshow, Trịnh Thăng Bình trải lòng: “Bình là một người rất đam mê với studio, và luôn mong muốn có thể tự mình thực hiện những dự án liên quan đến không gian này. Talkshow Chuyện Chúng Ta xem như là dịp “mở hàng" studio của Trịnh Thăng Bình, nơi những anh chị em thân thiết trong nghề, những người rất yêu thích loại hình âm nhạc live band, đến chung vui, trò chuyện giao lưu và hát cùng Bình. Việc giữ vai trò dẫn dắt cũng nhằm tạo sự thân tình với khách mời, để mọi người thoải mái và tự nhiên nhất.”

Talkshow Chuyện Chúng ta sẽ bao gồm 2 nội dung chính, trò chuyện và ca hát. Mỗi khách mời khi đến studio của Trịnh Thăng Bình đều sẽ mang theo những câu chuyện thanh xuân, những quan điểm sống, những kỷ niệm tình yêu và những trải nghiệm đáng nhớ… chia sẻ với khán giả. Bên cạnh đó, các khách mời cũng tham gia biểu diễn live cùng ban nhạc, với các ca khúc do chính Trịnh Thăng Bình và ekip dày công chuẩn bị.

Trấn Thành làm điều ngoại lệ vì Trịnh Thăng Bình - 3

Trấn Thành ngoại lệ nhận lời tham gia talkshow của bạn thân với vai trò khách mời chia sẻ, thay vì MC như khán giả thường thấy

Trấn Thành làm điều ngoại lệ vì Trịnh Thăng Bình - 4

Trịnh Thăng Bình thực hiện talkshow với vị trí vừa là Nhà sản xuất, Giám đốc âm nhạc, vừa là Host, dẫn chương trình cùng MC Liêu Hà Trinh

Trấn Thành là một trong những khách mời đặc biệt đầu tiên trong series talkshow Chuyện Chúng Ta. Nam nghệ sĩ cho biết: "Tôi thường ở vị trí người hỏi chứ ít khi nhận lời trở thành người được hỏi. Bởi tôi biết mình có những suy nghĩ khác với số đông. Quan điểm của tôi sẽ có người đồng tình, có người không, cũng có khi dễ tam sao thất bản. Nên tôi rất sợ tham gia talkshow vì phải trình bày, giải thích những điều đó. Thật sự, nếu không phải Trịnh Thăng Bình là bạn thân của tôi thì tôi sẽ không nhận lời".

Ngoài Trấn Thành, Hòa Minzy cũng là khách mời được nhiều người chú ý. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi với anh Bình như có duyên ấy. Xưa giờ gần như không làm việc gì cùng nhau, đùng một phát, cả hai đi show gặp nhau liên tục, lại còn ấp ủ rất nhiều thứ trong thời gian tới. Tôi nhận lời anh Bình lần này vì thấy anh rất nhiệt tình với mình. Tôi cũng rất tin tưởng phần âm nhạc anh chuẩn bị cho tôi."

Trấn Thành làm điều ngoại lệ vì Trịnh Thăng Bình - 5

Hòa Minzy cũng góp mặt trong talkshow của Trịnh Thăng Bình

Không chỉ là những câu chuyện chưa kể, talkshow Chuyện Chúng Ta còn giới thiệu đến khán giả những ca khúc chưa từng nghe, và những sự kết hợp chưa từng có trước giờ. Mỗi tập đều sẽ có những bài hát mới được trình làng. Những bản cover, remake với bản phối mới mẻ đến từ nhạc sĩ Lê Thanh Tâm cũng sẽ là những điều hấp dẫn đáng trông đợi.

Tập 1 của Talkshow Chuyện Chúng Ta hứa hẹn mang lại nhiều kịch tính với những trải lòng của Đạt G về những scandal đã qua: “Ba mẹ em mỗi ngày đều gọi cho em, xem em có nghĩ quẩn hay không? Trong khoảng thời gian đó mình sống như thế nào, mình gặp phải những gì…chẳng lẽ em kể ra mình mới là người bị…”

Talkshow Chuyện Chúng Ta sẽ được phát sóng lúc 20h Thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 12/8, trên kênh YouTube của Trịnh Thăng Bình.

Bạn đang xem: Trấn Thành làm điều ngoại lệ vì Trịnh Thăng Bình

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/tran-thanh-lam-dieu-ngoai-le-vi-trinh-thang-binh-c731a1385970.html

Chia sẻ bài viết