Trấn Thành lại gây xôn xao khi nhắc về người yêu cũ

Đây là lần thứ hai anh chia sẻ về các mối tình của mình trên sóng “Người ấy là ai”.

Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao Trấn Thành

Hiện tại, Trấn Thành đang là MC dẫn “Người ấy là ai” mùa 5. Mới đây, nam danh hài có chia sẻ về người yêu cũ trong chương trình gây chú ý.

Ông xã Hari Won kể anh từng yêu đương với một người phụ nữ hơn anh 6-7 tuổi. Vì chênh lệch tuổi tác nên mỗi khi đi cùng nhau, cô đều đề ra những qui định về chuyện ăn mặc, đầu tóc để cả hai luôn xứng đôi trước mặt mọi người. Thậm chí, người này còn thẳng thắn đề nghị Trấn Thành không làm diễn viên hài nữa.

Trấn Thành lại gây xôn xao khi nhắc về người yêu cũ - 1

Khả Như ngạc nhiên khi nghe câu chuyện của Trấn Thành

Anh kể với các đồng nghiệp: “Cô ấy bắt tôi mặc ra đường lúc nào cũng phải là áo sơ mi bỏ vô quần để nhìn đừng chênh lệch với cô ấy quá. Cô ấy không thích tôi làm diễn viên hài, bắt tôi phải nghiêm lên, phải lạnh lên và đừng có nói nữa, đừng hài, đừng gì hết trơn. Lúc đó tôi phải làm. Vì yêu mà. Tôi làm tầm nửa năm. Một thời gian sau, tôi giật mình nghĩ: Tôi là ai vậy trời?”. Chính những quan điểm sống khác biệt đó đã khiến nam diễn viên quyết định dừng lại sau nửa năm gắn bó.

Sau chuyện tình này, Trấn Thành đem lòng yêu một người mới. Tuy người này không yêu cầu anh phải làm gì cả nhưng “lại thấy chán”. Nam MC đã khuyên nữ chínhhãy cứ yêu và đừng bỏ cuộc, vì đến một giai đoạn thì người phù hợp chắc chắn sẽ xuất hiện. “Cứ yêu thôi, cho đến khi nào gặp cái người mà người ta hợp mình mọi chuyện, như Hari Won là điển hình”, diễn viên “Nhà bà Nữ” nhắc đến vợ. Trấn Thành từng nhiều lần khẳng định, mãi tới khi gặp Hari Won, anh mới biết cách yêu thương một người đích thực.

Trấn Thành lại gây xôn xao khi nhắc về người yêu cũ - 2

Trấn Thành từng khóc xin lỗi người yêu cũ trong 1 tập“Người ấy là ai”

Đây là lần thứ hai anh chia sẻ về các mối tình của mình trong chương trình “Người ấy là ai”. Trước đó, nam MC bật khóc vì từng bỏ lỡ người con gái đồng hành với mình trong những lúc khó khăn nhất. “Tôi có hứa là sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Vì trong thời điểm ấy, tôi phát triển nhanh, có sự nghiệp. Lúc đó tôi trách bản thân mình nhiều. Và nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”, sao nam trải lòng.

Chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bình luận nhận xét, nam danh hài là một trong số những nghệ sĩ thoải mái chia sẻ về các người yêu cũ trên sóng truyền hình. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng, diễn viên 8X quá vô tư, đôi khi sẽ làm Hari Won tủi thân vì luôn nhớ về những chuyện tình trong quá khứ.

Trấn Thành lại gây xôn xao khi nhắc về người yêu cũ - 3

Trấn Thành kết hôn với Hari Won năm 2016

Trấn Thành vàHari Wonlà một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Cặp đôi kết hôn vào cuối năm 2016. Trấn Thành kể, anh và Hari Won yêu nhau 7 năm, lấy nhau 6 năm. Mỗi ngày đều là những nụ cười. “Thành luôn nói với Hari điều này: Khi anh ở cạnh em, anh được là anh nhất, sống đúng với con người của mình nhất”, danh hài 8X chia sẻ về vợtrong một buổi tiệc với truyền thông. Anh cũng gửi lời cảm ơn bà xã vì đã giúp anh thay đổi thành một phiên bản tốt hơn, tuyệt vời hơn so với quá khứ.

Chia sẻ
Theo Vi Ngọc (Đời sống pháp luật/Người đưa tin)

Bạn đang xem: Trấn Thành lại gây xôn xao khi nhắc về người yêu cũ

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/tran-thanh-lai-gay-xon-xao-khi-nhac-ve-nguoi-yeu-cu-c729a1484017.html

Chia sẻ bài viết