TQ: Phẫn nộ vì cặp sinh viên có hành động nhạy cảm trong hiệu sách

Hành động “nóng mắt” của cặp đôi này bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Mới đây, một cặp sinh viên ở Trung Quốc bị phát hiện có những hành động thân mật quá mức tại một không gian học tập nơi công cộng, cụ thể là trong một hiệu sách. Trong khi nhiều sinh viên khác đang tập trung để ôn tập trong mùa thi, cặp đôi này lại thản nhiên có những hành động khiếm nhã như vậy.

Có vẻ như cặp đôi này đã cố gắng “hành động một cách nhẹ nhàng và không lộ liễu nhất” nhưng mọi thứ đều bị camera ghi lại. Đoạn video được chia sẻ bởi hiệu sách này và được các trang truyền thông nhanh chóng đưa tin.

TQ: Phẫn nộ vì cặp sinh viên có hành động nhạy cảm trong hiệu sách - 1

Hành động nhạy cảm của cặp đôi bị camera ghi lại.

Điều đáng nói nhất là tại không gian cặp đôi “hành sự” được ngăn cách giữa tầng trệt và tầng trên. Cặp đôi đã chọn vị trí phía trên, được cách ly bởi vách ngăn nhưng không thể che giấuhoàn toàn.

Nếu nhìn kỹ, cư dân mạng phát hiện cô gái cầm một cuốn sách trên tay, ngồi ngả lưng trên đùi bạn trai. Cô gái mặc váy và dễ dàng đoán được hành động của đôi bạn trẻ này.

Hành vi khiếm nhã của họ đã nhận được nhiều phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, rất nhiều người đã để lại bình luận bên dưới video đăng tải:

“Đạo đức của giới trẻ ngày nay xuống cấp quá rồi”.

“Tôi không thể hiểu được điều này. Đó là nơi công cộng cơ mà, tại sao lại có thể hành động như vậy”.

“Đó là một sự ô nhục, phá huỷ môi trường học tập xung quanh”.

“Cha mẹ không dạy 2 người này sao”.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)

Bạn đang xem: TQ: Phẫn nộ vì cặp sinh viên có hành động nhạy cảm trong hiệu sách

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/tq-phan-no-vi-cap-sinh-vien-co-hanh-dong-nhay-cam-trong-hieu-sach-c64a1481482.html

Chia sẻ bài viết