TP.HCM: Nhiều biển báo giao thông hỏng, người đi đường vất vả

Người đi trên một số tuyến đường tại TP.HCM rất vất vả để nhìn thấy và đọc được những biển báo giao thông treo ngược, móp méo hay mờ mất chữ.

Nhiều người đi tới ngã ba đường Huỳnh Tịnh Của và đường Huỳnh Mẫn Đạt (phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM) bối rối với tấm bảng chỉ đường bị xoay ngược, tấm bảng này vừa không có tác dụng chỉ đường, vừa gây khó khó khăn cho người tham gia giao thông.

TP.HCM: Nhiều biển báo giao thông hỏng, người đi đường vất vả - 1

Biển báo khúc giao nhau giữa đường Huỳnh Tịnh Của và đường Huỳnh Mẫn Đạt bị xoay ngược đã lâu ngày. Ảnh: YÊN MY

Chú Thiện (67 tuổi, ngụ tại quận Bình Thạnh), chạy xe ôm tại khu vực này cho biết: “Tấm bảng này lúc trước treo đúng, nhưng về sau bị lỏng ốc nên bị quay ngược lại. Bảng hư nhưng không thấy ai đến sửa. 10 người đến đây tìm đường mà gặp tôi là hết 10 người hỏi đường này đi đâu, vì không thể nhìn được biển báo chỉ dẫn này”.

TP.HCM: Nhiều biển báo giao thông hỏng, người đi đường vất vả - 2

Biển báo trên đường Nguyễn Cửu Vân đã bị rụng từ lâu. Ảnh: YÊN MY

Không chỉ bị xoay ngược lại, các biển báo giao thông trên đường Nguyễn Cửu Vân (phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM) cũng trong tình trạng móp méo và mờ nhạt, thậm chí có nơi chỉ có cây cột giao thông nhưng không có biển báo.

TP.HCM: Nhiều biển báo giao thông hỏng, người đi đường vất vả - 3

Biển báo cầm xe tải bị mờ nhạt, móp méo trên đường Nguyễn Cửu Vân, không còn tác dụng với người đi đường. Ảnh: YÊN MY

“Tôi thấy các biển báo giao thông ở khu vực này móp méo cũng lâu rồi, có chỗ thì mờ không thấy hình ảnh bên trong, nhiều khi đi trên đường không biết đó là biển báo nào, có tác dụng gì và đặc biệt hơn là nó làm mất vẻ đẹp mỹ quan đô thị. Rất mong cơ quan chức năng sửa chửa lại để giúp người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, chấp hành tốt luật giao thông”- bạn Nguyễn Thị Ngọc Quý, ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM chia sẻ.

TP.HCM: Nhiều biển báo giao thông hỏng, người đi đường vất vả - 4

Biển báo không còn nhìn rõ, móp méo trên đường Quang Trung (phường 14, quận Gò Vấp). Ảnh: UYÊN MY

TP.HCM: Nhiều biển báo giao thông hỏng, người đi đường vất vả - 5

Con số chiều cao an toàn cần thiết trên biển báo ở đường Phan Văn Hân, phường 17, quận Bình Thạnh đã bị mờ. Ảnh: UYÊN MY

Rất mong cơ quan chức năng khắc phục tình trạng này.

Bạn đang xem: TP.HCM: Nhiều biển báo giao thông hỏng, người đi đường vất vả

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/tphcm-nhieu-bien-bao-giao-thong-hong-nguoi-di-duong-vat-va-c46a1370017.html

Chia sẻ bài viết