Toyota Veloz 2024 thêm bản hybrid tiết kiệm xăng, chỉ 475 triệu đồng

Sau khi giới thiệu phiên bản hybrid của Toyota Innova và Toyota Yaris Cross tại Đông Nam Á, hãng xe Nhật lại “rục rịch” chào sân thêm một dòng xe MPV vào tháng 8 này, dự đoán là...

Theo đó, Giám đốc tiếp thị Toyota Astra Motor, đơn vị phân phối Toyota tại Indonesia đã xác nhận sẽ giới thiệu một mẫu xe hybrid của hãng tại triển lãm GAIKINDO 2023 tại Indonesia và theo giới chuyên gia, rất có thể đây sẽ là Toyota Veloz bản hybrid mới.Dựa trên những thông tin sẵn có, có thể chắc chắn rằng, mẫu xe sẽ ra mắt lần này chính là Toyota Veloz Hybrid 2024 mới. Dòng xe này dự kiến sử dụng chung pin và hệ truyền động của Toyota Yaris Cross Hybrid thay vì Innova Zenix Hybrid - mẫu xe phù hợp để vận hành nặng hơn.Điều này không quá ngạc nhiên khi mẫu xe này đã được hé lộ trước đó. Bob Azam - Giám đốc Đối ngoại của Toyota Motor Manufacturing Indonesia đã tiết lộ: "Chúng tôi có 3 biến thể phát triển tại Indonesia trong năm nay. Đó là Innova Zenix, Yaris Cross và Veloz. 2 trong số 3 mẫu xe đã được ra mắt với biến thể hybrid."Triển lãm Ô tô Quốc tế GIIAS 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 8 năm 2023. Hiện tại, các thông số kỹ thuật của Veloz Hybrid vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, ông Anton đã gợi ý rằng Veloz Hybrid có thể dùng chung pin và hệ truyền động tương tự Yaris Cross Hybrid."Chúng tôi đã chọn loại pin lithium-ion trên Yaris Cross Hybrid vì nó nhỏ, gọn và phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Còn đối với Innova Zenix Hybrid sẽ cần một loại pin khác phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.", ông Anton cho biết thêm.Chưa hết, đại diện Toyota tại Indonesia còn cho biết, giá xe Toyota Toyota Veloz hybrid 2024 này sẽ dao động quanh mốc từ 300 triệu IDR (khoảng 475 triệu đồng). Hiện tại, Toyota Yaris Hybrid tại thị trường Indonesia đang có giá bán khởi điểm từ 440.6 triệu IDR (khoảng 697 triệu đồng).Nếu Toyota Veloz Hybrid 2024 được bán với giá trong khoảng 300 triệu IDR (khoảng 475 triệu đồng) thì đây sẽ là mẫu xe hybrid rẻ nhất của Toyota được bán tại “xứ sở vạn đảo” này. Dự đoán sau Indonesia, mẫu xe này cũng sẽ được đưa về Việt Nam.Cũng theo ông ông Anton Jimmi Suwandy, "Phân khúc ô tô dưới 300 triệu IDR đang có thị phần lớn nhất tại Indonesia. Vì vậy mẫu xe mới cần được chỉnh phủ hỗ trợ thông qua các hình thức khuyến khích sử dụng. Đây sẽ là lợi ích to lớn cho môi trường để tạo ra sự bền vững trong tương lai."Video: Lộ diện mẫu xe MPV Toyota Veloz 2024 bản hybrid.

Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong
Theo đó, Giám đốc tiếp thị Toyota Astra Motor, đơn vị phân phối Toyota tại Indonesia đã xác nhận sẽ giới thiệu một mẫu xe hybrid của hãng tại triển lãm GAIKINDO 2023 tại Indonesia và theo giới chuyên gia, rất có thể đây sẽ là Toyota Veloz bản hybrid mới.
Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong-Hinh-2
Dựa trên những thông tin sẵn có, có thể chắc chắn rằng, mẫu xe sẽ ra mắt lần này chính là Toyota Veloz Hybrid 2024 mới. Dòng xe này dự kiến sử dụng chung pin và hệ truyền động của Toyota Yaris Cross Hybrid thay vì Innova Zenix Hybrid - mẫu xe phù hợp để vận hành nặng hơn.
Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong-Hinh-3
Điều này không quá ngạc nhiên khi mẫu xe này đã được hé lộ trước đó. Bob Azam - Giám đốc Đối ngoại của Toyota Motor Manufacturing Indonesia đã tiết lộ: "Chúng tôi có 3 biến thể phát triển tại Indonesia trong năm nay. Đó là Innova Zenix, Yaris Cross và Veloz. 2 trong số 3 mẫu xe đã được ra mắt với biến thể hybrid."
Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong-Hinh-4
Triển lãm Ô tô Quốc tế GIIAS 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 8 năm 2023. Hiện tại, các thông số kỹ thuật của Veloz Hybrid vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, ông Anton đã gợi ý rằng Veloz Hybrid có thể dùng chung pin và hệ truyền động tương tự Yaris Cross Hybrid.
Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong-Hinh-5
"Chúng tôi đã chọn loại pin lithium-ion trên Yaris Cross Hybrid vì nó nhỏ, gọn và phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Còn đối với Innova Zenix Hybrid sẽ cần một loại pin khác phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.", ông Anton cho biết thêm.
Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong-Hinh-6
Chưa hết, đại diện Toyota tại Indonesia còn cho biết, giá xe Toyota Toyota Veloz hybrid 2024 này sẽ dao động quanh mốc từ 300 triệu IDR (khoảng 475 triệu đồng). Hiện tại, Toyota Yaris Hybrid tại thị trường Indonesia đang có giá bán khởi điểm từ 440.6 triệu IDR (khoảng 697 triệu đồng).
Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong-Hinh-7
Nếu Toyota Veloz Hybrid 2024 được bán với giá trong khoảng 300 triệu IDR (khoảng 475 triệu đồng) thì đây sẽ là mẫu xe hybrid rẻ nhất của Toyota được bán tại “xứ sở vạn đảo” này. Dự đoán sau Indonesia, mẫu xe này cũng sẽ được đưa về Việt Nam.
Toyota Veloz 2024 them ban hybrid tiet kiem xang, chi 475 trieu dong-Hinh-8
Cũng theo ông ông Anton Jimmi Suwandy, "Phân khúc ô tô dưới 300 triệu IDR đang có thị phần lớn nhất tại Indonesia. Vì vậy mẫu xe mới cần được chỉnh phủ hỗ trợ thông qua các hình thức khuyến khích sử dụng. Đây sẽ là lợi ích to lớn cho môi trường để tạo ra sự bền vững trong tương lai."
Video: Lộ diện mẫu xe MPV Toyota Veloz 2024 bản hybrid.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Toyota Veloz 2024 thêm bản hybrid tiết kiệm xăng, chỉ 475 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/toyota-veloz-2024-them-ban-hybrid-tiet-kiem-xang-chi-475-trieu-dong-1874872.html

Chia sẻ bài viết