Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann

Hãng độ Nga Khann International giới thiệu gói độ dành riêng cho Toyota Land Cruiser thế hệ mới.

Mẫu xe SUV 7 chỗ Toyota Land Cruiser thế hệ mới hầm hố và gân guốc hơn khi được hãng độ Khann nâng cấp. Trên xe nhiều chi tiết sử dụng vật liệu carbon và bộ mâm với họa tiết độc đáo. Điểm đặc biệt của gói trang trí này là bộ body kit kiểu thân rộng từ trước đến sau xe, được làm từ sợi các-bon siêu nhẹ.

Trong khi đó, phần đầu xe được trang trí bộ phận nắp ca-pô và lưới tản nhiệt bằng sợi các-bon được bán với giá lần lượt là 5.210 USD và 2.060 USD tương đương 119 triệu đồng và 47 triệu đồng. Hông xe được trang bị thêm lớp vỏ gương bằng sợi các-bon với giá bán 1.440 USD tương đương 33 triệu đồng.

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 1

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 3

Điểm nhấn của gói trang trí này cũng đến từ bộ mâm KW-LT2 R22 / ET 22 inch có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung với giá 8.600 USD tương đương hơn 190 triệu đồng. Phía sau LC300 sẽ được lắp một cặp nắp thùng xe vẫn được làm bằng sợi các-bon, có giá 1.350 USD tương đương 31 triệu đồng.

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 4

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 5

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 6

Hãng độ Nga không cung cấp thông tin về nội thất cũng như động cơ và giá gói bodykit. Land Cruiser LC 300 trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kéo, cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Hộp số tự động 10 cấp, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 7

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 8

Phần giá bán cho loạt trang bị trên không bao gồm phí vận chuyển và các chi phí phát sinh. Do đó, những ai quan tâm tới chúng phải trả một số tiền khá lớn để có thể sở hữu. Đặc biệt, người tiêu dùng Mỹ càng khó khăn hơn để mua gói trang trí từ hãng độ Nga khi mẫu xe Nhật Bản không được bán chính thức ở quốc gia này.

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 9

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 10

Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann - 11

Bên cạnh đó, một số khách hàng từ các quốc gia khác cũng gặp nhiều 'chông gai' do tình trạng cháy hàng của mẫu xe huyền thoại Land Cruiser. Tuy nhiên nếu chủ sở hữu nào hiện tại đang sử dụng chiếc LC200, họ vẫn có thể mua gói trang trí của LC 300 đến từ Khann International với giá rẻ hơn.

Bạn đang xem: Toyota Land Cruiser ngầu hơn trong gói nâng cấp đến từ Khann

Chuyên mục: Ô tô

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/toyota-land-cruiser-ngau-hon-trong-goi-nang-cap-den-tu-khann-c747a1358713.html

Chia sẻ bài viết