Toyota Land Cruiser bọc thép chống mìn, độ súng máy để chiến đấu

Bản độ của chiếc SUV Toyota Land Cruiser này đã được bọc thép cấp độ BR7, có thể chống chịu được các vụ nổ từ lựu đạn và mìn. Ngoài ra, xe còn có cả súng máy chiến đấu.

SVI Engineering - công ty chuyên sản xuất các mẫu xe phục vụ công tác an ninh và quân sự có trụ sở tại Nam Phi vừa ra mắt mẫu xe bọc thép mới dựa trên nền tảng của chiếc xe SUV Toyota Land Cruiser J70, được đặt tên là SVI Max 3 Six-Wheeler. Mẫu xe Toyota Land Cruiser độ khủng này hiện được trưng bày tại Triển lãm Quốc phòng và Hàng không Vũ trụ Châu Phi Đúng như tên gọi, xe SUV SVI Max 3 Six-Wheeler là một mẫu xe bọc thép với 6 bánh xe.Để thực hiện bản độ, SVI đã thay đổi hoàn toàn kết cấu khung trên Land Cruiser bằng việc gia cố gầm xe và bổ sung trục thứ 3. Ngoài ra, cả 2 trục sau đều được trang bị phanh đĩa cũng như nâng cấp hệ thống treo và bổ sung thanh chống lật phía sau.Toàn bộ diện mạo nguyên bản của chiếc Land Cruiser đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là thiết kế xe bán tải vuông vức, hầm bố được tạo nên từ các tấm thép lớn liên kết với nhau. SVI cũng đã nâng cấp mức độ bảo vệ cho chiếc xe lên BR7 để chống chịu được các vụ nổ từ lựu đạn và mìn. Trong khi đó, nội thất xe được tinh chỉnh để kích hoạt hệ thống máy phóng tên lửa đánh chặn và đủ rộng rãi, thoải mái cho 4 người ngồi.Ở Nam Phi, việc sở hữu một chiếc xe với cấp độ bảo vệ thế này sẽ cần giấy phép đặc biệt từ chính phủ. SVI cũng cung cấp Max 3 Six-Wheeler với những cấu hình khác nhau như cabin đơn, cabin đôi và một bản SUV có tên Troop Carrier/Workmate.Chưa hết, Toyota Land Cruiser bản quân sự này còn được trang bị hệ thống radar tiên tiến, súng máy và súng cối để sẵn sàng tiến tới những nơi có xung đột vũ trang.Bên dưới lớp vỏ thép của SVI Max 3 Six-Wheeler vẫn là động cơ V8 4.5 lít turbodiesel, công suất 202 mã lực và 430Nm. Tốc độ tối đa đạt được là 140km/h.Video: SVI Max 3 Six-Wheeler 2022 bản độ Toyota Land Cruiser.

Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau
SVI Engineering - công ty chuyên sản xuất các mẫu xe phục vụ công tác an ninh và quân sự có trụ sở tại Nam Phi vừa ra mắt mẫu xe bọc thép mới dựa trên nền tảng của chiếc xe SUV Toyota Land Cruiser J70, được đặt tên là SVI Max 3 Six-Wheeler.
Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau-Hinh-2
Mẫu xe Toyota Land Cruiser độ khủng này hiện được trưng bày tại Triển lãm Quốc phòng và Hàng không Vũ trụ Châu Phi Đúng như tên gọi, xe SUV SVI Max 3 Six-Wheeler là một mẫu xe bọc thép với 6 bánh xe.
Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau-Hinh-3
Để thực hiện bản độ, SVI đã thay đổi hoàn toàn kết cấu khung trên Land Cruiser bằng việc gia cố gầm xe và bổ sung trục thứ 3. Ngoài ra, cả 2 trục sau đều được trang bị phanh đĩa cũng như nâng cấp hệ thống treo và bổ sung thanh chống lật phía sau.
Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau-Hinh-4
Toàn bộ diện mạo nguyên bản của chiếc Land Cruiser đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là thiết kế xe bán tải vuông vức, hầm bố được tạo nên từ các tấm thép lớn liên kết với nhau.
Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau-Hinh-5
SVI cũng đã nâng cấp mức độ bảo vệ cho chiếc xe lên BR7 để chống chịu được các vụ nổ từ lựu đạn và mìn. Trong khi đó, nội thất xe được tinh chỉnh để kích hoạt hệ thống máy phóng tên lửa đánh chặn và đủ rộng rãi, thoải mái cho 4 người ngồi.
Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau-Hinh-6
Ở Nam Phi, việc sở hữu một chiếc xe với cấp độ bảo vệ thế này sẽ cần giấy phép đặc biệt từ chính phủ. SVI cũng cung cấp Max 3 Six-Wheeler với những cấu hình khác nhau như cabin đơn, cabin đôi và một bản SUV có tên Troop Carrier/Workmate.
Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau-Hinh-7
Chưa hết, Toyota Land Cruiser bản quân sự này còn được trang bị hệ thống radar tiên tiến, súng máy và súng cối để sẵn sàng tiến tới những nơi có xung đột vũ trang.
Toyota Land Cruiser boc thep chong min, do sung may de chien dau-Hinh-8
Bên dưới lớp vỏ thép của SVI Max 3 Six-Wheeler vẫn là động cơ V8 4.5 lít turbodiesel, công suất 202 mã lực và 430Nm. Tốc độ tối đa đạt được là 140km/h.
Video: SVI Max 3 Six-Wheeler 2022 bản độ Toyota Land Cruiser.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Toyota Land Cruiser bọc thép chống mìn, độ súng máy để chiến đấu

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/toyota-land-cruiser-boc-thep-chong-min-do-sung-may-de-chien-dau-1753891.html

Chia sẻ bài viết