Toyota Land Cruiser 300 Series mui trần - chiếc xe off-road tuyệt vời

Toyota không giới thiệu phiên bản cắt mui nào cho Land Cruiser 300 Series, nên các hãng độ đã thực hiện điều đó để chiếc SUV trở nên thú vị và phù hợp với mục đích sử dụng của các...

Được biết đến với sự bền bỉ, tính thực dụng và khả năng off-road, không ngạc nhiên khi Toyota Land Cruiser 300 Series 2022 mới được sử dụng để chở khách tham quan sa mạc hay những vùng đất hoang dã.Chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series mui trần trong bài có khá nhiều thay đổi so với nguyên bản, xe được loại bỏ phần mái xe, các cột, cửa sổ bên và kính chắn gió sau.Thân xe được gia cố bằng các cấu trúc kim loại bảo vệ ở phía trước và sau để tăng độ bền cho xe khi gặp phải những thứ bất ngờ như động vật hoang dã va vào xe.Xe cũng được bổ sung thanh ống chống lật và một chiếc lều nhỏ ở phía sau. Không rõ chi phí sửa đổi của chiếc xe là bao nhiêu nhưng chắc chắn nó không hề rẻ.Chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series độc đáo này đã được trông thấy ở thành phố Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nó nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khắp thế giới.Video: Toyota Land Cruiser 300 - chiếc SUV địa hình huyền thoại.

Toyota Land Cruiser 300 Series mui tran - chiec xe off-road tuyet voi
Được biết đến với sự bền bỉ, tính thực dụng và khả năng off-road, không ngạc nhiên khi Toyota Land Cruiser 300 Series 2022 mới được sử dụng để chở khách tham quan sa mạc hay những vùng đất hoang dã.
Toyota Land Cruiser 300 Series mui tran - chiec xe off-road tuyet voi-Hinh-2
Chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series mui trần trong bài có khá nhiều thay đổi so với nguyên bản, xe được loại bỏ phần mái xe, các cột, cửa sổ bên và kính chắn gió sau.
Toyota Land Cruiser 300 Series mui tran - chiec xe off-road tuyet voi-Hinh-3
Thân xe được gia cố bằng các cấu trúc kim loại bảo vệ ở phía trước và sau để tăng độ bền cho xe khi gặp phải những thứ bất ngờ như động vật hoang dã va vào xe.
Toyota Land Cruiser 300 Series mui tran - chiec xe off-road tuyet voi-Hinh-4
Xe cũng được bổ sung thanh ống chống lật và một chiếc lều nhỏ ở phía sau. Không rõ chi phí sửa đổi của chiếc xe là bao nhiêu nhưng chắc chắn nó không hề rẻ.
Toyota Land Cruiser 300 Series mui tran - chiec xe off-road tuyet voi-Hinh-5
Chiếc Toyota Land Cruiser 300 Series độc đáo này đã được trông thấy ở thành phố Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nó nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khắp thế giới.
Video: Toyota Land Cruiser 300 - chiếc SUV địa hình huyền thoại.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Toyota Land Cruiser 300 Series mui trần - chiếc xe off-road tuyệt vời

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/toyota-land-cruiser-300-series-mui-tran-chiec-xe-off-road-tuyet-voi-1724526.html

Chia sẻ bài viết