Toyota chính thức xác nhận Vios giá rẻ sẽ có bản hybrid như Altis

Trước những đồn đoán về việc Toyota Vios sẽ có phiên bản hybrid, mới đây, lãnh đạo Toyota Châu Á Thái Bình Dương đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

Ngoài Toyota Vios phiên bản Hybrid, vị đại diện lãnh đạo Toyota Châu Á Thái Bình Dương cũng tiết lộ, các mẫu sedan hạng A và B bán chạy nhất của hãng đều sẽ được phát triển thêm phiên bản hybrid.Chủ tịch Toyota Daihatsu Engineering & Manufacturing (TDEM), ông Yoshiki Konishi cho biết, hãng muốn giới thiệu tới các quốc gia ở ASEAN công nghệ hybrid mới nhất, tính năng vận hành cao hơn, tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn ở các xe trong phân khúc A và B.Theo vị chủ tịch này, hệ thống hybrid sẽ giúp xe hoạt động tốt, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí thấp hơn. Trước đó, Toyota Vios 2023 thế hệ thứ 4 đã chính thức ra mắt tại thị trường Đông Nam Á ở 3 quốc gia Thái Lan, Lào và Indonesia với nhiều nâng cấp đắt giá.Điểm chung của ba thị trường Đông Nam Á nơi Toyota Vios 2023 ra mắt sớm nhất, đó là xe bán tại những nước này đều lắp ráp tại Thái Lan. Các thị trường nơi Vios mới có khả năng lắp ráp nội địa sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, hứa hẹn chậm nhất rơi vào giữa năm 2023.Tại ba quốc gia nói trên, Toyota Vios giá rẻ trang bị động cơ xăng với ba tùy chọn truyền động khác nhau là 1.2L, 1.3L và 1.5L. Dù được mệnh danh là "thùng tôn di động" nhưng Toyota Vios luôn cái tên siêu hot và luôn có doanh số cao ngất ngưởng tại Việt Nam.Vài năm trở lại đây, Toyota đang rất tích cực trong việc thay đổi, làm mới mình, từ đó cho ra các dải sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường hơn.Chính việc này vừa giúp hãng xe Nhật có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, giúp xây dựng hình ảnh mới đa dạng hơn mỗi khi nhắc đến thương hiệu Toyota.Video: Ưu điểm vượt trội của động cơ Toyota hybrid.

Toyota chinh thuc xac nhan Vios gia re se co ban hybrid nhu Altis
Ngoài Toyota Vios phiên bản Hybrid, vị đại diện lãnh đạo Toyota Châu Á Thái Bình Dương cũng tiết lộ, các mẫu sedan hạng A và B bán chạy nhất của hãng đều sẽ được phát triển thêm phiên bản hybrid.
Toyota chinh thuc xac nhan Vios gia re se co ban hybrid nhu Altis-Hinh-2
Chủ tịch Toyota Daihatsu Engineering & Manufacturing (TDEM), ông Yoshiki Konishi cho biết, hãng muốn giới thiệu tới các quốc gia ở ASEAN công nghệ hybrid mới nhất, tính năng vận hành cao hơn, tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn ở các xe trong phân khúc A và B.
Toyota chinh thuc xac nhan Vios gia re se co ban hybrid nhu Altis-Hinh-3
Theo vị chủ tịch này, hệ thống hybrid sẽ giúp xe hoạt động tốt, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí thấp hơn. Trước đó, Toyota Vios 2023 thế hệ thứ 4 đã chính thức ra mắt tại thị trường Đông Nam Á ở 3 quốc gia Thái Lan, Lào và Indonesia với nhiều nâng cấp đắt giá.
Toyota chinh thuc xac nhan Vios gia re se co ban hybrid nhu Altis-Hinh-4
Điểm chung của ba thị trường Đông Nam Á nơi Toyota Vios 2023 ra mắt sớm nhất, đó là xe bán tại những nước này đều lắp ráp tại Thái Lan. Các thị trường nơi Vios mới có khả năng lắp ráp nội địa sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, hứa hẹn chậm nhất rơi vào giữa năm 2023.
Toyota chinh thuc xac nhan Vios gia re se co ban hybrid nhu Altis-Hinh-5
Tại ba quốc gia nói trên, Toyota Vios giá rẻ trang bị động cơ xăng với ba tùy chọn truyền động khác nhau là 1.2L, 1.3L và 1.5L. Dù được mệnh danh là "thùng tôn di động" nhưng Toyota Vios luôn cái tên siêu hot và luôn có doanh số cao ngất ngưởng tại Việt Nam.
Toyota chinh thuc xac nhan Vios gia re se co ban hybrid nhu Altis-Hinh-6
Vài năm trở lại đây, Toyota đang rất tích cực trong việc thay đổi, làm mới mình, từ đó cho ra các dải sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường hơn.
Toyota chinh thuc xac nhan Vios gia re se co ban hybrid nhu Altis-Hinh-7
Chính việc này vừa giúp hãng xe Nhật có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, giúp xây dựng hình ảnh mới đa dạng hơn mỗi khi nhắc đến thương hiệu Toyota.
Video: Ưu điểm vượt trội của động cơ Toyota hybrid.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Toyota chính thức xác nhận Vios giá rẻ sẽ có bản hybrid như Altis

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/toyota-chinh-thuc-xac-nhan-vios-gia-re-se-co-ban-hybrid-nhu-altis-1788029.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết