Top sinh vật “đến từ hành tinh khác” vẫn tồn tại trên Trái đất

Những sinh vật dưới đây có vẻ ngoài kỳ dị đến mức thoạt nhìn sẽ tưởng chúng đến từ hành tinh khác, đủ để thấy thiên nhiên kỳ diệu đến nhường nào.

Sinh vật kỳ lạ có vẻ ngoài như đến từ hành tinh khác này là ỳ giông Mexico hay cá đi bộ Mexico. Đặc biệt, chúng có khả năng tự chữa lành khi có thể mọc lại các chi sau khi chúng bị đứt lìa.Chim bắt ruồi hoàng gia Amazon chủ yếu được tìm thấy ở các khu vực Nam Mỹ. Chúng thường sở hữu chùm lông trên đỉnh đầu vô cùng rực rỡ.Bạch tuộc Dumbo được biết đến với chiếc đầu có hình thù kỳ lạ, với 2 chiếc vây nhô ra trên đầu giống như tai của chú voi biết bay Dumbo trong bộ phim hoạt hình cùng tên của Walt Disney năm 1941 và 8 chiếc xúc tu để tự vệ.Hươu chuột có nguồn gốc ở Đông Nam Á sở hữu ngoại hình đầy đáng yêu với gương mặt của chuột và dáng vẻ của hươu.Rồng biển lá là sinh vật có vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Để di chuyển dọc theo mặt nước, những con rồng biển này sử dụng hai vây - một vây ngực và một vây lưng - mỏng đến mức gần như không thể nhìn thấy được.Ếch đen có thân hình tròn trịa và các chi, ngón chân ngắn với chiều dài khoảng hơn 5cm. Đặc biệt, loài ếch này luôn giữ một bộ mặt cau có nên trông lúc nào cũng như đang giận dữ.Chuột chù "khỏa thân" không những có vẻ ngoài kỳ dị mà chúng còn miễn dịch với các chứng ung thư. Tuổi đời của loài vật này lên đến 28 năm - điều này thật sự khó tin đối với các loài động vật có vú.Bướm xù Venezuela có hình dạng đặc biệt với những chiếc chân xù lông.Nhím sọc vằn Lowland Streaked Tenrec là một loài động vật có vú thường được tìm thấy ở Madagascar. Nó là loài động vật có vú duy nhất có thể tạo ra những âm thanh tương tự như rắn đuôi chuông.Cá mút đá là loài cá nước ngọt, tương tự như lươn, nhưng chúng có một cái miệng trông chẳng khác nào một loài sinh vật đáng sợ.Sên biển còn được gọi là "rồng xanh" bởi màu sắc và hình dạng của nó. Loài động vật này chỉ dài khoảng 4cm và bơi theo chiều thẳng đứng.Bọ ngựa phong lan trông giống như một bông hoa phong lan. Nó có chân giống như cánh hoa và màu trắng hồng hoặc vàng. Tuy nhiên, chỉ có những con cái mới có ngoại hình trông như thế này.Mời các bạn xem video:

Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat
Sinh vật kỳ lạ có vẻ ngoài như đến từ hành tinh khác này là ỳ giông Mexico hay cá đi bộ Mexico. Đặc biệt, chúng có khả năng tự chữa lành khi có thể mọc lại các chi sau khi chúng bị đứt lìa.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-2
Chim bắt ruồi hoàng gia Amazon chủ yếu được tìm thấy ở các khu vực Nam Mỹ. Chúng thường sở hữu chùm lông trên đỉnh đầu vô cùng rực rỡ.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-3
Bạch tuộc Dumbo được biết đến với chiếc đầu có hình thù kỳ lạ, với 2 chiếc vây nhô ra trên đầu giống như tai của chú voi biết bay Dumbo trong bộ phim hoạt hình cùng tên của Walt Disney năm 1941 và 8 chiếc xúc tu để tự vệ.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-4
Hươu chuột có nguồn gốc ở Đông Nam Á sở hữu ngoại hình đầy đáng yêu với gương mặt của chuột và dáng vẻ của hươu.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-5
Rồng biển lá là sinh vật có vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Để di chuyển dọc theo mặt nước, những con rồng biển này sử dụng hai vây - một vây ngực và một vây lưng - mỏng đến mức gần như không thể nhìn thấy được.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-6
Ếch đen có thân hình tròn trịa và các chi, ngón chân ngắn với chiều dài khoảng hơn 5cm. Đặc biệt, loài ếch này luôn giữ một bộ mặt cau có nên trông lúc nào cũng như đang giận dữ.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-7
Chuột chù "khỏa thân" không những có vẻ ngoài kỳ dị mà chúng còn miễn dịch với các chứng ung thư. Tuổi đời của loài vật này lên đến 28 năm - điều này thật sự khó tin đối với các loài động vật có vú.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-8
Bướm xù Venezuela có hình dạng đặc biệt với những chiếc chân xù lông.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-9
Nhím sọc vằn Lowland Streaked Tenrec là một loài động vật có vú thường được tìm thấy ở Madagascar. Nó là loài động vật có vú duy nhất có thể tạo ra những âm thanh tương tự như rắn đuôi chuông.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-10
Cá mút đá là loài cá nước ngọt, tương tự như lươn, nhưng chúng có một cái miệng trông chẳng khác nào một loài sinh vật đáng sợ.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-11
Sên biển còn được gọi là "rồng xanh" bởi màu sắc và hình dạng của nó. Loài động vật này chỉ dài khoảng 4cm và bơi theo chiều thẳng đứng.
Top sinh vat “den tu hanh tinh khac” van ton tai tren Trai dat-Hinh-12
Bọ ngựa phong lan trông giống như một bông hoa phong lan. Nó có chân giống như cánh hoa và màu trắng hồng hoặc vàng. Tuy nhiên, chỉ có những con cái mới có ngoại hình trông như thế này.
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Top sinh vật “đến từ hành tinh khác” vẫn tồn tại trên Trái đất

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/top-sinh-vat-den-tu-hanh-tinh-khac-van-ton-tai-tren-trai-dat-1700192.html

Chia sẻ bài viết