Top đồ chơi hightech khiến tín đồ công nghệ mê mẩn nhất năm 2022

Cùng điểm qua loạt đồ chơi công nghệ hot nhất năm 2022. Đây cũng là những món quà không thể bỏ qua dành cho dân chơi công nghệ trong mùa Giáng sinh và năm mới 2022.

Amazon Fire Tablet 10 Plus HD: Chiếc máy tính bảng giá rẻ, nhỏ gọn, màn hình sắc nét của Amazon là lựa chọn tuyệt vời cho những người ưa thích sự đơn giản và cơ động. Món đồ chơi công nghệ này có giá 120 USD. Samsung Galaxy Watch 5 Pro:Với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thời lượng pin 80 giờ, chiếc đồng hồ thông minh của Samsung là phụ kiện công nghệ lý tưởng dành cho những người yêu thích thể dục thể thao. Sản phẩm có giá 400 USD. Tai nghe không dây Jabra Elite 85t: Mẫu tai nghe này có khả năng khử tiếng ồn xuất sắc, thời lượng pin 5,5 giờ và khả năng thống thấm nước đáng tin cậy. Sảm phẩm có giá 120 USD. Tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Alpha: Tai nghe dành cho game thủ này có thời lượng pin lên tới 300 giờ cho mỗi lần sạc cùng tính năng âm thanh 360 độ và cài đặt EQ tùy chỉnh. Sảm phẩm có giá 160 USD. Amazon Kindle Paperwhite: Mẫu máy tỉnh bảng chuyên dùng để đọc sách này có ánh sáng ấm áp có thể tủy chỉnh, bộ nhớ 8 GB, tuổi thọ pin kéo dài hàng tuần. Sảm phẩm có giá 160 USD. Hisense 55-inch U8H 4K Mini-LED Smart Google TV: Có chất lượng rất tốt so với tầm giá, chiếc TV màn hình 55 inch này là sản phẩm nên mua cho một không gian sống tươi sáng. Sảm phẩm có giá 700 USD. Chuột không dây SteelSeries Aerox 5: Mẫu chuột dành cho game thủ này chỉ nặng 74g nhưng có đến 9 nút khác nhau để phản hồi nhanh cùng công nghệ AquaBarrier với khả năng chống nước và bụi IP54. Sảm phẩm có giá 120 USD. Cốc cà phê Ember 2: Chiếc cốc thông minh có hai lựa chọn về kích cỡ này sẽ giữ đồ uống luôn ấm trong tiết trời mùa đông lạnh giá. Nó có thể tùy chỉnh nhiệt độ và có chức năng hẹn giờ. Sảm phẩm có giá 100 USD.Mời quý độc giả xem video:

Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022
Amazon Fire Tablet 10 Plus HD: Chiếc máy tính bảng giá rẻ, nhỏ gọn, màn hình sắc nét của Amazon là lựa chọn tuyệt vời cho những người ưa thích sự đơn giản và cơ động. Món đồ chơi công nghệ này có giá 120 USD.
Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022-Hinh-2
Samsung Galaxy Watch 5 Pro:Với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thời lượng pin 80 giờ, chiếc đồng hồ thông minh của Samsung là phụ kiện công nghệ lý tưởng dành cho những người yêu thích thể dục thể thao. Sản phẩm có giá 400 USD.
Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022-Hinh-3
Tai nghe không dây Jabra Elite 85t: Mẫu tai nghe này có khả năng khử tiếng ồn xuất sắc, thời lượng pin 5,5 giờ và khả năng thống thấm nước đáng tin cậy. Sảm phẩm có giá 120 USD.
Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022-Hinh-4
Tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Alpha: Tai nghe dành cho game thủ này có thời lượng pin lên tới 300 giờ cho mỗi lần sạc cùng tính năng âm thanh 360 độ và cài đặt EQ tùy chỉnh. Sảm phẩm có giá 160 USD.
Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022-Hinh-5
Amazon Kindle Paperwhite: Mẫu máy tỉnh bảng chuyên dùng để đọc sách này có ánh sáng ấm áp có thể tủy chỉnh, bộ nhớ 8 GB, tuổi thọ pin kéo dài hàng tuần. Sảm phẩm có giá 160 USD.
Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022-Hinh-6
Hisense 55-inch U8H 4K Mini-LED Smart Google TV: Có chất lượng rất tốt so với tầm giá, chiếc TV màn hình 55 inch này là sản phẩm nên mua cho một không gian sống tươi sáng. Sảm phẩm có giá 700 USD.
Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022-Hinh-7
Chuột không dây SteelSeries Aerox 5: Mẫu chuột dành cho game thủ này chỉ nặng 74g nhưng có đến 9 nút khác nhau để phản hồi nhanh cùng công nghệ AquaBarrier với khả năng chống nước và bụi IP54. Sảm phẩm có giá 120 USD.
Top do choi hightech khien tin do cong nghe me man nhat nam 2022-Hinh-8
Cốc cà phê Ember 2: Chiếc cốc thông minh có hai lựa chọn về kích cỡ này sẽ giữ đồ uống luôn ấm trong tiết trời mùa đông lạnh giá. Nó có thể tùy chỉnh nhiệt độ và có chức năng hẹn giờ. Sảm phẩm có giá 100 USD.
Mời quý độc giả xem video:

T.B (theo Zdnet)

Bạn đang xem: Top đồ chơi hightech khiến tín đồ công nghệ mê mẩn nhất năm 2022

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/top-do-choi-hightech-khien-tin-do-cong-nghe-me-man-nhat-nam-2022-1785579.html

Chia sẻ bài viết