Top 4 máy tính bảng đáng chi tiền nhất lúc này

Dưới đây là bảng xếp hạng những máy tính bảng tốt nhất cho công việc và giải trí hiện nay.

Để giúp người dùng tìm ra chiếc máy tính bảng nào phù hợp, các nhà đánh giá đã tiến hành kiểm tra tất cả các thiết bị trong phòng thí nghiệm và thực tế. Dưới đây là những gợi ý máy tính bảng "chất" nhất ở thời điểm hiện tại.

1. iPad Air 5

Giá bán dự kiến từ: 16,99 triệu đồng

Kế nhiệm iPad Air 4, iPad Air 5 mới được Apple giới thiệu chính thức cách đây không lâu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa tính di động và sức mạnh. iPad Air 5 2022 cung cấp hiệu năng đủ "trâu", giúp người dùng sáng tạo nội dung với mức giá phải chăng hơn.

Top 4 máy tính bảng đáng chi tiền nhất lúc này - 1

iPad Air 5.

Nhờ có thêm chip M1, iPad Air 2022 gần như có sức mạnh ngang ngửa với iPad Pro. Thêm vào đó, với mức giá khởi điểm tương đối phải chăng, iPad Air 5 sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn iPad Pro với người dùng tầm trung.

2. iPad 9

Giá bán từ: 10,69 triệu đồng

iPad 9 khá giống với iPad thế hệ thứ 8. Chip A13 Bionic mang đến cho chiếc iPad 9 2021 đủ hiệu suất để duy trì tốc độ. Màn hình của iPad vẫn sáng và đầy màu sắc, sản phẩm tương thích với bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên và bàn phím Folio dễ sử dụng.

Top 4 máy tính bảng đáng chi tiền nhất lúc này - 3

iPad 9.

Nhìn chung, trải nghiệm âm thanh và tuổi thọ pin của chiếc tablet này vẫn tốt. Nhược điểm của máy là thiết kế kiểu cũ hơn so với iPad mini và iPad Air. Bù lại, sản phẩm vẫn có giắc cắm tai nghe (không có trên chiếc iPad nào khác).

3. Galaxy Tab S8

Giá bán từ: 20,99 triệu đồng

Galaxy Tab S8 là một chiếc máy tính bảng Android cao cấp. Người dùng có thể sử dụng máy để hoàn thành công việc một cách dễ dàng hoặcgiải trí. Thêm vào đó, sản phẩm hỗ trợ ghi chú với bút S Pen hoặc kết nối với màn hình phụ, đặc biệt là khả năng kết nối với hệ sinh thái Galaxy và làm cho không gian làm việc trở nên thân thiện với DeX.

Top 4 máy tính bảng đáng chi tiền nhất lúc này - 4

Galaxy Tab S8.

Nếu muốn sở hữu chiếc máy tính bảng lớn nhất, lựa chọn tối ưu là Galaxy Tab S8 Ultra. Tuy nhiên, nếu chỉ cần một chiếc máy tính bảng Android cao cấp tuyệt vời thì Galaxy Tab S8 thoả mãn điều này.

4. iPad Air 4

Giá bán từ: 14,99 triệu đồng

iPad Air 4 (2020) của Apple vay mượn rất nhiều tính năng hữu ích từ iPad Pro với giá phải chăng hơn. Tablet có các viền siêu mỏng giống như iPad Pro, cũng hỗ trợ Bàn phím Magic, khiến chúng trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự của máy tính xách tay. Trên hết, chip A14 Bionic cực nhanh của Apple giúp chiếc máy tính bảng này có khả năng xử lý nhanh gọn các ứng dụng và đa nhiệm. Thêm vào đó, máy quét dấu vân tay Touch ID đã được tích hợp vào phím nguồn.

Top 4 máy tính bảng đáng chi tiền nhất lúc này - 5

iPad Air 4.

Ngoài ra, iPad Air 4 là tablet xuất sắc với thời lượng pin 10,5 giờ - đủ để sử dụng cả ngày dài, màn hình siêu sáng và đủ màu sắc, webcam 7 megapixel sắc nét. Khi sử dụng kèm bàn phím Magic Keyboard, chiếc iPad Air này cho trải nghiệm mượt mà ở mức giá không cao hơn nhiều so vớiiPad.

Bạn đang xem: Top 4 máy tính bảng đáng chi tiền nhất lúc này

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/top-4-may-tinh-bang-dang-chi-tien-nhat-luc-nay-c407a1344792.html

Chia sẻ bài viết