Tội ác của ông chủ thường tìm đến gái mại dâm: Căn phòng bí mật

Không ai biết rằng trong hơn một thập kỷ, người thợ săn có vẻ ngoài dễ mến đã thu thập cho mình nhiều “chiến lợi phẩm” là phụ nữ chứ không phải các loài động vật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Hằng ngày, Robert Christian Hansen xuất hiện trước mặt mọi người với tư cách là một chủ tiệm bánh hiền lành, dễ mến. Chẳng ai ngờ được đằng sau lớp mặt nạ đó lại là tên thợ "săn người" bệnh hoạn, kẻ đã gây ra một loạt tội ác khủng khiếp trong rừng suốt hơn một thập kỷ.

Tội ác của ông chủ thường tìm đến gái mại dâm: Căn phòng bí mật - 1

Tấm bản đồ được đánh các chữ "X" tương ứng với nơi tìm thấy thi thể các nạn nhân.

Phát hiện trong tầng hầm

Dựa vào các chi tiết của vụ án cũng như những vết thương hung thủ đã gây ra trên thi thể các nạn nhân, điều tra viên đã xây dựng một hồ sơ tâm lý của tên sát nhân.

Họ đưa ra giả thuyết rằng kẻ giết người là một thợ săn giàu kinh nghiệm, có lòng tự trọng thấp và có quá khứ bị nhiều phụ nữ từ chối. Anh ta cũng có khả năng mắc chứng nói lắp.

Mặc dù được loại khỏi danh sách nghi phạm vài lần trước đó, nhưng đến thời điểm này, không ai có thể phủ nhận rằng ông chủ tiệm bánh Robert Hansen gần như hoàn toàn phù hợp với hồ sơ về tên sát nhân. Ngoài ra, anh ta cũng sở hữu một chiếc máy bay nhỏ và ngôi nhà gỗ ở thung lũng Matanuska-Susitna y như mô tả của nạn nhân.

Cảnh sát thẩm vấn những người bạn của Robert, bằng chứng ngoại phạm của hắn nhanh chóng bị phá vỡ. Robert bị bắt tại cửa hàng bánh của mình.

Nhà chức trách sau đó tiến hành khám xét máy bay, ôtô và nhà của Robert. Những gì tìm thấy đã khiến họ bị sốc.

Dưới tầng hầm, cảnh sát tìm thấy một căn phòng bí mật mà Robert đã khéo léo ngụy trang bằng cách xây dựng nó nằm sau một vách ngăn. Căn phòng hoàn toàn phù hợp với những lời khai của nạn nhân Cindy khi mô tả về nơi cô bị giam giữ.

Ngoài ra, họ cũng phát hiện bản đồ thành phố Anchorage. Có tất cả 24 chữ "X" nhỏ được đánh dấu trên đó. Đáng nói, một số dấu "X" khớp với nơi cảnh sát đã tìm thấy thi thể các nạn nhân. Cơ quan điều tra tin rằng những nơi Robert đánh dấu chính là địa điểm mà hắn sát hại và chôn cất các nạn nhân.

Điều tra viên suy đoán rằng những kẻ sát nhân thường giữ lại đồ của nạn nhân và coi đó như chiến lợi phẩm. Robert cũng có thể không ngoại lệ. Vì vậy, cảnh sát đã tiến hành lục soát kỹ hơn và cuối cùng phát hiện một số đồ trang sức của các nạn nhân. Hung khí là một khẩu súng có cỡ nòng trùng khớp với các vỏ đạn được tìm thấy ở hiện trường các vụ án mạng.

Robert lập tức bị bắt giữ.

Kế hoạch kinh hoàng

Trong cộng đồng cư dân Anchorage, Robert là một ông chủ tiệm bánh được mọi người kính trọng, nổi tiếng với các kỹ năng đi săn bằng cung tên. Ngôi nhà của Robert được trang trí bằng các chiến tích săn bắn như sừng hay đầu của các loài động vật được gắn trên tường. Robert cũng từng lập vài kỷ lục về môn bắn cung.

Nhưng điều không ai biết là trong hơn một thập kỷ, người thợ săn đã thu thập “chiến lợi phẩm” là các phụ nữ. Robert chủ yếu chọn mục tiêu là những người hành nghề mại dâm và vũ nữ xung quanh thành phố Anchorage.

Nạn nhân đầu tiên của Robert là một vũ nữ ngực trần hành nghề mại dâm. Hắn lái xe đưa cô ra khỏi thị trấn, dí súng vào cô nhưng bị chống trả. Trong lúc giằng co, hắn sát hại cô rồi chôn trong ngôi mộ nông. Thi thể được phát hiện vào năm 1980, được đặt biệt danh là "Eklutna Annie" vì chưa thể xác định danh tính.

Theo kế hoạch được đặt ra, anh ta thường tìm cách dụ dỗ nạn nhân bằng việc cho tiền để quan hệ tình dục. Sau đó, anh ta dí súng vào họ khi đang ở trong xe rồi bắt cóc những người này, đưa họ đến ngôi nhà gỗ của hắn trong khu rừng xa xôi. Tại đây, các nạn nhân bị cưỡng hiếp và tra tấn.

Nếu những người phụ nữ không gây gổ mà ngoan ngoãn nghe lời, hắn sẽ đưa họ trở lại thị trấn sau khi cưỡng hiếp, đe dọa họ phải giữ bí mật. Ngược lại, những người không hợp tác sẽ phải chịu một số phận thực sự ác mộng. Hắn sẽ dùng ôtô hoặc máy bay riêng chở nạn nhân đến vùng hoang vu, thả họ chạy để bắt đầu cuộc "đi săn".

(Còn nữa)

----------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 19/6 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Bạn đang xem: Tội ác của ông chủ thường tìm đến gái mại dâm: Căn phòng bí mật

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/toi-ac-cua-ong-chu-thuong-tim-den-gai-mai-dam-can-phong-bi-mat-c51a1369750.html

Chia sẻ bài viết