Tội ác của gã đàn ông ngoại tình với gái mại dâm: Gã chồng đào mỏ

Trên thực tế, gã đàn ông này yêu sự giàu có của người vợ thành đạt hơn là yêu bản thân cô. Đối với anh ta, mối quan hệ với vợ chỉ là sự đảm bảo cho một cuộc sống xa hoa.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Những người xung quanh đều ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ của Nisha Patel-Nasri và chồng. Nhưng rồi, mọi thứ kết thúc khi một gã đàn ông đột nhập vào nhà và lấy đi mạng sống của Nisha. Kết quả điều tra của cảnh sát sau đó đã làm sáng tỏ những sự thật trong cuộc sống của Nisha mà ngay cả người thân cũng phải bất ngờ.

Tội ác của gã đàn ông ngoại tình với gái mại dâm: Gã chồng đào mỏ - 1

Fadi Patel là kẻ chủ mưu sát hại vợ mình.

Sự thật hé lộ

Điều tra tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của Fadi Patel, cảnh sát nhận thấy người đàn ông này đang gặp khó khăn về tài chính với khoản nợ không nhỏ.

Ngoài ra, 3 tháng trước khi Nisha Patel-Nasri bị sát hại, Fadi đã mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ. Nếu Nisha tử vong, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường 350.000 bảng và Fadi là người thụ hưởng. Cùng với ngôi nhà, tiệm tóc và công ty, Fadi sẽ thụ hưởng gần 500.000 USD sau cái chết của Nisha.

Bạn bè thân thiết của Nisha cho biết trên thực tế, Fadi yêu sự giàu có của người vợ thành đạt hơn là yêu bản thân cô. Đối với Fadi, mối quan hệ với Nisha chỉ là một sự đảm bảo cho cuộc sống xa hoa của anh ta.

Fadi không còn hứng thú với vợ, thậm chí còn từ chối khao khát có con của cô bằng cách nói rằng mình bị vô sinh. Phần lớn thời gian của Fadi dành cho gái mại dâm mà anh ta gặp trong một nhà thổ gần ga xe lửa Victoria, người sau này trở thành người tình của anh ta.

Sau khi vợ chết, Fadi đã bán ngôi nhà của họ với số tiền 52.000 bảng Anh và bắt đầu một cuộc sống mới với người tình. Cả hai cùng đi du lịch tới Tây Ban Nha, Ai Cập và Lithuania.

Cảnh sát cũng phát hiện danh bạ điện thoại của Fadi chứa số điện thoại của dân xã hội đen. Gần thời điểm án mạng xảy ra, một kẻ buôn ma túy khét tiếng có tên Roger Leslie (37 tuổi) đã liên lạc nhiều lần với Fadi qua điện thoại. Roger có ngoại hình cao, đậm, khá giống nghi phạm mà các nhân chứng đã thấy.

Đầu tháng 12/2006, cảnh sát bắt Roger Leslie để thẩm vấn nhưng Roger khẳng định hắn không liên quan tới án mạng.

Tội ác của gã đàn ông ngoại tình với gái mại dâm: Gã chồng đào mỏ - 2

Roger Leslie.

Những giọt nước mắt cá sấu

Người thân của Nisha sau đó cung cấp cho nhóm điều tra số điện thoại mới mà anh ta sử dụng sau khi nộp điện thoại cho cảnh sát. Fadi đã gọi Roger tới 6 lần trong khoảng thời gian từ khi cảnh sát phát hiện con dao dưới cống tới khi cảnh sát bắt Roger. Cũng trong khoảng thời gian ấy, Roger gọi Fadi hai lần.

Dữ liệu điện thoại của Roger cho thấy hắn ở cách hiện trường vụ án hàng chục km vào thời điểm án mạng xảy ra. Tuy nhiên, trong buổi tối mà Nisha mất mạng, Roger lại gọi điện thoại liên tục cho một gã giang hồ có tên Tony Emmanuel. Điểm đặc biệt là Tony sở hữu chiếc xe rất giống xe dừng lại ở nơi con dao được phát hiện.

Tony thừa nhận hành vi lái xe tới gần nhà của Nisha vào tối 11/5/2006 nhưng anh ta khẳng định gã không liên quan tới vụ án mạng. Theo Tony, anh ta đi cùng Jason Jones, một cựu tù nhân cao lớn từng đối mặt tới 75 tội danh hình sự, tới phố Sudbury. Tony khẳng định Jason đã đột nhập vào nhà của Nisha và Fadi.

Đến lúc này, nhóm điều tra nhận định Fadi đã thuê Roger tổ chức vụ giết vợ. Sau đó Roger thuê Jason đâm Nisha và điều động Tony chở tên sát thủ tới nhà Fadi.

Fadi bị bắt vào tháng 12/2006 sau khi cảnh sát lần theo dấu vết xe của kẻ sát nhân và ghép nối các cuộc gọi giữa Nasri với những tên này vào đêm xảy ra vụ giết người.

Anh ta thú nhận với cảnh sát rằng việc ngoại tình với gái mại dâm bắt đầu từ tháng 1/2006. Gia đình của Nisha đã rất sửng sốt.

Phiên tòa xét xử 4 nghi phạm diễn ra vào tháng 2/2008. Công tố viên cho biết Fadi đã trả cho sát thủ 18.000 bảng Anh để giết vợ mình. Anh ta đã tới câu lạc bộ bi-da vào thời điểm xảy ra án mạng nhằm tạo cho mình bằng chứng ngoại phạm và để Nisha ở một mình. Trước khi rời đi, Fadi để cửa không khóa.

Khi một người hàng xóm gọi điện báo tin, Fadi về nhà và bắt đầu màn kịch của mình bằng những tiếng khóc nức nở ra vẻ đau lòng. Tuy nhiên, đằng sau những giọt “nước mắt cá sấu”, anh ta đã nghĩ tới cuộc sống mới với tình nhân của mình ở Mỹ.

Sau 4 tháng, tòa án ra phán quyết Fadi Patel, Jason Jones và Roger Leslie lĩnh án tù chung thân vì tội giết người. Trong khi đó Tony Emmanuel không bị kết án vì thẩm phán cho rằng Tony chỉ lái xe và không biết về kế hoạch của Fadi.

(Hết)

---------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 28/3 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Bạn đang xem: Tội ác của gã đàn ông ngoại tình với gái mại dâm: Gã chồng đào mỏ

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/toi-ac-cua-ga-dan-ong-ngoai-tinh-voi-gai-mai-dam-ga-chong-dao-mo-c51a1344534.html

Chia sẻ bài viết