Tội ác của “cậu ấm” phải lòng người yêu của bạn thân: Vụ giết người tàn bạo

Trong đêm, cô nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp rồi sát hại dã man bởi những kẻ mà cô tin tưởng.

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Tin tưởng bạn thân, gã thanh niên đã khoe khoang hành vi sát hại và phi tang xác các thiếu nữ của mình. Nhưng rồi, khi hắn có tình cảm với người yêu của cậu bạn thân này, chính những câu chuyện năm xưa đã khiến hắn phải hối hận.

Cái chết trên sa mạc

Đêm 31/5/1964, Charles Schmid lái xe đưa bạn gái Mary French, bạn thân John Saunders và cô nữ sinh 15 tuổi Alleen Rowe ra sa mạc uống rượu và trò chuyện. Cô nữ sinh 15 tuổi tỏ ra vui vẻ mà không biết rằng điều kinh khủng đang sắp xảy ra với mình.

Theo gợi ý của Charles, bốn người đi dạo bộ vào sa mạc để tìm chỗ ngồi và nói chuyện. Được một đoạn, Charles nhờ bạn gái quay lại ô tô lấy chiếc radio cùng nghe nhạc.

Khi chỉ còn lại 3 người, Charles bảo John đưa tay bịt miệng Alleen còn mình dùng dây trói tay nữ sinh trong sự ngỡ ngàng của cô. Alleen liền hỏi lý do tại sao 2 gã làm vậy thì được Charles trả lời: “Mary muốn chúng tôi làm. Cô ấy ghét cô".

Tội ác của “cậu ấm” phải lòng người yêu của bạn thân: Vụ giết người tàn bạo - 1

Cô nữ sinh Alleen Rowe

Alleen cố gắng kháng cự liền bị Charles đưa đi sâu hơn trong sa mạc. Ban đầu, Charles bảo bạn cưỡng hiếp Alleen nhưng John không làm được vì nữ sinh khóc quá nhiều. Thấy vậy, Charles liền nói bạn mình tránh mặt và khi John quay lại, hắn thấy Alleen đang mặc lại quần áo.

Charles sau đó nhặt một viên đá có cạnh nhọn và đưa cho John kết liễu cô nữ sinh nhưng John không thể thực hiện được theo kế hoạch và bỏ ra xe tìm Mary. Một lúc sau, John quay lại thì thấy Alleen nằm ngửa trên mặt đất, mặt và đầu bê bết máu. Tay và áo sơ mi của Charles cũng đẫm máu.

Khi Mary quay lại, Charles nói dối John đã đánh Alleen, sau đó ba người cùng dùng xẻng đào một ngôi mộ nông rồi vứt xác Alleen cùng với chiếc áo sơ mi của Charles xuống đó. Xong xuôi, cả ba quay lại xe để lau sạch dấu vết và thống nhất rằng nếu bị hỏi, sẽ nói rằng đêm đó đến nhà đón nhưng cô nữ sinh vẫn chưa trở về.

Sáng hôm sau, nữ y tá Norma Rowe, mẹ của Alleen về nhà sau ca trực đêm hốt hoảng khi không thấy con và báo cảnh sát sau nhiều ngày không manh mối. Norma cho biết khi cô đi làm, Alleen đã lên giường chuẩn bị đi ngủ.

Trong khi đó, cha của cô gọi điện cho vợ và nói rằng ông nằm mơ thấy con gái bị sát hại và giấu xác trên sa mạc. Tuy nhiên, bất chấp nhiều cuộc tìm kiếm diện rộng, cảnh sát vẫn không tìm thấy tung tích cô nữ sinh. Người thân của nạn nhân thậm chí còn tìm đến nhà ngoại cảm nhưng cũng không có kết quả gì.

Nhà chức trách suy đoán thiếu nữ đã bỏ nhà đi. Vụ mất tích nhanh chóng khép lại để nhường cho các vụ án khác.

Cô thiếu nữ nổi loạn

John Saunders sau đó gia nhập lực lượng Hải quân. Charles ngay lập tức có người bạn thân khác là Richie Bruns – một kẻ lầm lỳ, tới lớp 10 thì nghỉ học và vừa rời trại giáo dưỡng.

Tháng 7/1964, Charles lại để ý đến cô gái 16 tuổi tóc vàng tên là Gretchen Fritz. Những chàng trai khác nói với Charles rằng bất kỳ ai dính líu đến Gretchen đều sẽ gặp rắc rối, nhưng điều đó chỉ khiến Charles tò mò hơn.

Trong một lần bám theo về nhà, Charles nhận ra cô sống trong biệt thự sang trọng của khu phố thượng lưu. Cha cô là bác sĩ, chuyên gia về tim và lồng ngực, đồng thời cũng là thành viên hội đồng quản trị của một ngân hàng. Gretchen như “kẻ lạc loài” của gia đình này, luôn nổi loạn và phá phách, có những ý tưởng kỳ quặc.

Charles tiếp cận Gretchen bằng cách giả làm người bán hàng để có thể vào trong nhà Gretchen. Sau đó, anh ta thú nhận rằng tất cả chỉ là kế hoạch mà anh ta tạo ra để được gặp cô. Gretchen đã rất xúc động. Họ bắt đầu hẹn hò mặc dù Charles cũng đã trao cho bạn gái Mary và một cô gái khác những chiếc nhẫn đính hôn. Anh ta đều hứa hẹn với họ về việc kết hôn dù mục đích thật sự là động viên họ làm việc và gửi tiền vào tài khoản để anh ta sử dụng.

Và đó cũng là sự khởi đầu của một kế hoạch chết người.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của “cậu ấm” phải lòng người yêu của bạn thân vào lúc 4h00 ngày 30/3 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Bạn đang xem: Tội ác của “cậu ấm” phải lòng người yêu của bạn thân: Vụ giết người tàn bạo

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/toi-ac-cua-cau-am-phai-long-nguoi-yeu-cua-ban-than-vu-giet-nguoi-tan-bao-c51a1345130.html

Chia sẻ bài viết