Tội ác của “cậu ấm” phải lòng người yêu của bạn thân: Gã thanh niên bất hảo

Được cha mẹ giàu có chu cấp đầy đủ, gã thanh niên trở thành thần tượng của những kẻ lông bông, nổi loạn và được nhiều cô gái “thầm thương trộm nhớ”.

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Tin tưởng bạn thân, gã thanh niên đã khoe khoang hành vi sát hại và phi tang xác các thiếu nữ của mình. Nhưng rồi, khi hắn có tình cảm với người yêu của cậu bạn thân này, chính những câu chuyện năm xưa đã khiến hắn phải hối hận.

Tội ác của “cậu ấm” phải lòng người yêu của bạn thân: Gã thanh niên bất hảo - 1

Charles Schmid.

Gã thanh niên bất hảo

Charles Howard 'Smitty' Schmid sinh ngày 8/7/1942. Vì cuộc sống nghèo khó trong khi không có chồng, mẹ của Charles đã cho cậu đi làm con nuôi trong gia đình giàu có. Hai vợ chồng Schmid sở hữu và điều hành một viện dưỡng lão ở vùng Tucson, Arizona là người đã nhận nuôi Charles chỉ một ngày sau khi cậu chào đời.

Khi Charles 4 tuổi, cha mẹ nuôi ly hôn. Dù vậy, họ vẫn nuông chiều, chăm lo cho Charles đầy đủ. Charles từng cố gắng gặp mẹ ruột nhưng lại bị đuổi đi và yêu cầu rằng đừng bao giờ quay trở lại.

Kết quả học tập của Charles khá kém, dù vậy cậu lại rất xuất sắc trong các môn thể thao. Năm 1960, Charles giúp trường trung học của mình đến với giải vô địch thể dục dụng cụ của bang.

Ngay trước khi tốt nghiệp cấp 3, Charles bị đình chỉ học vì đã đánh cắp một số công cụ từ cửa hàng máy móc. Cuối cùng, cậu bỏ học và bắt đầu sống riêng trong một ngôi nhà của cha mẹ nuôi và nhận được khoản trợ cấp 300 USD một tháng. Cha mẹ nuôi còn mua cho Charles một chiếc xe hơi và chiếc mô tô phân khối lớn. Cậu dành phần lớn thời gian trên đường, đón các cô gái và uống rượu với bạn bè.

Charles khá điển trai nhưng có vóc người thấp bé nên thường nhét vải vụn và lon kim loại vào trong ủng để có vẻ cao hơn. Cậu ta cũng vẽ một nốt ruồi lớn trên mặt và nhuộm tóc đen nhằm trông hấp dẫn hơn. Charles trở thành thần tượng của những thanh niên lông bông, nổi loạn, phá phách và được nhiều cô gái “thầm thương trộm nhớ”.

Bạn thân nhất của Charles là John Saunders - gã nhiều lần phải vào trại giáo dưỡng vì uống rượu, đánh người, trộm cắp... John sau đó chuyển đến ở cùng Charles. Trong thời gian này, Charles cặp kè với một số cô gái, trong đó có cả người đã kết hôn.

Cô nữ sinh xinh đẹp

Một ngày, Charles nói với John về ý tưởng "giết ai đó", cụ thể là một cô gái. Charles muốn thử xem sẽ như thế nào nếu tước đoạt một cuộc sống và thử xem liệu anh ta có thể dễ dàng làm được nó như với những thứ khác hay không.

Charles thậm chí đã lập một danh sách các “ứng viên” tiềm năng và Alleen Rowe – một cô gái thu hút sự chú ý của nhiều nam sinh trong trường với mái tóc vàng, đôi mắt xanh và thành tích học tập khá tốt.

Alleen Rowe là nữ sinh 15 tuổi mới chuyển nhà đến Tucson 1 năm trước sau khi cha mẹ ly hôn. Cô đã kết bạn với Mary French (19 tuổi), bạn gái của Charles Schmid.

Một trong những sở thích của Alleen là đi bộ trên sa mạc, thu thập những viên đá có hình thù kỳ lạ. Mơ ước của cô là trở thành một nhà hải dương học.

Ngày 31/5/1964, Charles nói với Mary thuyết phục Alleen đi chơi để giới thiệu cho John Saunders. Alleen ban đầu đã từ chối vì hôm sau cô có bài kiểm tra ở trường. Charles sau đó liên tục gọi cho Mary yêu cầu cô nói chuyện với Alleen. Cuối cùng, Alleen cũng đồng ý nhưng nói rằng sẽ phải đợi cho đến khi mẹ cô đi làm ca đêm. Khi Mary báo lại, John và Smitty nhanh chóng lấy một cái xẻng và bỏ nó vào thùng xe.

Họ lái xe ra sa mạc, uống rượu và trò chuyện. Cô nữ sinh 15 tuổi tỏ ra vui vẻ mà không biết rằng điều kinh khủng đang sắp xảy ra với mình.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 29/3 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Bạn đang xem: Tội ác của “cậu ấm” phải lòng người yêu của bạn thân: Gã thanh niên bất hảo

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/toi-ac-cua-cau-am-phai-long-nguoi-yeu-cua-ban-than-ga-thanh-nien-bat-hao-c51a1344786.html

Chia sẻ bài viết