Tò mò những chuyện kỳ bí khó giải ở “tam giác quỷ” của Romania

Khu rừng Hoia Baciu được mệnh danh là "tam giác quỷ" của Romania. Nơi đây xảy ra nhiều chuyện kỳ bí, bao gồm các vụ mất tích bí ẩn khó lý giải.

Nằm ngoài rìa thành phố Cluj-Napoca, khu rừng Hoia Baciu được xem là một trong những địa điểm đáng sợ nhất thế giới. Nơi đây được mệnh danh là " tam giác quỷ" của Romania khi gắn liền với những bí ẩn khó giải.Một trong những những sự kiện khiến "tam giác quỷ" của Romania được nhiều người biết đến xảy ra vào tháng 8/1968. Khi ấy, kỹ sư quân đội Emil Barnea cùng bạn gái đi picnic tại khu rừng Hoia Baciu thì vô tình phát hiện một chiếc đĩa màu bạc, yên lặng lơ lửng trên trời.Barnea đã lấy máy ảnh và chụp vài bức ảnh về vật thể lạ bí ẩn nghi là UFO xuất hiện ở khu rừng Hoia Baciu. Các chuyên gia xác định số ảnh của Barnea không có dấu hiệu bị làm giả.Từ đây, vật thể có đường kính khoảng 30m trên khiến nhiều người cho rằng nó thực sự liên quan đến người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, đến nay, giới chuyên gia vẫn chưa thể giải mã sự việc bí ẩn này."Tam giác quỷ" của Romania còn là nơi xảy ra một số vụ mất tích bí ẩn. Theo người dân địa phương, một người chăn cừu cùng đàn cừu hơn 200 con mất tích sau khi tiến vào sâu trong khu rừng Hoia Baciu.Dù dân làng cố gắng đi tìm người chăn cừu và số cừu trên nhưng đều không có kết quả vì không tìm được manh mối nào.Ly kỳ hơn, một bé gái 5 tuổi đi lạc trong "tam giác quỷ" của Romania. Gia đình và mọi người đi tìm cô bé nhưng không thấy chút dấu vết nào.5 năm sau, cô bé đột ngột xuất hiện với diện mạo và trang phục giống hệt lúc mất tích. Tuy nhiên, cô bé này không nhớ bất cứ điều gì trong 5 năm mất tích.Những sự việc kỳ bí xảy ra ở Hoia Baciu khiến nhiều du khách ghé thăm nơi này. Theo đó, một vài người báo cáo khi vào trong rừng thì cảm thấy ngứa ngáy, buồn nôn, lo lắng, da có những vết cào xước kỳ lạ... Thậm chí, một số thiết bị điện tử không hoạt động.Đến nay, những sự việc kỳ bí xảy ra ở "tam giác quỷ" của Romania vẫn chưa có lời giải. Các chuyên gia hy vọng sẽ sớm giải mã được những bí ẩn về địa điểm kỳ bí này.Mời độc giả xem video: Lan lúa - loại hoa rừng đang được ưa chuộng. Nguồn: THDT.

To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania
Nằm ngoài rìa thành phố Cluj-Napoca, khu rừng Hoia Baciu được xem là một trong những địa điểm đáng sợ nhất thế giới. Nơi đây được mệnh danh là " tam giác quỷ" của Romania khi gắn liền với những bí ẩn khó giải.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-2
Một trong những những sự kiện khiến "tam giác quỷ" của Romania được nhiều người biết đến xảy ra vào tháng 8/1968. Khi ấy, kỹ sư quân đội Emil Barnea cùng bạn gái đi picnic tại khu rừng Hoia Baciu thì vô tình phát hiện một chiếc đĩa màu bạc, yên lặng lơ lửng trên trời.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-3
Barnea đã lấy máy ảnh và chụp vài bức ảnh về vật thể lạ bí ẩn nghi là UFO xuất hiện ở khu rừng Hoia Baciu. Các chuyên gia xác định số ảnh của Barnea không có dấu hiệu bị làm giả.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-4
Từ đây, vật thể có đường kính khoảng 30m trên khiến nhiều người cho rằng nó thực sự liên quan đến người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, đến nay, giới chuyên gia vẫn chưa thể giải mã sự việc bí ẩn này.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-5
"Tam giác quỷ" của Romania còn là nơi xảy ra một số vụ mất tích bí ẩn. Theo người dân địa phương, một người chăn cừu cùng đàn cừu hơn 200 con mất tích sau khi tiến vào sâu trong khu rừng Hoia Baciu.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-6
Dù dân làng cố gắng đi tìm người chăn cừu và số cừu trên nhưng đều không có kết quả vì không tìm được manh mối nào.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-7
Ly kỳ hơn, một bé gái 5 tuổi đi lạc trong "tam giác quỷ" của Romania. Gia đình và mọi người đi tìm cô bé nhưng không thấy chút dấu vết nào.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-8
5 năm sau, cô bé đột ngột xuất hiện với diện mạo và trang phục giống hệt lúc mất tích. Tuy nhiên, cô bé này không nhớ bất cứ điều gì trong 5 năm mất tích.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-9
Những sự việc kỳ bí xảy ra ở Hoia Baciu khiến nhiều du khách ghé thăm nơi này. Theo đó, một vài người báo cáo khi vào trong rừng thì cảm thấy ngứa ngáy, buồn nôn, lo lắng, da có những vết cào xước kỳ lạ... Thậm chí, một số thiết bị điện tử không hoạt động.
To mo nhung chuyen ky bi kho giai o “tam giac quy” cua Romania-Hinh-10
Đến nay, những sự việc kỳ bí xảy ra ở "tam giác quỷ" của Romania vẫn chưa có lời giải. Các chuyên gia hy vọng sẽ sớm giải mã được những bí ẩn về địa điểm kỳ bí này.
Mời độc giả xem video: Lan lúa - loại hoa rừng đang được ưa chuộng. Nguồn: THDT.

Tâm Anh (theo LV)

Bạn đang xem: Tò mò những chuyện kỳ bí khó giải ở “tam giác quỷ” của Romania

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/to-mo-nhung-chuyen-ky-bi-kho-giai-o-tam-giac-quy-cua-romania-1700617.html

Chia sẻ bài viết