Tình cũ Trấn Thành cùng chồng về Việt Nam sống

Dù đã không còn hoạt động nghệ thuật, Mai Hồ vẫn được công chúng quan tâm.

Mai Hồ từng gây chú ý khi hẹn hò Trấn Thành, tuy nhiên sau đó cả hai đã đường ai nấy đi và đều tìm được hạnh phúc riêng. Trong khi Hari Won và Trấn Thành rất thoải mái công khai tình cảm, chia sẻ chuyện đời tư thì Mai Hồ và ông xã kém 4 tuổi có cuộc sống bình yên, kín đáo ở nước ngoài.

Tinh cu Tran Thanh cung chong ve Viet Nam song

Mai Hồ và chồng con chuẩn bị về Việt Nam sống sau quãng thời gian hơn 3 năm ở Đức.

Bẵng đi 1 thời gian dài ổn định cuộc sống ở nước ngoài, tuy nhiên, khi vừa đăng ảnh, Mai Hồ đã lập tức nhận được sự quan tâm từ bạn bè lẫn khán giả- những người từng yêu mến cô khi còn hoạt động nghệ thuật.

Gia đình Mai Hồ đã lên kế hoạch về nước cách đây hai năm nhưng phải hoãn vì Covid-19. Hiện tại, bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ của Mai đều sống ở Việt Nam, nên vợ chồng cô muốn đưa con về quê hương cho gần ông bà.

Tinh cu Tran Thanh cung chong ve Viet Nam song-Hinh-2

Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, bình yên bên tổ ấm nhỏ của mình, cũng như cuộc sống nơi xứ người.

Mai Hồ cho biết: "Chuyến đi này cần chuẩn bị kỹ hơn vì chúng tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới chứ không chỉ về chơi như trước. Do dịch, chúng tôi đã phải chờ đợi trong hai năm nên cả nhà ai cũng háo hức".

Được biết, sau khi kết hôn vào tháng 3/2018, Mai Hồ và con trai riêng đã cùng chồng sang Đức định cư. Hiện tại, người đẹp đã trở thành "mẹ 2 con", bé Mai Vi khiến dân tình tan chảy vì sở hữu khuôn mặt xinh như búp bê.

Tinh cu Tran Thanh cung chong ve Viet Nam song-Hinh-3

Cuối tháng 2/2018, Mai Hồ và bạn trai Việt kiều - Nam Bùi đã bí mật tổ chức lễ đính hôn tại tư gia ở TP.HCM.

Tinh cu Tran Thanh cung chong ve Viet Nam song-Hinh-4

Đến thời điểm hiện tại, Mai Hồ đã lui về hậu trường và không còn xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Ở Đức, Mai Hồ sống trong ngôi nhà khá sang chảnh và rộng rãi, vợ chồng cô thường xuyên cùng nhau đi du lịch, khám phá khắp nơi. Đến thời điểm hiện tại, Mai Hồ đã lui về hậu trường và không còn xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Nhiều năm qua, Mai Hồ có cuộc sống bình yên ở trời Tây, nhưng cô luôn nhớ quê hương và nhớ nghề.

Theo Thúy Ngọc/Saostar

Bạn đang xem: Tình cũ Trấn Thành cùng chồng về Việt Nam sống

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/tinh-cu-tran-thanh-cung-chong-ve-viet-nam-song-1662731.html

Chia sẻ bài viết