Tìm thấy thi thể 3 trẻ em mất tích trên sông Đào

Sau 2 ngày tìm kiểm, lực lượng chức năng ở Nam Định đã liên tiếp tìm thấy thi thể 3 trẻ em trong vụ việc 4 mẹ con, bác cháu bị nước cuốn mất tích trên sông Đào.

Sáng 13-8, thông tin từ lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Nam Định, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thêm thi thể 2 trẻ em, nâng tổng số người được tìm thấy lên 3 người trong vụ 4 người bị nước cuốn mất tích trên sông Đào (đoạn qua TP Nam Định, tỉnh Nam Định) hôm 11-8.

Tìm thấy thi thể 3 trẻ em mất tích trên sông Đào - 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích trên sông Đào

Theo đó, khoảng 2 giờ ngày 13-8, thi thể cháu T.N.D. (8 tuổi, con gái chị M.) đã được tìm thấy cách nơi gặp nạn khoảng 200 m. Tiếp đó, khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể cháu H.Y.V. (11 tuổi, cháu của chị M.) được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 10 km.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 11-8, chị Trần Thị M. (SN 1986; ngụ TP Nam Định) cùng con gái và 2 cháu (con nhà dì) ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh, xã Nam Phong.

Lúc này, 3 cháu nhỏ xuống sông tắm gần bờ, không may bị trượt chân chìm xuống nước, chị M. lao xuống cứu và cả 4 người bị nước cuốn mất tích.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Nam Phong đã huy động lực lượng cùng gia đình tổ chức tìm kiếm 4 người mất tích. Đến khoảng hơn 11 giờ ngày 12-8, thi thể nạn nhân đầu tiên là cháu H.Y.N. (12 tuổi) được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 100 m.

Được biết, gia đình các nạn nhân đều có hoàn cảnh rất khó khăn, chị M. có 2 con, đã ly hôn chồng và lâu nay sống cùng bố mẹ đẻ đã già. Năm 2018, người con trai lớn của chị M. chết vì tai nạn giao thông. Hôm xảy ra vụ việc nước sông cuốn 4 người mất tích cũng chính là ngày giỗ con trai của chị M.

Trước sự việc đau lòng trên, chính quyền xã Nam Phong và TP Nam Định đã cử cán bộ đến thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho những người xấu số.

Bạn đang xem: Tìm thấy thi thể 3 trẻ em mất tích trên sông Đào

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/tim-thay-thi-the-3-tre-em-mat-tich-tren-song-dao-c46a1386558.html

Chia sẻ bài viết