TikToker Huyền 2K4 "tạo địa chấn"... đang tuổi lớn đã phải làm mẹ?

Mới đây trên dòng story của mình, hot TikTok Huyền 2k4 khiến nhiều người phải bất ngờ khi đăng tải hình ảnh khiến nhiều người đặt nghi vấn cô nàng đã mang thai?

Mới đây, hot TikToker Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải story với các bộ quần áo cho em bé.Đáng chú ý chính là những chia sẻ của Lê Thị Khánh Huyền: "Khi bạn đang tuổi lớn đã phải làm mẹ" và "Mình không biết con mình có thích hay không? Nhưng mình thì thích nha".Động thái của hot TikToker rõ ràng muốn nói đến việc mình đã có con.Điều này cũng khá trùng hợp khi Huyền 2k4 đã từng mất hút trong một thời gian và đổi gu ăn mặc quyến rũ thành các bộ quần áo rộng, giấu bụng...Trước đó, từng có thông tin Huyền 2k4 đã dọn về nhà chung sống cùng người yêu là thiếu gia Bụt.Tuy nhiên, sau ít phút đăng tải đoạn story của Huyền 2k4 đã được xoá nhưng netizen đã nhanh tay chụp lại được và chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn.Hiện chưa rõ thực hư thông tin hot TikToker Huyền 2k4 mang thai nhưng việc này được netizen vô cùng chú ý.Huyền 2k4 tên đầy đủ là Lê Thị Khánh Huyền. Cô bạn quê gốc Quảng Ninh này đã sớm chuyển vào TP HCM sinh sống để phát triển sự nghiệp TikToker của mình.Dù còn rất trẻ nhưng Huyền 2k4 lại không theo đuổi phong cách đáng yêu, dễ thương đúng tuổi, thay vào đó cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm, đầy nóng bỏng.Trên trang cá nhân Instagram của Khánh Huyền luôn đầy những bức ảnh nóng bỏng so với tuổi 18 đầy trong sáng.Dưới mỗi bài đăng, nhiều ý kiến trái chiều bình luận từ cư dân mạng trước những hình ảnh táo bạo của Khánh Huyền.Chỉ là một nữ sinh 2k4, nhưng TikToker Lê Thị Khánh Huyền lại có body nóng bỏng với số đo ba vòng lý tưởng.

TikToker Huyen 2K4
Mới đây, hot TikToker Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải story với các bộ quần áo cho em bé.
TikToker Huyen 2K4
Đáng chú ý chính là những chia sẻ của Lê Thị Khánh Huyền: "Khi bạn đang tuổi lớn đã phải làm mẹ" và "Mình không biết con mình có thích hay không? Nhưng mình thì thích nha".
TikToker Huyen 2K4
Động thái của hot TikToker rõ ràng muốn nói đến việc mình đã có con.
TikToker Huyen 2K4
Điều này cũng khá trùng hợp khi Huyền 2k4 đã từng mất hút trong một thời gian và đổi gu ăn mặc quyến rũ thành các bộ quần áo rộng, giấu bụng...
TikToker Huyen 2K4
Trước đó, từng có thông tin Huyền 2k4 đã dọn về nhà chung sống cùng người yêu là thiếu gia Bụt.
TikToker Huyen 2K4
Tuy nhiên, sau ít phút đăng tải đoạn story của Huyền 2k4 đã được xoá nhưng netizen đã nhanh tay chụp lại được và chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn.
TikToker Huyen 2K4
Hiện chưa rõ thực hư thông tin hot TikToker Huyền 2k4 mang thai nhưng việc này được netizen vô cùng chú ý.
TikToker Huyen 2K4
Huyền 2k4 tên đầy đủ là Lê Thị Khánh Huyền. Cô bạn quê gốc Quảng Ninh này đã sớm chuyển vào TP HCM sinh sống để phát triển sự nghiệp TikToker của mình.
TikToker Huyen 2K4
Dù còn rất trẻ nhưng Huyền 2k4 lại không theo đuổi phong cách đáng yêu, dễ thương đúng tuổi, thay vào đó cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm, đầy nóng bỏng.
TikToker Huyen 2K4
Trên trang cá nhân Instagram của Khánh Huyền luôn đầy những bức ảnh nóng bỏng so với tuổi 18 đầy trong sáng.
TikToker Huyen 2K4
Dưới mỗi bài đăng, nhiều ý kiến trái chiều bình luận từ cư dân mạng trước những hình ảnh táo bạo của Khánh Huyền.
TikToker Huyen 2K4
Chỉ là một nữ sinh 2k4, nhưng TikToker Lê Thị Khánh Huyền lại có body nóng bỏng với số đo ba vòng lý tưởng.

Thiên Anh

Bạn đang xem: TikToker Huyền 2K4 "tạo địa chấn"... đang tuổi lớn đã phải làm mẹ?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/tiktoker-huyen-2k4-tao-dia-chan-dang-tuoi-lon-da-phai-lam-me-1730049.html

Chia sẻ bài viết