TikToker Gấm Kami tiết lộ lương tháng và tình bạn với Quỳnh Alee

Mới đây, TikToker Gấm Kami được dịp trải lòng tiết lộ lương tháng và tình bạn với Quỳnh Alee thu hút sự chú ý của nhiều người.

Không thể phủ nhận rằng, mạng xã hội TikTok đã sản sinh ra rất nhiều người trẻ tài năng. Trong đó có thể kể đến TikToker triệu view Gấm Kami.Được mọi người biết đến với biệt danh “thánh nữ bida”, Gấm Kami sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu, cùng hàng trăm triệu lượt thích.Nhận về sự chú ý, Gấm Kami không giấu được xúc động. Chia sẻ với chúng tôi, hot girl gốc Tuyên Quang cho biết: “Em cảm thấy rất vui vì được mọi người đặt cho em biệt danh đó. Danh xưng “thánh nữ bida của vũ trụ TikTok” mà mọi người đặt là hơi quá và em chưa dám nhận...Bản thân em vẫn còn thiếu sót nhiều thứ và năng lực vẫn còn hạn chế rất nhiều, nên đang cố gắng từng ngày để phát triển bản thân, không làm mọi người yêu quý phải thất vọng. Hiện nay kênh chính thức của em đã đạt 9,6 triệu follow. Đây là một con số rất khủng mà em chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ đạt được. Em cảm ơn và cũng sẽ cố gắng để bản thân mình phát triển cao hơn, xa hơn, không phụ lòng các bạn yêu quý mình". Hot girl TikTok cho biết thêm.Người ta thường đồn rằng làm TikToker triệu view sẽ có thu nhập lên tới 8-9 con số. Riêng với Gấm Kami, cô cho biết rằng được mọi người biết đến nhiều đã giúp mình thay đổi từ trong con người lẫn tình hình kinh tế.Cụ thể, TikToker gốc Tuyên Quang nói thêm: "Được các bạn biết đến và yêu quý là món quà vô giá đối với bản thân em rồi. Thực sự nhờ có mọi người thì em mới có những thứ như ngày hôm nay. Còn về thu nhập hàng tháng của em thì cũng đủ ăn qua ngày thôi ạ. Tính chắc cũng chỉ được 5- 6 số 0 thôi".Được biết, hiện tại cô gái 10x đang chung nhà với Quỳnh Alee - cũng là một TikToker được nhiều người biết đến.Trong tương lai, Gấm Kami có dự định sở hữu một căn nhà riêng. “Bản thân em luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện về con người cũng như trong cuộc sống. Trong tương lai, mình mong có một ngôi nhà ấm áp bên gia đình và người thương yêu.”Được nhiều người biết đến, Gấm Kami nhận về nhiều điều, nhưng cũng khiến cô vướng phải không ít thị phi. Không dưới một lần cô vướng phải những tin đồn không hay, ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng và hình ảnh.“Chuyện gì cũng sẽ có 2 mặt: mặt tốt và mặt xấu. Bản thân em đến thời điểm hiện tại cảm thấy nhận nhiều hơn là cho đi. Cũng nhờ mọi người biết đến nên bản thân mới có được những điều tốt đẹp như hiện nay. Bởi thế mà không có cảm giác mệt mỏi hay phiền phức gì...Còn khó khăn thì cũng có rất nhiều, ví dụ như việc mình phải chịu áp lực từ nhiều phía dư luận với những bình luận khiếm nhã như miệt thị ngoại hình,... và cả những khó khăn trong công việc.” - Gấm Kami tâm sựLà thế hệ đầu tiên của 10x, thế nhưng Gấm Kami đã có tới 10 năm kinh nghiệm chơi bida. Và cũng bởi tài năng này, cô hotgirl mới được nhiều người biết tới.

TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee
Không thể phủ nhận rằng, mạng xã hội TikTok đã sản sinh ra rất nhiều người trẻ tài năng. Trong đó có thể kể đến TikToker triệu view Gấm Kami.
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-2
Được mọi người biết đến với biệt danh “thánh nữ bida”, Gấm Kami sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu, cùng hàng trăm triệu lượt thích.
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-3
Nhận về sự chú ý, Gấm Kami không giấu được xúc động. Chia sẻ với chúng tôi, hot girl gốc Tuyên Quang cho biết: “Em cảm thấy rất vui vì được mọi người đặt cho em biệt danh đó. Danh xưng “thánh nữ bida của vũ trụ TikTok” mà mọi người đặt là hơi quá và em chưa dám nhận...
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-4
Bản thân em vẫn còn thiếu sót nhiều thứ và năng lực vẫn còn hạn chế rất nhiều, nên đang cố gắng từng ngày để phát triển bản thân, không làm mọi người yêu quý phải thất vọng. Hiện nay kênh chính thức của em đã đạt 9,6 triệu follow. Đây là một con số rất khủng mà em chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ đạt được. Em cảm ơn và cũng sẽ cố gắng để bản thân mình phát triển cao hơn, xa hơn, không phụ lòng các bạn yêu quý mình". Hot girl TikTok cho biết thêm.
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-5
Người ta thường đồn rằng làm TikToker triệu view sẽ có thu nhập lên tới 8-9 con số. Riêng với Gấm Kami, cô cho biết rằng được mọi người biết đến nhiều đã giúp mình thay đổi từ trong con người lẫn tình hình kinh tế.
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-6
Cụ thể, TikToker gốc Tuyên Quang nói thêm: "Được các bạn biết đến và yêu quý là món quà vô giá đối với bản thân em rồi. Thực sự nhờ có mọi người thì em mới có những thứ như ngày hôm nay. Còn về thu nhập hàng tháng của em thì cũng đủ ăn qua ngày thôi ạ. Tính chắc cũng chỉ được 5- 6 số 0 thôi".
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-7
Được biết, hiện tại cô gái 10x đang chung nhà với Quỳnh Alee - cũng là một TikToker được nhiều người biết đến.
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-8
Trong tương lai, Gấm Kami có dự định sở hữu một căn nhà riêng. “Bản thân em luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện về con người cũng như trong cuộc sống. Trong tương lai, mình mong có một ngôi nhà ấm áp bên gia đình và người thương yêu.”
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-9
Được nhiều người biết đến, Gấm Kami nhận về nhiều điều, nhưng cũng khiến cô vướng phải không ít thị phi. Không dưới một lần cô vướng phải những tin đồn không hay, ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng và hình ảnh.
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-10
“Chuyện gì cũng sẽ có 2 mặt: mặt tốt và mặt xấu. Bản thân em đến thời điểm hiện tại cảm thấy nhận nhiều hơn là cho đi. Cũng nhờ mọi người biết đến nên bản thân mới có được những điều tốt đẹp như hiện nay. Bởi thế mà không có cảm giác mệt mỏi hay phiền phức gì...
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-11
Còn khó khăn thì cũng có rất nhiều, ví dụ như việc mình phải chịu áp lực từ nhiều phía dư luận với những bình luận khiếm nhã như miệt thị ngoại hình,... và cả những khó khăn trong công việc.” - Gấm Kami tâm sự
TikToker Gam Kami tiet lo luong thang va tinh ban voi Quynh Alee-Hinh-12
Là thế hệ đầu tiên của 10x, thế nhưng Gấm Kami đã có tới 10 năm kinh nghiệm chơi bida. Và cũng bởi tài năng này, cô hotgirl mới được nhiều người biết tới.

Thiên Anh

Bạn đang xem: TikToker Gấm Kami tiết lộ lương tháng và tình bạn với Quỳnh Alee

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/tiktoker-gam-kami-tiet-lo-luong-thang-va-tinh-ban-voi-quynh-alee-1699753.html

Chia sẻ bài viết