TikTok thử nghiệm chức năng tìm lịch sử xem video

TikTok đang thử nghiệm tính năng “lịch sử video” mới, với khả năng cao sẽ giúp người dùng tìm lại những video chưa kịp lưu lại nhưng đã biến mất khỏi mục gợi ý.

Tài khoản Twitter Hammod Oh (@hammodoh1), vốn thường hé lộ những tính năng mới đang được các nền tảng mạng xã hội thử nghiệm, là người đầu tiên phát hiện ra tính năng này của TikTok. Ảnh chụp màn hình của Hammod Oh cho thấy người dùng TikTok có thể truy cập lịch sử xem video trong mục “Nội dung và Hoạt động” thuộc phần thiết đặt của ứng dụng này.

TikTok thử nghiệm chức năng tìm lịch sử xem video - 1

Tính năng "lịch sử xem video" mới hiện đang được TikTok thử nghiệm. Nguồn: @hammodoh1.

Trước đó, một số người dùng TikTok đã tìm ra cách riêng để xem lại những video “thất lạc”. Đầu năm 2022, video hướng dẫn tìm lại video đã xem trong vòng 7 ngày của tài khoản “rachforaday” đã nhận được hơn 32 triệu lượt xem và hơn 5,5 triệu lượt yêu thích.

Một cách làm khác hướng dẫn người dùng tải xuống toàn bộ dữ liệu của mình từ ứng dụng TikTok, sau đó truy cập file zip có chứa lịch sử xem video của mình.

Nếu tính năng lịch sử xem của TikTok được ra mắt chính thức, những cách làm phức tạp trên sẽ không còn cần thiết và người dùng ứng dụng này có thể tìm lại video đã xem dễ dàng hơn. Phía TikTok cho biết chưa chia sẻ được thêm thông tin về thử nghiệm ở thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: TikTok thử nghiệm chức năng tìm lịch sử xem video

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/tiktok-thu-nghiem-chuc-nang-tim-lich-su-xem-video-c55a1345283.html

Chia sẻ bài viết