Tiểu thư người Ukraine nổi tiếng với lối tiêu tiền phóng khoáng

Julia Stakhiva thuộc hội "Con nhà giàu Ukraine" hay "Con nhà giàu trên mạng xã hội". Không chỉ sở hữu sắc vóc gợi cảm, cô còn nổi tiếng với lối chi tiêu phóng khoáng.

Julia Stakhiva là tiểu thư người Ukraine sinh ra trong gia đình giàu có chuyên kinh doanh thực phẩm ở Moscow. Không chỉ sở hữu sắc vóc gợi cảm, Stakhiva còn nổi tiếng bởi lối chi tiêu không giới hạn của mình.Số tiền mà Julia Stakhiva chi trả tập trung chủ yếu vào việc làm đẹp và chăm sóc bản thân. Với sự giàu có của gia đình, Stakhiva đã hình thành thói quen chi tiêu phóng khoáng, không giới hạn.Từ thời sinh viên, Julia Stakhiva đã nổi tiếng là tiểu thư chịu chơi, sẵn sàng chi số tiền lớn cho việc thẩm mỹ và sắm hàng hiệu.Mỗi năm, tiểu thư người Ukraine chi khoảng 1 tỷ đồng cho tiền tiêm chất làm đầy mặt, tiêm môi dày, phẫu thuật má, làm trắng răng, cấy mi, cấy tóc, tiêm chất làm tóc sáng bóng vào da đầu....Từ năm 17 tuổi, Julia Stakhiva sống tại London (Anh), cô có quản gia riêng và luôn được tài xế riêng đưa đón.Mỗi năm, cô nàng còn mạnh tay chi khoảng 30.000 bảng Anh/năm chỉ để bay từ London về Moscow (Nga) chỉ để làm tóc.Cô có riêng một trợ lý, người luôn theo sát để đảm bảo mình không bị say xỉn quên trời đất trong các bữa tiệc thâu đêm.Nàng tiểu thư người Ukraine cho biết bản thân thích nhất là các món hàng hiệu của thương hiệu Balmain và Alaia.Cô có tới 100 chiếc túi hiệu, mỗi chiếc trung bình khoảng 4 ngàn bảng Anh (khoảng 140 triệu đồng) và 60 đôi giày của các nhãn hiệu cao cấp nhất.Bộ sưu tập vài chiếc áo lông thú của Julia cũng có giá trị khoảng 300 ngàn bảng Anh (hơn 10 tỷ đồng). Thói quen của cô là phủ từ đầu tới chân toàn bộ thiết kế của một nhà tạo mẫu hay thương hiệu.Nàng tiểu thư nhà giàu luôn được chăm sóc bởi các chuyên gia dinh dưỡng và quản gia. Trang cá nhân của Julia Stakhiva tràn ngập những hình ảnh tiệc tùng sang chảnh cùng bạn bè. Ảnh: IG, IT.Mời độc giả xem video

Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang
Julia Stakhiva là tiểu thư người Ukraine sinh ra trong gia đình giàu có chuyên kinh doanh thực phẩm ở Moscow. Không chỉ sở hữu sắc vóc gợi cảm, Stakhiva còn nổi tiếng bởi lối chi tiêu không giới hạn của mình.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-2
Số tiền mà Julia Stakhiva chi trả tập trung chủ yếu vào việc làm đẹp và chăm sóc bản thân. Với sự giàu có của gia đình, Stakhiva đã hình thành thói quen chi tiêu phóng khoáng, không giới hạn.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-3
Từ thời sinh viên, Julia Stakhiva đã nổi tiếng là tiểu thư chịu chơi, sẵn sàng chi số tiền lớn cho việc thẩm mỹ và sắm hàng hiệu.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-4
Mỗi năm, tiểu thư người Ukraine chi khoảng 1 tỷ đồng cho tiền tiêm chất làm đầy mặt, tiêm môi dày, phẫu thuật má, làm trắng răng, cấy mi, cấy tóc, tiêm chất làm tóc sáng bóng vào da đầu....
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-5
Từ năm 17 tuổi, Julia Stakhiva sống tại London (Anh), cô có quản gia riêng và luôn được tài xế riêng đưa đón.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-6
Mỗi năm, cô nàng còn mạnh tay chi khoảng 30.000 bảng Anh/năm chỉ để bay từ London về Moscow (Nga) chỉ để làm tóc.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-7
Cô có riêng một trợ lý, người luôn theo sát để đảm bảo mình không bị say xỉn quên trời đất trong các bữa tiệc thâu đêm.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-8
Nàng tiểu thư người Ukraine cho biết bản thân thích nhất là các món hàng hiệu của thương hiệu Balmain và Alaia.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-9
Cô có tới 100 chiếc túi hiệu, mỗi chiếc trung bình khoảng 4 ngàn bảng Anh (khoảng 140 triệu đồng) và 60 đôi giày của các nhãn hiệu cao cấp nhất.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-10
Bộ sưu tập vài chiếc áo lông thú của Julia cũng có giá trị khoảng 300 ngàn bảng Anh (hơn 10 tỷ đồng). Thói quen của cô là phủ từ đầu tới chân toàn bộ thiết kế của một nhà tạo mẫu hay thương hiệu.
Tieu thu nguoi Ukraine noi tieng voi loi tieu tien phong khoang-Hinh-11
Nàng tiểu thư nhà giàu luôn được chăm sóc bởi các chuyên gia dinh dưỡng và quản gia. Trang cá nhân của Julia Stakhiva tràn ngập những hình ảnh tiệc tùng sang chảnh cùng bạn bè. Ảnh: IG, IT.
Mời độc giả xem video

Thảo Nguyên (TH)

Bạn đang xem: Tiểu thư người Ukraine nổi tiếng với lối tiêu tiền phóng khoáng

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/tieu-thu-nguoi-ukraine-noi-tieng-voi-loi-tieu-tien-phong-khoang-1730102.html

Chia sẻ bài viết