Tiết lộ bất ngờ về cuộc điện thoại của Hồng Đăng trong tập cuối phim...

Trong tập cuối phim "Thương ngày nắng về", nhân vật Đức "xoăn" do Hồng Đăng đóng bất ngờ có cuộc điện thoại gọi về. Nhiều khán giả bày tỏ băn khoăn không biết đó có phải giọng thật của Hồng Đăng hay chỉ là giọng của ai đó "nhái" lại.

"Thương ngày nắng về" là bộ phim truyền hình về đề tài gia đình được Việt hóa từ kịch bản phim Hàn Quốc. Phim nhận được sự quan tâm nhiều hơn của dư luận khi về cuối, nhân vật Đức "xoăn" do nam diễn viên Hồng Đăng đóng đột ngột biến mất. Cùng lúc này, một số tin đồn bất lợi đang bủa vây Hồng Đăng nhưng cho tới thời điểm này, anh vẫn giữ im lặng, không lên tiếng phản hồi hay đính chính bất cứ thông tin nào.

Tiết lộ bất ngờ về cuộc điện thoại của Hồng Đăng trong tập cuối phim "Thương ngày nắng về" - 1

Ở tập cuối phim khép lại cách đây hơn một tuần, nhân vật Đức "xoăn" bất ngờ xuất hiện, tuy nhiên không có hình ảnh mà chỉ bằng giọng nói thông qua cuộc điện thoại gọi cho nhân vật Duy (do Đình Tú đóng). Trước đó, từ tập 44 (phần 2) của bộ phim, hình ảnh Đức "xoăn" hoàn toàn biến mất. Sự biến mất này được hợp thức hóa bằng một cuộc điện thoại từ xa của nhân vật này gọi về cho mẹ để thông báo rằng mình đang đi làm ăn xa và sẽ thỉnh thoảng mới liên lạc về.

Trở lại với nội dung cuộc điện thoại trong tập cuối phim "Thương ngày nắng về", Đức "xoăn" giải thích đang ở xa, đã định về nhưng đặt vé không kịp nên lỡ hẹn với đám cưới của cặp đôi Duy - Trang, đành phải nhờ vợ cũ là Khánh (Lan Phương đóng) gửi quà mừng. Bên cạnh đó, Đức "xoăn" cũng dặn Duy nhớ quý trọng và đối xử tốt với Trang. Đặc biệt, nhân vật do Hồng Đăng đảm nhận cũng bày tỏ nỗi lòng: "Ừ, đi xa để trở về đúng không. Anh cũng đi quá lâu rồi. Nhưng chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm". Câu thoại này được cho là phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật Đức "xoăn" ở trong phim, song cũng khiến người xem liên tưởng tới tình huống "đi vắng" trong thời gian dài của Hồng Đăng ở ngoài đời.

Chi tiết về cuộc điện thoại trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Nhiều người bày tỏ sự "bán tín bán nghi" không biết đó có phải giọng nói thật của Hồng Đăng không hay chỉ là ai đó "nhại" lại, hoặc cuộc điện thoại này nằm trong kịch bản nên đã được thu từ trước đó.

Tiết lộ bất ngờ về cuộc điện thoại của Hồng Đăng trong tập cuối phim "Thương ngày nắng về" - 3

Theo nguồn tin riêng được biết, kịch bản khoảng 10 tập cuối phim "Thương ngày nắng về" đã được chỉnh sửa lại vào phút chót. Và giọng nói của nhân vật Đức "xoăn" trong cuộc điện thoại ở tập cuối chính là giọng nói của Hồng Đăng. Đặc biệt, Hồng Đăng đã trực tiếp tự thu âm giọng nói để diễn cảnh này và gửi về Việt Nam cho êkip biên tập, làm hậu kỳ phim.

Mới đây Hồng Đăng vừa cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trở về từ Tây Ban Nha sau chuyến đi kéo dài gần 2 tháng. Trước đó cả hai đều bị đơn vị nơi mình đang công tác xác nhận đã đi nước ngoài mà chưa được sự chấp thuận bằng văn bản từ cơ quan chủ quản, đồng thời yêu cầu cả hai khi về nước phải giải trình cụ thể.

Bạn đang xem: Tiết lộ bất ngờ về cuộc điện thoại của Hồng Đăng trong tập cuối phim...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/tiet-lo-bat-ngo-ve-cuoc-dien-thoai-cua-hong-dang-trong-tap-cuoi-phim-thuong-ngay-nang-ve-c731a1385966.html

Chia sẻ bài viết