Tiệc sinh nhật “khủng” với 4 tấn hoa của “nữ đại gia quận 7“

Vào ngày lễ tình nhân tới đây, "nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng sẽ tổ chức sinh nhật cực khủng tại một khách sạn trên địa bàn TP HCM.

" Nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng và chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ được nhiều người ngưỡng mộ vì độ giàu có và hôn nhân viên mãn.Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng còn làm cư dân mạng phải ghen tị vì được chồng yêu chiều hết mực, đặc biệt là những món hàng hiệu hay những bữa tiệc hoành tráng tổ chức liên tục.Mới đây, nữ đại gia "nhá hàng" loạt hình ảnh về quy mô bữa tiệc sinh nhật của cô sẽ diễn ra ngày mai, đúng ngày lễ tình nhân 14/2.Qua một vài khoảnh khắc có thể thấy, bữa tiệc sẽ ngập tràn hoa tươi, dự kiến còn có cả sân khấu hoành tráng.Di Băng cho biết bữa tiệc sinh nhật của cô đầu tư gần 4 tấn hoa tươi, không gian này sẽ chứa được tối đa 400 người nhưng Di Băng chỉ gói gọn quy mô 100 khách.Ngoài ra, doanh nhân Quốc Vũ còn tiết lộ thêm dự kiến sẽ thuê 50 thợ ảnh đến chụp hình bữa tiệc.Đặc biệt, để vợ xinh đẹp nhất bữa tiệc, doanh nhân bất động sản còn chuẩn bị sẵn một bộ trang sức kim cương, giá trị đắt đỏ. Khách mời đến tham dự ngoài được "ăn chơi thả cửa" còn có quà mang về.Được biết, bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của Đoàn Di Băng sẽ tổ chức tại một khách sạn trên địa bàn TP HCM.Sinh nhật hot mom Sài thành diễn ra ngày 10/2 vừa qua nhưng họ quyết định lùi lại vài ngày để có thể tụ họp được hết bạn bè thân thiết.Trước đó, vợ chồng doanh nhân Quốc Vũ chi tiền khủng để tổ chức tiệc sinh nhật Di Băng trên du thuyền. Trong không gian sang chảnh, Đoàn Di Băng và chồng cũng không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào.Không dừng lại ở đó, nhân dịp sinh nhật bã xã, doanh nhân Quốc Vũ còn tặng vợ chiếc đồng hồ Big Bang One Click With Pink Sapphire Diamonds đến từ thương hiệu xa xỉ Hublot.Nhiều người càng sốc hơn khi biết trị giá của món quà này lên đến 69.000 USD (hơn 1,5 tỷ đồng). Có thể nói, chiếc đồng hồ đắt đỏ này là niềm ao ước của nhiều chị em vì rất ít người sở hữu được. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Yan News

Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“
" Nữ đại gia quận 7" Đoàn Di Băng và chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ được nhiều người ngưỡng mộ vì độ giàu có và hôn nhân viên mãn.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-2
Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng còn làm cư dân mạng phải ghen tị vì được chồng yêu chiều hết mực, đặc biệt là những món hàng hiệu hay những bữa tiệc hoành tráng tổ chức liên tục.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-3
Mới đây, nữ đại gia "nhá hàng" loạt hình ảnh về quy mô bữa tiệc sinh nhật của cô sẽ diễn ra ngày mai, đúng ngày lễ tình nhân 14/2.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-4
Qua một vài khoảnh khắc có thể thấy, bữa tiệc sẽ ngập tràn hoa tươi, dự kiến còn có cả sân khấu hoành tráng.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-5
Di Băng cho biết bữa tiệc sinh nhật của cô đầu tư gần 4 tấn hoa tươi, không gian này sẽ chứa được tối đa 400 người nhưng Di Băng chỉ gói gọn quy mô 100 khách.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-6
Ngoài ra, doanh nhân Quốc Vũ còn tiết lộ thêm dự kiến sẽ thuê 50 thợ ảnh đến chụp hình bữa tiệc.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-7
Đặc biệt, để vợ xinh đẹp nhất bữa tiệc, doanh nhân bất động sản còn chuẩn bị sẵn một bộ trang sức kim cương, giá trị đắt đỏ. Khách mời đến tham dự ngoài được "ăn chơi thả cửa" còn có quà mang về.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-8
Được biết, bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của Đoàn Di Băng sẽ tổ chức tại một khách sạn trên địa bàn TP HCM.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-9
Sinh nhật hot mom Sài thành diễn ra ngày 10/2 vừa qua nhưng họ quyết định lùi lại vài ngày để có thể tụ họp được hết bạn bè thân thiết.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-10
Trước đó, vợ chồng doanh nhân Quốc Vũ chi tiền khủng để tổ chức tiệc sinh nhật Di Băng trên du thuyền. Trong không gian sang chảnh, Đoàn Di Băng và chồng cũng không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-11
Không dừng lại ở đó, nhân dịp sinh nhật bã xã, doanh nhân Quốc Vũ còn tặng vợ chiếc đồng hồ Big Bang One Click With Pink Sapphire Diamonds đến từ thương hiệu xa xỉ Hublot.
Tiec sinh nhat “khung” voi 4 tan hoa cua “nu dai gia quan 7“-Hinh-12
Nhiều người càng sốc hơn khi biết trị giá của món quà này lên đến 69.000 USD (hơn 1,5 tỷ đồng). Có thể nói, chiếc đồng hồ đắt đỏ này là niềm ao ước của nhiều chị em vì rất ít người sở hữu được. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Tiệc sinh nhật “khủng” với 4 tấn hoa của “nữ đại gia quận 7“

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/tiec-sinh-nhat-khung-voi-4-tan-hoa-cua-nu-dai-gia-quan-7-1662506.html

Chia sẻ bài viết