Tiệc mừng ly hôn thành công chủ đề gây tranh cãi

Những hình ảnh về buổi tiệc mừng ly hôn của một cô gái mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, không ít người bàn luận đúng sai về sự kiện này.

Trước giờ, nhiều người thường ăn mừng việc kết hôn, tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh về bữa tiệc mừng ly hôn thành công của một cô gái xinh đẹp.Qua những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, bữa tiệc mừng ly hôn này được tổ chức khá hoành tráng với sự tham gia của hội chị em bạn thân cô gái.Theo đó cả nữ chính và các bạn của cô đều vô cùng vui vẻ, hài lòng với bữa tiệc ly hôn này.Trong ảnh, cô gái mặc một chiếc váy 2 dây bèo nhún ôm trọn body khoe đường cong chữ S. Trên tay người phụ nữ còn cầm theo một chiếc bánh gato được trang trí hình giấy chứng nhận độc thân, chúc mừng ly hôn thành công.Cô gái tỏ ra vô cùng phấn khích, nở nụ cười tươi rói rạng rỡ. Có lẽ cô đã rất hài lòng với kết quả này.Sau khi đăng tải loạt ảnh và chủ nhân của nó nhanh chóng gây bão mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi từ trước đến nay chỉ tham dự tiệc cưới, tiệc đầy tháng, tiệc báo hỷ,... chứ chưa từng tham gia "tiệc ly hôn".Không ít người cho rằng cô gái cố tình làm màu để câu view. Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến đồng tình với cô gái khi cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì nên giải thoát cho nhau.Phải kể đến một số bình luận của netizen về bữa tiệc này như: "Thật sự Không hiểu nổi giới trẻ bây giờ. Nếu kết hôn là một sự việc trọng đại thì giờ nó đơn giản quá nên bỏ nhau cũng ăn mừng", "Không hiểu nổi giờ kết hôn và ly hôn dễ dàng quá hay sao",...Trước đó MXH từng xôn xao bàn tán về bữa tiệc mừng ly hôn thành công của cô gái tên C.K.Khi vừa chấm dứt cuộc hôn nhân, bạn bè và cả người trong cuộc đều hết sức vui vẻ, tổ chức tiệc tùng linh đình, rình rang.Trước thái độ vui vẻ của cô gái, cộng đồng mạng đoán rằng có lẽ cô gái cảm thấy chẳng còn vương vấn, tiếc nuối gì với chồng cũ.Bên cạnh việc tổ chức ăn tiệc linh đình, hội bạn còn chơi lớn, lì xì cho nhân vật chính cả xấp tiền “lấy hên” khi cô trở lại với cuộc sống độc thân. Hình ảnh này cũng từng gây bão một thời gian dài trên mạng xã hội. Ảnh: Tổng hợp

Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai
Trước giờ, nhiều người thường ăn mừng việc kết hôn, tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh về bữa tiệc mừng ly hôn thành công của một cô gái xinh đẹp.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-2
Qua những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, bữa tiệc mừng ly hôn này được tổ chức khá hoành tráng với sự tham gia của hội chị em bạn thân cô gái.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-3
Theo đó cả nữ chính và các bạn của cô đều vô cùng vui vẻ, hài lòng với bữa tiệc ly hôn này.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-4
Trong ảnh, cô gái mặc một chiếc váy 2 dây bèo nhún ôm trọn body khoe đường cong chữ S. Trên tay người phụ nữ còn cầm theo một chiếc bánh gato được trang trí hình giấy chứng nhận độc thân, chúc mừng ly hôn thành công.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-5
Cô gái tỏ ra vô cùng phấn khích, nở nụ cười tươi rói rạng rỡ. Có lẽ cô đã rất hài lòng với kết quả này.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-6
Sau khi đăng tải loạt ảnh và chủ nhân của nó nhanh chóng gây bão mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi từ trước đến nay chỉ tham dự tiệc cưới, tiệc đầy tháng, tiệc báo hỷ,... chứ chưa từng tham gia "tiệc ly hôn".
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-7
Không ít người cho rằng cô gái cố tình làm màu để câu view. Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến đồng tình với cô gái khi cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì nên giải thoát cho nhau.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-8
Phải kể đến một số bình luận của netizen về bữa tiệc này như: "Thật sự Không hiểu nổi giới trẻ bây giờ. Nếu kết hôn là một sự việc trọng đại thì giờ nó đơn giản quá nên bỏ nhau cũng ăn mừng", "Không hiểu nổi giờ kết hôn và ly hôn dễ dàng quá hay sao",...
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-9
Trước đó MXH từng xôn xao bàn tán về bữa tiệc mừng ly hôn thành công của cô gái tên C.K.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-10
Khi vừa chấm dứt cuộc hôn nhân, bạn bè và cả người trong cuộc đều hết sức vui vẻ, tổ chức tiệc tùng linh đình, rình rang.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-11
Trước thái độ vui vẻ của cô gái, cộng đồng mạng đoán rằng có lẽ cô gái cảm thấy chẳng còn vương vấn, tiếc nuối gì với chồng cũ.
Tiec mung ly hon thanh cong chu de gay tranh cai-Hinh-12
Bên cạnh việc tổ chức ăn tiệc linh đình, hội bạn còn chơi lớn, lì xì cho nhân vật chính cả xấp tiền “lấy hên” khi cô trở lại với cuộc sống độc thân. Hình ảnh này cũng từng gây bão một thời gian dài trên mạng xã hội. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Tiệc mừng ly hôn thành công chủ đề gây tranh cãi

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/tiec-mung-ly-hon-thanh-cong-chu-de-gay-tranh-cai-1786556.html

Chia sẻ bài viết